Tin tức

Top 10 công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam năm 2022

Lựa chọn công ty xây dựng uy tín, phù hợp với công trình là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chất lượng công trình. Nếu bạn đang loay hoay lựa chọn công ty xây dựng nhà ở, công trình công nghiệp thì đừng vội bỏ qua bài viết này. Dưới đây, Mỹ Việt Group tổng hợp 10 công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam năm 2022 dựa trên nghiên cứu do The Vietnam Report thực hiện, mời các bạn đón đọc.

Danh mục nội dung

1. Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons

2. Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình

3.Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Unicons

4. 0+- Vinaconex

5. Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings

6. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons

7.Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons

8.Công ty Cổ phần Fecon

9. Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta

10. Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC

Danh sách top 10 công trình xây dựng nổi tiếng nhà thầu năm 2022 là Vietnam Report là kết quả nghiên cứu độc lập dựa trên các nguyên tắc khoa học và sự thật, điều tra khách quan và dữ liệu. Việc đánh giá uy tín doanh nghiệp dựa trên nghiên cứu về tác động của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong và ngoài ngành, có thể theo 3 tiêu chí:

  • Khả năng tài chính được thể hiện trong báo cáo tài chính gần nhất Phương tiện
  • Độ tin cậy của phương tiện truyền thông được đánh giá bằng phương pháp mã hóa phương tiện truyền thông – Mã hóa các bài báo về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng
  • Khảo sát nghiên cứu những người được hỏi và các bên liên quan trong năm 2020 – Năm 2022 cũng được sử dụng như một yếu tố bổ sung để xác định vị trí của công ty trong ngành.

1.Sự phát triển vượt bậc của Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng Việt Nam. Trong nhiều năm liền công ty vinh dự là doanh nghiệp xây dựng tư nhân đã có nhiều đóng góp tích cực cho ngành xây dựng Việt Nam.

Các công trình tiêu biểu của Coteccons: Diamond Island, Masteri Millennium, The Landmark 81,. ..

2.Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được thành lập năm 1987, tiền thân là Văn phòng Hòa Bình – hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhà ở dân dụng thiết kế và thi công công trình. Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty đã vinh dự góp mặt hơn 400 công trình mang tầm cỡ quốc tế khắp từ bắc chí nam.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-viet-namDự án Saigon Residences do Công ty Xây dựng Hòa Bình thực hiện

Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn: Dự án Sunshine City Sài Gòn, Dự án Empire City, Dự án Jamila Khang Điền, Dự án Saigon Residences…

3. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Unicons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Unicons được thành lập từ năm 2006, đến nay đã có tốc độ phát triển nhanh chóng và trở thành nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Một số dự án tiêu biểu của Unicons như: Intercontinental Danang Sun Peninsula, Sarina Đại Quang Minh, Vinhomes Central Park…

>> Xem thêm: TOP 9 ông lớn thép Doanh nghiệp sản xuất Việt Nam

4.Ngoài Vinaconex, một công ty xuất nhập khẩu và xây dựng của Việt Nam. Sau gần 10 năm không ngừng phát triển, công ty được chọn là doanh nghiệp nhà nước thí điểm đợt đầu tiên cổ phần hóa.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-viet-namDự án trung tâm thương mại Chợ Mơ do Công ty Vinaconex thực hiện

Hiện nay, Vinaconex có hơn 40 công ty con, 5 công ty liên doanh và 14 hiệp hội trong các lĩnh vực khác trên thế giới, và đóng góp một số lượng lớn các dự án đến Việt Nam.

Không thể bỏ qua công trình xuất sắc của Vinaconex: Dự án Trụ sở Tổng cục Thuế, Công trình Xa lộ Đà Nẵng. – Quảng Ngãi, Dự án Trung tâm chợ Mơ,…

5 .Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings

Năm 2001, Công ty TNHH Xây dựng Phục Hưng được thành lập, năm 2003 chính thức gia nhập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings) . Phục Hưng Holdings hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Cơ sở Hạ tầng, Trang trí Nội Ngoại thất, Kinh doanh Vật liệu Xây dựng,…

Các dự án nổi bật của Phục Hưng Holdings như: Tòa nhà The Light, Ngọc Dự án Khu biệt thự đồi Tước,…

6.Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons chính thức trở thành thành viên của Coteccons Group vào năm 2004, và các hoạt động chính của nó Miền là kinh doanh đầu tư. Kinh doanh bất động sản. Năm 2008, công ty mở rộng lĩnh vực kinh doanh và đạt được nhiều thành tựu trong ngành xây dựng.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-nhat -viet-nam Dự án Vinhomes Central Park

Các dự án: Saigon Royal, dự án Vinhomes Central Park, một trong những dự án của Ricon.

7. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons

Newtecons được thành lập năm 2003, là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, với các loại hình đa dạng. của các dự án Từ các dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà máy đến các dự án trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp,……

Cho đến nay, công ty đã tạo dựng được vị thế và tên tuổi của mình qua các dự án: Vinhomes Central Park 3, Nhà máy Regina Hải Phòng, Big C Hạ Long , Vinhomes Thăng Long,…

8. Công ty Cổ phần Fecon

Năm 2004 , Công ty Cổ phần Fecon được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư đam mê và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuẩn bị mặt bằng và xây dựng, đây cũng là lĩnh vực hoạt động chính của công ty, trong đó trọng tâm là nền móng của các công trình ngầm.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-viet-namDự án Mỹ Đình Pearl

Các dự án tiêu biểu do Fecon thực currently Hoa Phat Dung Quat Steel Project, My Dinh Pearl项目,SUN Grand City 项目,…

9. Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta

Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta được thành lập vào năm 1993. Lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp của công ty bao gồm từ xây dựng dân dụng đến dân dụng kỹ thuật xây dựng, ứng dụng, Từ công nghiệp đến khách sạn, cao ốc văn phòng, công trình dân dụng cao cấp đòi hỏi kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao,…

Sau hơn 20 năm không ngừng khởi nghiệp và phát triển, Delta đã trở thành công ty có quy mô lớn với 12 công ty thành viên và 2.500 nhân viên, đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư và công ty thi công hệ thống máy móc, kỹ thuật tiên tiến hiện đại.

Công ty được biết đến với một số công trình tiêu biểu: Bệnh viện ViInmec Times City, Vinschool Times City,…

>>Xem thêm: Top 5 tòa nhà chất lượng nhất hiện nay Thương hiệu thép

10. Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị được thành lập năm 1971, trực thuộc Sở Xây dựng Thành phố Hà Nội Phòng. Đến nay, UDIC có 43 công ty thành viên, trong đó có 6 công ty có vốn đầu tư mạo hiểm nước ngoài. UDIC cũng là một trong những doanh nghiệp xây dựng được đánh giá cao đã đóng góp nhiều công trình, dự án cho Việt Nam.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-nhat-viet-namDự án chung cư Golden Palace

Các dự án nổi tiếng có thể kể đến như: Unimax Twin Tower, Trung Yên Plaza, Golden Palace, Tổ hợp điện thoại Samsung…

Trên đây là top 10 tòa nhà ở Thông tin về các công ty tại Việt Nam năm 2022. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về các công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cũng như các công trình quốc tế tiêu biểu.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button