Tin tức

Top Các Tỷ Phú Cờ Bạc Danh Tiếng Thế Giới

Có nhiều cách làm giàu khác nhau trên thế giới, người giàu có nhờ kinh doanh, người giàu có vì tài năng xuất chúng và cũng có người trở thành tỷ phú vì biết cách đầu tư vào những trò chơi kiếm tiền. Vậy, đâu là top các tỷ phú cờ bạc kiếm được nhiều tiền nhất trên thế giới theo thống kê từ casino online Fun88, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 

Sheldon Adelson

Sheldon Adelson –  cựu chủ tịch và giám đốc điều hành của đế chế sòng bạc Las Vegas Sands – được biết đến là tỷ phú cờ bạc giàu nhất trên thế giới. Tài sản của ông lên đến 35,1 tỷ đô và ông đứng thứ 15 trong danh sách các tỷ phú đô la. Mặc dù có tuổi thơ khá nghèo khó, nhưng nhờ tài năng kinh doanh cũng như tầm nhìn chiến lược của mình, ông đã nhìn thấy tiềm năng của ngành công nghiệp sòng bạc từ những năm 1980 và quyết định đầu tư vào nó. Sheldon Adelson đã qua đời vào năm 2021 do căn bệnh ung thư nhưng ông vẫn luôn được biết đến là một trong những doanh nhân giàu có và thành công nhất.

Lui Che Woo

Lui Che Woo sở hữu khối tài sản lên đến 14,6 tỷ USD và là người giàu thứ 2 tại Hong Kong. Ông là chủ tịch của tập đoàn Galaxy Entertainment Group và ông cũng đầu tư vào một số sòng bạc tại Macau. Lui Che Woo rất có tài năng trong kinh doanh vì vậy, ngoài sòng bạc và công ty giải trí, ông cũng bắt đầu với việc buôn bán bất động sản và do đó, ông luôn giữ vững được vị thế của mình và gia đình trong thế giới siêu giàu tại Hong Kong và trên toàn châu Á. 

Johann Graf

Đứng thứ 3 trong danh sách các tỷ phú cờ bạc, chúng ta phải nhắc đến Johann Graf. Tài sản của ông rơi vào khoảng 8,1 tỷ USD và ông là chủ sở hữu của công ty Novomatic – nơi điều hành rất nhiều sòng bạc trên thế giới và cũng kinh doanh các mặt hàng như trò chơi điện tử, xì tố, và các máy đánh bạc… 

Johann Graf có một tuổi thơ không mấy đẹp đẽ. Ông từng được giao cho công việc bán thịt và tiếp quản lò mổ gia đình, tuy nhiên ông lại không thích việc đó cho lắm. Vì vậy, ông quyết định kinh doanh các loại máy bắn bi, máy đánh bạc và nhờ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông thành lập Novomatic vào năm 1980. 

Pansy Ho 

Pansy Ho là con gái của Stanley Ho, huyền thoại một thời của các sòng bạc Macau. Có lẽ được thừa hưởng tài năng kinh doanh của cha, Pansy Ho hiện là chủ tịch của tập đoàn Shun Tak Holdings và bà hiện có khối tài sản khoảng 4,6 tỷ USD. Ngoài việc kinh doanh bất động sản, công ty của Pansy Ho cũng có khối cổ phần đáng kể ở những sòng bạc tại Macau thuộc các công ty như SJM và MGM China.

Denise Coates 

Là giám đốc điều hành của Bet365, Denise Coates sở hữu tài sản lên tới 6,5 tỷ USD. Bà mua lại tên miền Bet365.com vào năm 2000 sau khi thấy được tiềm năng của việc đánh bạc trực tuyến và công việc kinh doanh của công ty bắt đầu vào năm 2001. Không còn nghi ngờ gì khi nói rằng Denise đã đúng trong quyết định của mình, công ty của bà nhanh chóng thành công và vì thế, bà từng tự trả cho mình khoản lương lên tới 280 triệu USD vào năm 2018. Dù việc đó gây nhiều tranh cãi, nhưng ta không thể phủ nhận tài năng kinh doanh của Denise Coates. 

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về top 5 tỷ phú cờ bạc giàu nhất trên thế giới. Họ đều là những con người vô cùng tài năng và đã phát hiện ra tiềm năng của ngành kinh doanh cờ bạc từ rất sớm. Vì vậy không ngạc nhiên khi họ có thể giàu có và thành công đến vậy. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button