Tin tức

Vinhomes Grand Park

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển, ngay giao lộ với Phước Thiện – Phường Long Thạnh Mỹ – Quận 9 – TP.HCM. Đây là vị trí đắc địa nhất Quận 9 và toàn khu Đông Tây Kung.

Vị trí chiến lược kết nối Đông Tây Sài Gòn

có lợi thế gần tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và các trục đường chính trong khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho Dự án Vinhomes Quận 9 kết nối vùng khả năng kết nối vùng nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt gần sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Silom.

Trong tương lai gần, khi đường vành đai 3 đi qua sẽ giúp dự án này dễ dàng kết nối liên vùng với các vị trí, khu chức năng quan trọng.

img src=”https://www.vinhomeland.com.vn/wp-content/uploads/2020/04/vi-tri-vinhomes-grand-park-1.jpg” alt=” Vinhomes Grand Park Quận 9″ />

Vị trí Vinhomes Grand Park Quận 9″ nằm trong vùng kết nối năng lực, nằm trong khu đô thị vệ tinh quanh trung tâm TP.HCM, được Tập đoàn Vingroup lựa chọn đầu tư phát triển thành vị trí chiến lược của thành phố.

>

Liên kết vùng thuận tiện, dễ dàng kết nối

Đặc biệt dự án Vinhomes Quận 9 tọa lạc ngay ngã 3 Phong Thủy thịnh vượng hướng sông, nằm ven sông Đồng Nai, Sông Tắc đảm bảo mọi cư dân đều được hít thở bầu không khí trong lành.

Ngay từ khi bắt đầu dự án, cư dân sẽ được kết nối nhanh chóng với khu công nghiệp cao tầng của TP.HCM, Khu công nghiệp cao cấp 1,2; nằm gần Làng Đại học; Mian Dong mới bến xe,… lợi thế này giúp gia tăng giá trị tiềm ẩn và tính thanh khoản của dự án.

Kết nối hạ tầng Vinhomes Grand Park Q9

Tọa độ vàng thịnh vượng, dồi dào, tụ thủy, sinh khí. Vị trí cận sông – cận lộ, khi siêu dự án được hai bên sông Tắc và sông Đồng Nai bao bọc, mang đến tài lộc và may mắn cho mọi cư dân lựa chọn an cư và sinh sống tại đây. Không gian sống xanh sinh thái, cuộc sống hài hòa và gần gũi với thiên nhiên nhất.

Mạng lưới hạ tầng giao thông dễ tiếp cận và linh hoạt hơn cho mọi cư dân. Đặc biệt khi hệ thống đường giao thông chính nhanh chóng được xây dựng và đưa vào sử dụng trong tương lai sẽ tạo nên tiềm năng lớn cho khu vực.

Hãy đến với dự án này. Dự án Vinhomes Thủ Đức, khách hàng có 4 lộ trình di chuyển bao gồm:

+ Từ Quận 1 qua Xa lộ Hà Nội – Ngã tư Thủ Đức – Lê Văn Việt – Nguyễn Văn Tăng – Nguyễn Xiển -> Dự án

+ Từ Quận 1 – Khu đô thị Thứ Năm – Nguyễn Duy Trinh – Nguyễn Xiển -> dự án

+ Theo cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> dự án

+ Từ Đồng Nai hoặc Ngã ba Biên Hòa – Tân Vạn – Nguyễn Xiển -> dự án

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button