Tin tức

Kinh nghiệm mua vàng tích trữ sinh lời tốt nhất 2021

Một trong những con đường đầu tư phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là vàng. Nếu bạn là người mới tham gia thị trường vàng, hãy tham khảo kinh nghiệm mua vàng và tích trữ sau đây để đảm bảo hiệu quả đầu tư.

Tôi có nên tích trữ vàng?

b>

Để trả lời câu hỏi có nên mua vàng tích trữ hay không, chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố:

 • Mục tiêu:

  Strong> Gold Nhưng về lâu dài, đây là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao. Với những ai muốn kiếm lời nhanh trong ngắn hạn thì không nên chọn mua vàng. Ngoài ra, đầu tư vào vàng cũng giống như chôn tiền ở một chỗ trong một thời gian. Nếu bạn có tiền để mua vàng, bạn sẽ bỏ lỡ một số cơ hội đầu tư tốt.

 • Hương vị: Vàng phù hợp với những người có khẩu vị rủi ro thấp do tính bảo mật cao. Bạn mong đợi một khoản lợi nhuận cố định trong tương lai, không phải thu nhập từ đầu tư chứng khoán. Đầu tư vào vàng phù hợp với những người thích sự ổn định và e ngại rủi ro từ những biến động tiêu cực của thị trường.
 • Thời gian: Nếu bạn tham gia đầu tư vàng vào thời điểm này. Giá vàng đã đạt đỉnh, không nên găm vàng. Kinh doanh vàng cũng có thời điểm thích hợp, không phải lúc nào muốn mua cũng được. Đặc biệt là kỳ vọng mua tích lũy sinh lời. Theo dõi thị trường để xác định thời điểm tốt nhất để đầu tư vào vàng.

mua-vang-thoi-vang-mieng

Có nên mua vàng tích trữ?

Nên mua loại vàng nào để tích trữ?

Mua vàng tích trữ thì nên mua vàng 24K nguyên chất vì nó bền, Lâu. Đối với các loại vàng dưới 24K, kim loại trong vàng bị oxy hóa, khả năng hao mòn và mất giá chắc chắn sẽ xảy ra.

Người ta hiếm khi cất giữ đồ trang sức mỹ nghệ bằng vàng ở dạng thỏi, thỏi hoặc nhẫn trượt. Ngoài ra, việc mua bán vàng miếng/vàng miếng/nhẫn cũng diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian trong việc kiểm tra, định lượng vàng.

Xem thêm:

 • Vàng 18K là gì? Vàng 18K giá bao nhiêu?
 • Những điều cần biết khi mua và sử dụng vàng 14K

Có nên tích trữ vàng hay không hay đô la Mỹ năm 2021 có tốt không?

Cả vàng và đô la Mỹ đều có xu hướng tăng giá và các nhà đầu tư nên cân nhắc đầu tư. Muốn biết nên tích trữ vàng hay tích trữ đô la Mỹ thì phải cân nhắc lợi hại khi chọn hai kênh này:

 • Đầu tư vào đô la Mỹ: Đó là một kênh đầu tư an toàn với hàng tỷ đô la, mức độ biến động giá cực kỳ thấp và rủi ro vỡ nợ gần như bằng không. Lợi suất trung bình tăng khoảng 2% mỗi năm và có tính thanh khoản cao vì đây là đồng tiền mạnh thứ năm trên thế giới.
 • Giữ vàng: Tỷ suất sinh lợi trung bình cao tới 9% mỗi năm, khi nền kinh tế suy thoái, giá vàng tăng nhanh, rủi ro của vàng khấu hao rất thấp.

Dù là vàng hay đô la Mỹ thì đó cũng là kênh đầu tư an toàn. An toàn và giúp bạn tránh được những biến động kinh tế tiêu cực. Thường mua đô la Mỹ, mua vàng và tích trữ trong thời kỳ khủng hoảng.

mua-vang-hay-mua-do

Chọn vàng hay USD

Khi nào nên mua vàng tích trữ?

Nhiều khi các nhà đầu tư nên cân nhắc mua vàng để tích trữ:

 • Khi tỷ lệ lạm phát quá cao, đồng tiền sẽ suy giảm trong thời gian dài.
 • Khi chỉ số chứng khoán giảm, nhà đầu tư bán rất nhiều cổ phiếu.
 • Khi kinh tế khủng hoảng, khi chiến tranh, khi dịch bệnh bùng phát.
 • Khi ngân hàng trung ương đưa ra chính sách thắt chặt lãi suất thị trường.

>> Giá vàng hôm nay tăng

Tìm-cứu-giá-vàng-Finhay

Nhiều thương lái đầu tư vàng chớp thời cơ mua vào nhập số lượng lớn. Họ cập nhật về những biến động của đồng đô la, những quyết định mới của chính phủ về dự trữ vàng và ngoại hối. Từ đó, dự đoán diễn biến giá vàng và mua/bán tức thời.

Những lưu ý khi mua vàng tích trữ

Vàng là kim loại quý hiếm. , với tỷ suất sinh lợi hàng năm thấp nên giá trị của nó tăng nhanh hơn. Kim loại vàng là nguồn tài nguyên hữu hạn và nhu cầu sở hữu vàng trên thế giới rất cao. Vì vậy, nếu bạn nắm giữ một số lượng lớn vàng, nó không chỉ thể hiện sự giàu có của bạn mà còn khiến chủ sở hữu có một số tiền khổng lồ.

 • Chi phí đầu tư vào vàng rất cao, bạn nên chọn đơn vị mua bán vàng uy tín để đảm bảo chất lượng của vàng.
 • Bạn có thể cân nhắc đầu tư vào vàng trực tuyến và tiết kiệm chi phí giữ vàng vật chất. Chất lượng, an toàn và nhanh chóng.
 • Khi mua, bán vàng cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc/đối tượng giao dịch để không bị lợi dụng.

Giao dịch vàng dễ dàng

Mua vàng trực tuyến tại Finhay là một khoản đầu tư rất thông minh hiện nay

Xem thêm:

 • 5 Phút Đọc: Tìm Hiểu Tất Cả Về Vàng 10K
 • Vàng Non 10K Là Gì?Mua ở đâu uy tín?

Mua-bán dễ dàng, gửi vàng miễn phí với ứng dụng Finhay

Sản phẩm của Finhay Tuy sản phẩm mới ra mắt ra mắt chưa lâu đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng, với Finhay Gold Hũ người dùng có thể dễ dàng mua bán, gửi vàng miễn phí, an toàn nên sản phẩm giao dịch là nhẫn vàng trơn 24K của PNJ. thành công, Nếu bạn không có điều kiện đến trực tiếp trụ sở PNJ, Finhay sẽ giúp bạn giữ lại số vàng đã mua.

Sử dụng sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm:

 • Mua vàng trực tiếp tại Shop tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn
 • Tăng tính an toàn, bảo mật và ít nguy cơ bị kẻ xấu trộm cắp hơn
 • Mua bán nhanh chóng , nắm bắt cơ hội khi biểu đồ giá vàng tăng hoặc giảm nhanh và bạn sẽ sẵn sàng Mua sản phẩm này với giá tốt hơn trên thị trường.
 • Chỉ cần ngồi ở nhà và đặt lệnh mua chất lượng và số lượng như mong muốn
 • Người dùng có thể hưởng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác từ Finhay

Sử dụng Finhay để đầu tư vàng là một lựa chọn sáng suốt, bạn có thể tham khảo.

Biểu ngữ vàng

Trên đây là kinh nghiệm mua vàng tích trữ tốt nhất năm 2021, mong rằng bạn đọc sẽ học hỏi được thêm kiến ​​thức và đầu tư hiệu quả hơn.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button