Tin tức

Top 5 căn hộ đã có sổ hồng quận 7 chỉ cần công chứng là lời ngay

Căn hộ có sổ hồng tại Lux City Quận 7

Vị trí: 528 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7

>

Quy mô: 500 căn hộ

Thời gian bàn giao: 2017

Thách thức ngoài yếu tố môi trường, dự án đã triển khai thành công đúng tiến độ, bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng cam kết trong hợp đồng. Đồng thời, chủ đầu tư Đất Xanh đã hoàn thành tốt các thủ tục pháp lý của dự án. Pháp lý hoàn chỉnh, bàn giao nhà thành công đúng tiến độ cho cư dân.

Căn hộ đã có sổ hồng tại Sunrise City, Quận 7

Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng , Quận 7

Quy mô: Hơn 650 căn hộ

Bàn giao: mạnh> 2018

Hầu hết các căn hộ tại dự án đã được chủ đầu tư bàn giao. Ngoài ra, một số căn hộ đang được bàn giao đúng tiến độ. Nội dung chi tiết phụ thuộc vào tiến độ bàn giao căn hộ dự án, tình trạng chung cư các dự án căn hộ khác do chủ đầu tư triển khai. Chất lượng bàn giao nhà, tính pháp lý của loại căn hộ, giấy chứng nhận tài sản dự án, tiến độ bàn giao nhà,…

Dự án đã có giấy hồng, để khách hàng cứ yên tâm là đang ở quận 7 của Cosmo City

Vị trí: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7

Quy mô: 19 tầng, 404 hộ

Thời gian bàn giao: 2018

Diện mạo chung cư Xingyu City đã giải tỏa “cơn khát” mua nhà sổ thật, không ai thế chấp ngân hàng tại khu vực này. Dự án chính thức được bàn giao vào năm 2019, “Sổ hồng” đã được trao cho cư dân Cosmo theo đúng tiến độ.

Căn hộ cao cấp The Era đã có sổ hồng

Vị trí:Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Quận 7

Quy mô:30 tầng, hơn 3000 căn hộ

Thời gian bàn giao: 2014 – 2015

Dự án đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng từ năm 2014. Cư dân, bởi vì các cơ quan có thẩm quyền thực hiện kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt về thủ tục hợp pháp. Ngoài ra, do những thay đổi trong quy trình xuất bản theo Nghị định 01/2017/CP nên thời gian phát hành sách bị kéo dài hơn. Nhưng hiện nay chủ đầu tư đã triển khai xong phần thô và hầu hết các căn hộ đã có giấy chủ quyền – đây là điều kiện thuận lợi cho hoạt động mua bán.

Dự án Căn hộ Rex Garden chính thức nhận giấy hồng

Vị trí:370 Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7

Quy mô:26 tầng, 500 căn hộ

Thời gian bàn giao: Q3/2019

Chỉ nhận bàn giao trong Sau 1 năm, Tập đoàn Đất Xanh – Chủ đầu tư Lux Garden bàn giao giấy chứng nhận nhà ở và quyền sử dụng đất ở (sổ hồng) cho cư dân. Trong đợt 1 chủ đầu tư đã bàn giao 50 sổ hồng cho cư dân, và sẽ tiếp tục bàn giao theo đúng tiến độ trong các mốc tiếp theo. Đó là những cuốn sách phát hành nhanh đảm bảo cư dân hợp pháp. Giúp Đất Xanh Group có được chỗ đứng trong lòng tin của khách hàng.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button