Tin tức

Cho Thuê Mặt Bằng, Cửa Hàng TP. Thủ Đức – Quận Thủ Đức Chính Chủ. Mới Nhất T3/2023

Những lưu ý quan trọng khi thuê văn phòng tạiTP. Thủ Đức – Quận Thủ Đức

Nhu cầu thuê văn phòng tại TP.HCM do sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp mới. Thủ Đức – Quận Thủ Đức đang phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, trước sự thay đổi mạnh mẽ của thị trường cho thuê, các doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong việc thuê văn phòng. Vậy làm sao để khắc phục những khó khăn này khi thuê cao ốc văn phòng tại TP. Thủ Đức – quận Thủ Đức? Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1.Tổng quan thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM. Thủ Đức – Quận Thủ Đức

Dưới đây là thông tin tổng quan về thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM. Thủ Đức – Quận Thủ Đức:

1.1 Đặc điểm kinh tế TP.HCM. Thủ Đức – Quận Thủ Đức

Thành phố Hồ Chí Minh. Thủ Đô – Shoude District có diện tích khoảng 211 km vuông, dân số 1,1 triệu người. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành hạt nhân kinh tế của TP.HCM, với mục tiêu phát triển các ngành công nghiệp tri thức. Với kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế, TP.HCM. Thủ Đức – Quận Thủ Đức được đầu tư bài bản để chuyển mình thúc đẩy sự phát triển của khu vực với vai trò là đô thị trung tâm của vùng Đông Nam Bộ.

Theo quy hoạch vùng đến năm 2025 sẽ trở thành hướng phát triển vùng gồm 3 nhà (nhà nước-nhà đầu tư-nhà giáo dục). Ngoài ra, TP. Shoude – Quận Shoude cũng đã công khai phê duyệt các dự án quy hoạch quy mô lớn, đầu tư trực tiếp vào giáo dục và bất động sản. Với sự tập trung đầu tư và phát triển kinh tế của TP.HCM. Thủ Đức – Quận Thủ Đức sẽ là nơi sinh sống và làm việc lý tưởng cho người dân.

Hơn thế, TP. Quận Shoude – Shoude đã dành 50 ha đất để phát triển và đầu tư cho Quỹ đất Công nghiệp Sáng tạo. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp có thêm cơ hội phát triển tại thành phố. Thủ Đức – quận Thủ Đức. thành phố cụ thể. Thủ Đức – Quận Thủ Đức sẽ xây dựng thêm 500.000 m2 văn phòng hạng A, 1 triệu m2 văn phòng hạng B và 1 triệu m2 văn phòng hạng C tại TP.HCM. Thủ Đức – Quận Thủ Đức có rất nhiều diện tích văn phòng cho thuê, giá cả đa dạng từ văn phòng hạng A, hạng B, hạng C cho đến Coworking space…

1.2 Vị trí

1.2 Vị trí

Quận Thủ Đức có vị trí địa lý vô cùng lý tưởng và thuận lợi:

Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, giao thông thuận tiện, kết nối hạ tầng của 2 thành phố, thúc đẩy kinh tế phát triển .

Phía Tây giáp Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 4. Đây là những khu vực kinh tế phát triển, dân cư đông đúc và có nhiều tiềm năng đặc biệt là về nguồn nhân lực, thuận lợi

Phía Nam giáp Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai và Quận 7 có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đặc biệt tại quận 7, nơi tập trung nhiều khu dân cư, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cao cấp.

Phía bắc giáp với các thành phố Thuận An, Dĩ An cũng như tỉnh Bình Dương là những thành phố sôi động và phát triển. Kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Nhìn chung, quận Shoude có vị trí địa lý trung tâm phía đông nam, hệ thống giao thông kết nối chặt chẽ với nhiều vùng và tỉnh lớn. Điều này giúp nền kinh tế của Shoude phát triển song hành để có thể hợp tác và kết nối với các khu vực xung quanh trong tương lai.

1.3 Cơ sở hạ tầng

Shoude hiện đang đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng và phát triển dân cư nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. đồng thời hiện thực hóa mục tiêu Shoude District trở thành đô thị văn minh, sáng tạo. Nhờ đầu tư vào các dự án xây dựng cơ bản và làm đẹp đô thị, Shoude đã khắc phục tình trạng tắc nghẽn giao thông, tạo môi trường sống và làm việc tốt.

Đáng chú ý nhất trong số này là việc xây dựng dần dần cơ sở hạ tầng công nghệ của Shoude và hoàn thiện các bệnh viện, tổ chức, trường học, cơ sở y tế và giáo dục. Các dự án nổi bật như: Tuyến Metro số 1, Dự án Bến xe Phương Đông mới, Bệnh viện Ung bướu giai đoạn II, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đường cao tốc TP.HCM-Thành phố-Dầu Giây…

2 .Đặc điểm giá thuê văn phòng khu đô thị. Thủ Đức – Quận Thủ Đức

Cho thuê văn phòng tại TP.HCM. Thủ Đức – Văn phòng cho thuê quận Thủ Đức hiện nay rất đa dạng tùy thuộc vào diện tích mà bạn lựa chọn, vị trí văn phòng cho thuê và loại hình văn phòng. Nhưng nhìn chung, giá thuê văn phòng TP. Thủ Đức – Quận Thủ Đức dao động từ:

  • Giá thuê văn phòng hạng A: 60 triệu đến hơn 120 triệu/ tháng.
  • Giá thuê văn phòng hạng B: từ 15 triệu đến 60 triệu/tháng.
  • Giá thuê văn phòng hạng C: 5,5-15 triệu/tháng.
  • Giá thuê văn phòng chia sẻ Co-working space: 1 triệu đến 10 triệu/tháng.

Có thể thấy, giá thuê cao ốc văn phòng tại TP. Thủ Đức – Mặt bằng quận Thủ Đức hiện nay dao động từ 1 triệu đến hơn 120 triệu mỗi tháng.Tùy thuộc vào loại văn phòng, thiết kế, mức độ hoàn thiện, trang thiết bị, dịch vụ, an ninh và cơ sở hạ tầng xung quanh cũng ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng của chúng tôi.

3.Lưu ý khi thuê văn phòng tại TP. Thủ Đức – Quận Thủ Đức

Dưới đây là một số điều quan trọng cần lưu ý khi thuê văn phòng tại Thành phố Thủ Đức – Quận Thủ Đức:

Xác định ngân sách khả dụng Các phương án kinh doanh Loại hình và vị trí phù hợp của văn phòng cho thuê.

Khi thuê văn phòng, hãy chú ý và ký hợp đồng trước các chi phí. Như phí giữ xe, phí vệ sinh, phí bảo vệ… trên hợp đồng thuê.

Trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng, vui lòng đến tận nơi để tìm hiểu cơ sở hạ tầng, điều kiện và điều kiện xung quanh về y tế, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà hàng, v.v… thang máy, điều hòa, nhà vệ sinh diện tích, và giờ làm việc văn phòng của các tòa nhà cho thuê, v.v. trong cùng điều kiện.

Mong rằng những chia sẻ trên của Muaban.com có ​​thể cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn trong việc tìm văn phòng cho thuê tại Thủ Đức City – Quận Thủ Đức. Chọn đúng địa điểm và cơ sở vật chất phù hợp theo yêu cầu và quy mô kinh doanh của bạn!

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button