Tin tức

Sun Group được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Tập đoàn Sun Group đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe áp dụng cho các thị trường nhân sự trọng điểm của Châu Á bao gồm: CORE (Tổ ​​chức gắn kết thực sự), SELF (Trái tim, khối óc, tâm hồn) và GROUP (Suy nghĩ, cảm nhận, hành động) với số điểm 4,76 /5 , nằm trong số những đơn vị đạt điểm cao nhất. Năm 2022, hơn 10.000 nhân viên sẽ đạt tỷ lệ hài lòng với doanh nghiệp là 92%.

Đây là lần thứ 3 Sun Group đạt danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” tại HR Asia Awards. Trước đó, vào năm 2019 và 2021, Sun Group cũng đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất để nhận giải thưởng, khẳng định vị thế là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

HR Asia Awards là giải thưởng uy tín do HR Asia – tạp chí nhân sự cấp cao hàng đầu châu Á tổ chức, nhằm ghi nhận những công ty có chính sách nhân sự xuất sắc và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đến từ 12 quốc gia và khu vực Châu Á bao gồm Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc… Nghiên cứu độc lập về uy tín công ty bởi HR Asia Research. Công ty có một môi trường làm việc tuyệt vời.

Ông William Ng – Tổng Biên tập Tạp chí HR Asia – Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Giải thưởng HRAA: “Giải thưởng Nhân sự Châu Á 2022 nhằm ghi nhận sự tăng trưởng ổn định và các chính sách nhân sự vượt trội trong trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Sun Group đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng ban giám khảo bằng sự táo bạo và phong thái như một điển hình của một doanh nghiệp châu lục, tiên phong, bứt phá và phục hồi toàn diện và phát triển.

Trải qua những xoay vần của dịch bệnh Covid-19, Sun Group đã linh hoạt ứng phó, đẩy mạnh phát triển kinh doanh, xây dựng chiến lược nhân sự hóa, không ngừng nâng cao chất lượng sống và làm việc môi trường cho nhân viên”.

Bà Vũ Thị Xuân Thu, Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn Sun Group chia sẻ niềm vui khi đạt giải:

“Giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á là một giải thưởng rất xứng đáng. ghi nhận toàn thể CBNV Sun Group đã cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, cởi mở, thân thiện, dẫn đầu nhân văn trong khu vực.

Điều khiến chúng tôi tự hào và xúc động là, trên nền tảng của Khó khăn trong dịch bệnh, Sun Group đã vượt lên chính mình với những thành tích ấn tượng.”

Đặc biệt với câu hỏi “Bạn đã sẵn sàng giới thiệu công ty và thu hút người thân, bạn bè vào làm việc tại công ty chưa?”: Điểm số của công ty là 4,83, vượt xa mức điểm trung bình chung của công ty là 3,94.

Đây là minh chứng rõ ràng, trực quan và đầy đủ nhất về sự kiên trì, bền bỉ và nỗ lực không ngừng của con người Sun Group trong thời gian qua năm”, bà Xuân Thu cho biết thêm.

Tôn trọng quan điểm “hạt giống tốt chỉ có thể nảy mầm và phát triển trong môi trường tốt”, trong 15 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Sun Group đã kiến ​​tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhân văn, khiến người lao động hạnh phúc Sống và làm việc.

Bên cạnh các hoạt động rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, nhằm phát huy tối đa năng lực cá nhân của CBNV, Sunshine còn triển khai nhiều dự án ý nghĩa, trở thành “điểm tựa” vững chắc về tinh thần và vật chất cho người dân Sunshine, như như: nhà ở The Sun Home tiện nghi, xe đưa đón, Trường mầm non Sunkid cho CNLĐ, Quỹ Hoa Hướng Dương và dự án “Đón Xuân” đã thực hiện hàng loạt hoạt động nội bộ và hoạt động linh hoạt tại chỗ dành cho CBNV khó khăn. chính sách. Trong đại dịch…

Nhờ đó, Sun Group đã tạo dựng được một đội ngũ nhân tài chuyên nghiệp, đoàn kết, yêu nước, có lý tưởng, trách nhiệm và tận tụy. Đại diện tập đoàn cho biết, năm 2022, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Sun Group, quyết tâm thích ứng với đổi mới cho dù tương lai linh hoạt, trong mọi trường hợp, bên cạnh sứ mệnh “làm đẹp đất”, Sun Group còn hướng đến mục tiêu “đẹp người”, Góp phần xây dựng một thế hệ người Việt Nam mới có phẩm chất, năng lực và sức khỏe ưu tú. Đáp ứng nhu cầu xã hội, Sun Group tiếp tục giành được giải thưởng HR Asia Awards, là một lời khẳng định nữa cho những nỗ lực của Tập đoàn, đồng thời cũng khẳng định quyết tâm của Sun Group trong việc xây dựng môi trường làm việc tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button