Tin tức

Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn (TP.HCM)

Thông tin vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn

Hiện tại có 4 hãng hàng không khai thác chặng bay nội địa từ Chu Lai đi Sài Gòn với tần suất khoảng 12 chuyến/ngày cụ thể như sau : Vietnam Airlines (5 hạng), Pacific Airways (1 hạng), Vietjet Air (5 hạng), Bamboo Airways (1 hạng).

Tùy thuộc vào lịch bay, chuyến khởi hành sớm nhất từ ​​Sân bay Chu Lai là 7h50 và muộn nhất là khoảng 20h30, thời gian di chuyển 1 giờ 20 phút.

Đặt vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn

Đặt vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn

Vé khứ hồi Chu Lai-Sài Gòn

Để có vé máy bay Chu Lai-Sài Gòn giá rẻ , bạn nên mua 12 Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn từ tháng 3 đến tháng 4, vì thời điểm này là mùa thấp điểm du lịch ở Sài Gòn. 750.0 00 – 1.213.000 VND/lượt (đã bao gồm thuế, phí), 1.500.000 – 2.426.000 VND/vé khứ hồi. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào hạng vé, hãng hàng không,…

Sau đây là bảng giá vé máy bay Chu Lai – Sài Gòn chi tiết:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Khứ hồi rẻ nhất giá vé (Việt Nam đồng)

Chu Lai-Sài Gòn

Vietnam Airlines

959.000

1.918.000

Vietjet

750.000

1.500.000

Hãng hàng không Pacific

898.000

1.796.000

Tre Việt

792.000

1.584.000

Giá vé máy bay Chu Lai-Sài Gòn (đã bao gồm thuế phí)

>>>Tham khảo giá vé máy bay Sài Gòn – Chu Lai

Cách đi từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố Sài Gòn

– Toạ độ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn): Trường Sa, Tân Bình, TP.HCM Hồ Chí Minh

– Cách trung tâm thành phố: khoảng 8 km

Các chuyến bay từ Chu Lai đến Sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn)

Sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn)

– Thời gian di chuyển: Khoảng 20 – 30 phút

– Phương tiện phổ biến:

  • Taxi: Với 100.000 đồng, bạn có thể đi taxi từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách di chuyển. Bạn có thể dễ dàng đón xe buýt của nhiều hãng hàng không tại sân bay
  • Xe buýt: giá vé xe buýt khoảng 12.000 – 20.000 VND/người/lượt. Tùy thuộc vào điểm đến của bạn, bạn có thể chọn tuyến xe buýt dừng gần bạn nhất.
  • Xẻng: Vì cũng gần trung tâm thành phố, sân bay Tân Sơn Nhất nên bạn có thể gọi xe ôm với giá rẻ nếu muốn. Giá chỉ từ 50.000 đồng. Nếu đặt qua ứng dụng, giá sẽ được ước lượng còn nếu gọi xe ôm truyền thống, bạn nên trả giá để tránh bị “hét giá”.
  • Dịch vụ đón tại sân bay: Hình thức này hiện nay rất phổ biến. Liên hệ trước với nhà cung cấp để đặt lịch hẹn, và chỉ cần đợi xe buýt tại sân bay. Tài xế của bạn sẽ đón bạn đúng giờ và đưa bạn trở lại điểm đến của bạn.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đến Chu Lai – Sài Gòn

Đây là Tìm kiếm chuyến bay giá rẻ từ Chu Lai đến Sài Gòn Một số cách hiệu quả nhất:

  • Sắp xếp thời gian mua vé máy bay đi Sài Gòn càng sớm càng tốt, đặc biệt nếu bạn định đi vào mùa cao điểm hay các dịp lễ, Tết,… thì càng tốt. để dễ chọn giá rẻ Thời điểm có vé trước ngày bay khoảng 1-3 tháng. Theo kế hoạch của bạn.
  • Thông thường, giá vé dịp Tết và cao điểm rất cao, có khi gấp 3 lần giá vé ngày thường. Vì vậy, nếu sắp xếp được, bạn hãy chọn khung giờ trước và sau ngày khởi hành để mua được vé ổn định hơn.
  • Cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi về giá. Chu đến Sài Gòn.
  • Chuyến bay trong tuần chắc chắn sẽ rẻ hơn chuyến bay cuối tuần, vì vậy nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể chọn chuyến bay trong tuần, sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền.
  • Hãy trải nghiệm các tính năng của Công ty du lịch BestPrice để mua vé máy bay giá rẻ. Đây là công cụ hữu hiệu cho phép bạn tìm kiếm, so sánh giá vé và mua vé máy bay một cách nhanh chóng thông qua một giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cho bất kỳ khách hàng nào.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button