Cách nhận biết cty bất động sản lừa đảo – Nhật Nam Group

Cách nhận biết cty bất động sản lừa đảo – Nhật Nam Group

Công ty bđs nhật nam có lừa đảo

Trên thị trường hiện nay vẫn còn rất nhiều công ty bất động sản hoạt động dưới hình thức đầu cơ bất động sản khiến không ít người mua và nhà đầu tư ngậm ngùi. Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM, cho rằng có nhiều công ty làm ăn gian dối nhưng chưa bị phát hiện. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp nhà đầu tư nhận biết lừa đảo bất động sản để tránh.

Bạn Đang Xem: Cách nhận biết cty bất động sản lừa đảo – Nhật Nam Group

Cẩn thận với những hợp đồng pháp lý không rõ ràng

Một dự án bất động sản đạt tiêu chuẩn phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của cơ quan có thẩm quyền, cho phép xây dựng nhà ở như căn hộ, nhà liền kề, biệt thự hay dự án khu dân cư. Hình thức phân khúc, nền tảng bán hàng. Thứ hai, dự án của công ty bất động sản phải có giấy phép xây dựng thì mới được xây dựng công trình. Thứ ba, dự án phải đáp ứng các điều kiện huy động vốn được quy định trong “Luật Quản lý Bất động sản”. Ngoài các yếu tố pháp lý trên, đối với dự án phân lô, bán nền phải hoàn thiện cơ sở hạ tầng gồm “đường giao thông, cấp, thoát nước, điện, chiếu sáng công cộng”. Dự án đó phải có bảo lãnh ngân hàng, nếu có thế chấp thì phải giải chấp.

Mạo danh nhà đầu tư

Xem Thêm : Top 13 Cửa hàng điện thoại ở Quận 10 chất lượng – Thế Giới Voucher

Những dự án BĐS có vấn đề thường không “xác thực”, giả danh chủ đầu tư dự án nhưng thực tế không lấy được dự án. Cũng có tình trạng, sau khi ký hợp đồng trung gian với chủ đầu tư, chủ đất, họ giả danh chủ đầu tư giới thiệu dự án, ký văn bản, nhận tiền của người mua, mời chào khách hàng. tài sản.

Thông tin dự án còn thiếu và chưa rõ ràng

Các dự án BĐS lừa đảo thường có những biểu hiện kỳ ​​quặc, dự án hầu như không có giấy tờ pháp lý, không có đầu có cuối, giấy tờ mập mờ, thiếu sót, nhầm lẫn và khi xảy ra tranh chấp các điều khoản thì thiệt hại do người đứng tên gánh chịu. người mua. Môi giới có thể dẫn người mua đến xem trực tiếp các dự án BĐS này, nhưng điều lạ là ở góc độ người dân cạnh dự án, chính quyền địa phương lại không biết dự án ở đâu và chủ đầu tư là ai? Xây dựng nhanh chóng cho thấy niềm tin của người mua đối với tiền của họ. Bảng thông tin dự án, chủ đầu tư, đơn vị thi công,… lừa đảo công ty bất động sản về quyền thông tin dự án…thường không có hoặc thông tin thiếu mập mờ.

Xem thêm:Tổng hợp 10 chiêu trò lừa đảo nhà đất mà nhà đầu tư hay mắc phải

Cách bán bùng binh

Xem Thêm : Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Các dự án lừa đảo công ty BĐS có dấu hiệu sử dụng những phương thức bán hàng rất bất thường, từ khâu tư vấn, cung cấp thông tin khiến người mua hoang mang, mất phương hướng. Cảm tính, thúc giục, thúc giục…, đến chiêu mồi chài, giả khách hàng, bêu tên người thành công, hô khẩu hiệu một cách khiêu khích… đều chưa đi sâu vào bản chất của vấn đề: chủ thể người bán-dự án-rủi ro giao dịch.

Họ luôn ở trong một “vòng tròn” để vội vàng ký hợp đồng, nếu không sẽ mất cơ hội và phải trả tiền ngay, thậm chí khiến người mua không kịp hỏi thông tin hay gọi điện nhờ người thân tư vấn thì đã quá muộn. Khi mua nhà đất, nhiều khách hàng không hiểu sao lại dành thời gian mua bất động sản tại đây, khi về nhà xem thì thấy giá quá cao, dự án không có thật. Đến khi giấy trắng mực đen đã ký này không thể trả lại được thì đã quá muộn. Hậu quả của những trường hợp bị lừa bởi các chiêu lừa đảo nhà đất nói trên là khách hàng mất hết tiền nhưng có thể không bao giờ nhận được nhà đất. Ngoài ra, họ còn phải chịu nhiều mất mát, hệ lụy ảnh hưởng đến gia đình, khi có nhiều tiền thì phải vay ngân hàng, trả lãi hàng tháng, không có tiền cho con đầu tư. trong nghiên cứu của họ. Gây ra suy nhược tinh thần, bệnh tật và số tiền tạo ra là vô cùng lớn.

Công ty bất động sản Nhật Bản

Công ty bất động sản Nhật Nam tự hào là đơn vị cung cấp mọi thông tin thật về hợp đồng, pháp lý chuẩn 100%, tất cả đều công khai minh bạch cho mọi nhà đầu tư. Thời gian học tập, đồng hành cùng doanh nghiệp. Tư vấn thực tế, hợp đồng và pháp luật đều theo chuẩn mực quốc gia, đặc biệt luôn tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng, không dụ dỗ, để khách hàng đến với Nhất Nam trong tâm thế thoải mái nhất sau khi tìm hiểu sâu về doanh nghiệp.

  • Có giấy tờ rõ ràng – giấy phép kinh doanh – thông tin kinh doanh minh bạch.
  • Hợp đồng chuẩn 100% pháp lý (nếu muốn yên tâm có thể nhờ công ty luật phân tích tính pháp lý để tránh những trường hợp sau này có lợi cho nhà đầu tư) và luôn đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho nhà đầu tư.
  • Tài sản của công ty bất động sản phải là thật 100% (kiểm chứng tận mắt hoặc đến cơ quan nhà nước kiểm chứng)
  • Dự án bất động sản phải có 1/500, có sổ đỏ và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
  • Luôn cho khách hàng thời gian để xem xét tình hình tài chính của họ trước khi quyết định hợp tác kinh doanh với công ty nhật nam. Người bán luôn cung cấp giá trị và khi khách hàng cảm thấy đủ tin tưởng, họ có thể tự do ký kết hợp đồng
  • Thông tin ngành nghề kinh doanh, danh mục đầu tư, đất đai của Nhất Nam được minh bạch rõ ràng trên website, hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty để xem trực tiếp

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức