Tin tức

Top 10 trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TPHCM năm 2022

Trường tiểu học quốc tế nào tốt ở TP.HCM? Là một trong những môi trường học tập được nhiều phụ huynh quan tâm trong những năm gần đây. Có thể nói, dù là về giáo dục hay cơ sở vật chất thì việc cho con học tập trong một môi trường tốt luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, trường quốc tế đã có chỗ đứng tại Việt Nam và được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh, không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất mà còn đầu tư kỹ lưỡng vào chương trình giảng dạy để giúp trẻ hứng thú học tập và hứng thú hơn mỗi khi đến trường. Hãy cùng Bamboo tìm hiểu những trường tiểu học quốc tế tốt nhất TP.HCM năm 2022.

Trường tiểu học quốc tế Yuezhu

Nhắc đến trường tiểu học quốc tế Yuezhu, nhiều người nghĩ ngay đến nơi đây, không chỉ cơ sở vật chất và sự hội nhập quốc tế A hệ thống trường học có sứ mệnh góp phần đào tạo nên những thế hệ tương lai biết trân trọng những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam thông qua ý nghĩa đặc biệt của nó. Sự khác biệt trong tên trường.

Trường Baibu hy vọng sẽ xây dựng một trường mẫu giáo quốc gia với những phẩm chất tuyệt vời về lòng hiếu thảo, tình cảm gia đình, tinh thần dám nghĩ dám làm và các quốc gia văn minh và các cường quốc mà cha ông để lại. Mục tiêu của Baibu School là trở thành hệ thống trường quốc tế toàn diện hàng đầu Việt Nam về quy mô và chất lượng. Tất nhiên, đây sẽ là niềm tự hào của thế hệ trẻ, không chỉ là truyền thống, mà còn là sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhà trường.

Liên hệ. :

 • Địa chỉ:Nhà máy 1: 41 Đoàn Hồng Phước, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú Cơ sở 2: 26/25 M-N-P , Xuân Thới Đông Xã, H. Hóc Môn Cơ sở 3: 3/5 TCH 01, KP.4, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12 Cơ sở 4: 140/17 22 Thạnh Xuân, Khu phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12 Cơ sở 5: 23/25 Thới An 16, phường Thới An, Quận 12
 • Điện thoại: 0906 33 4050
 • Email: Tuyensinhbamboo@gmail .com
 • Website: https://bambooschool.edu.vn/

Trường tiểu học Quốc tế Bamboo

Trường Tiểu học Quốc tế Đài Bắc TP.HCM

Trả lời câu hỏi: “Trường tiểu học quốc tế nào tốt tại TP.HCM? Đứng đầu trong danh sách mà Bamboo gửi đến bạn chính là trường Tiểu học Quốc tế Đài Bắc. Có hơn 23 trường tại TP.HCM Lịch sử hình thành và phát triển qua nhiều năm, đây được xem là ngôi trường được nhiều phụ huynh quan tâm, không chỉ về chất lượng mà phương pháp giảng dạy cũng phù hợp với các bé.

Có thể nói, Trường Tiểu học Quốc tế Đài Bắc có nhiều trường học ở Thái Lan, Indonesia, Malaysia, v.v. Quy mô đất nước tiếp tục mở rộng và phát triển, không ngừng củng cố vị thế của mình.. Do số lượng học sinh đến lớp hàng ngày rất đông , việc nhà trường quyết định mở rộng hình thức đào tạo từ tiểu học lên trung học phổ thông, điều này một lần nữa đè nặng lên suy nghĩ của nhiều phụ huynh khi tìm môi trường học tập cho học sinh của mình.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô S3, Khu A, Đô thị mới, Nam Thành phố, Tân Phường Phú, Quận 7
 • Điện thoại: (84-28) 54179005-7
 • Trang web:taipeischool.org

Taipei School in HCMC

Trường tiểu học quốc tế Yueao

strong>

Bất kể khi nào, trường tiểu học quốc tế Yueao dường như be là cái tên quen thuộc và được nhắc đến bởi mô hình đào tạo uy tín và chất lượng bậc nhất trong các trường quốc tế tại Việt Nam. Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi của các bé. Đặc biệt, các khóa học tại các trường đại học Việt Nam sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ phổ thông là tiếng Anh đã thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều phụ huynh.

Chương trình tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng, với sự xuất sắc về ngôn ngữ, tính toán và khoa học. Những cam kết này sẽ là yếu tố quyết định giúp phụ huynh tin tưởng trong việc chọn trường cho con. Do được tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ nhỏ nên các trường đại học Việt Nam là đích đến của nhiều em nhỏ khi cha mẹ hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong tương lai. Điều này mang đến cho trẻ cơ hội phát triển toàn diện và hòa nhập với trẻ em các nước trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

  Strong> 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10

  p> li>

 • Số điện thoại: (028) 38 687 576
 • Email: [email protected]
 • Website: vas.edu.vn

Trường Tiểu học Quốc tế Việt Úc

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

Trường Horizon là trường quốc tế Một trong những ngôi trường không chỉ có chất lượng tốt mà môi trường giảng dạy cũng được nhiều phụ huynh đánh giá cao, nhìn tên trường nhiều người đã nhận ra ngay đây là trường ngoại ngữ, là ngôi trường chú trọng đến việc nuôi dạy con cái tư duy và giúp trẻ tiếp xúc với nước ngoài.

Nhằm trang bị những kiến ​​thức cần thiết để phát triển trí tuệ và đạo đức cho các em học sinh. Trong tương lai, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon hứa hẹn sẽ cung cấp các khóa học quốc tế và song ngữ tốt nhất tại Việt Nam

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 – 6A-8, Đường 44, Trường Thảo Điếm Quận 2
 • Điện thoại: +84 (28) 5 402 24 82
 • Website: horizon.edu.vn
 • Website: li>

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

Trường Quốc tế Canada (CIS)

Trường Quốc tế Canada ( CIS), đúng như tên gọi, có nguồn gốc từ Canada, là Trường đầu tiên áp dụng chương trình giảng dạy dựa trên Kế hoạch Ontario (Canada). DSBN) từ năm 2009 đến tháng 6 năm 2014, 7 Từng bước khẳng định sự tin tưởng của phụ huynh, điển hình như Toronto School Board (TDSB) vào tháng 3 năm 2014. Với sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam cạnh tranh ở cấp độ quốc tế, CIS cam kết cung cấp các chương trình đào tạo đi đầu trong ngành. Giáo dục ngôn ngữ và toán học để đảm bảo sự tham gia của học sinh tại đây Môi trường học đường giúp phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 07 Đường 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Sài Gòn
 • ĐT: 028 5412 3456
 • Website: cis.edu.vn

Canada Trường Quốc tế (CIS)

Trường Quốc tế (TIS)

Trường Tiểu học TIS theo đuổi phương pháp giảng dạy giúp học sinh kết nối với cha mẹ, Bắt tay vào con đường phát triển vững chắc về kiến ​​thức, năng lực và nhân cách. TIS luôn khuyến khích trẻ em có cơ hội phát triển nhanh chóng và bền vững. Chương trình học của TIS kết hợp giữa chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình quốc tế được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và tính cách của trẻ. Trường quốc tế được coi là trường đầu tiên tại Việt Nam có 100% cán bộ quản lý nhà trường có trình độ tiến sĩ và thạc sĩ, 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn trở lên.

Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, nhiệt tình và hết mình trong giảng dạy khiến các bậc phụ huynh khi cho con học tại đây yên tâm và hài lòng. TIS cung cấp cho phụ huynh những giải pháp giáo dục tốt nhất có thể được thiết kế phù hợp với khả năng, sở thích và hoàn cảnh của từng học sinh thông qua chương trình giáo dục cá nhân hóa. Khi con được học tập và phát triển toàn diện tại TIS với các ngôn ngữ Anh, Đức, Đức, Hoa chuẩn quốc tế, phụ huynh hoàn toàn có thể cân nhắc cho con cơ hội du học trong tương lai.

Liên hệ:

 • Địa chỉ:305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: (84.28) 3844 2345
 • Email: [email protected]
 • Trang web: tis.edu.vn

Trường Quốc tế (TIS)

Trường Tiểu học Tư thục Quốc tế Mỹ-Úc-AMIS

Chiến lược của AMIS là ươm mầm thế hệ mầm non Việt Nam tràn đầy sức sống, sáng tạo, tư duy độc lập và đạo đức tốt. Người Việt Nam cần có những kỹ năng quan trọng để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, đó là các kỹ năng: giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh và tiếng Việt, kỹ năng xử lý tình huống và tự tin đương đầu với những khó khăn gặp phải trong cuộc sống.

AMIS là trường tiên phong áp dụng chương trình. Đào tạo quốc tế, được hỗ trợ bởi phương pháp giảng dạy khoa học và công nghệ tiên tiến hiện đại của Mỹ.Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp đến từ Vương quốc Anh sẽ là chìa khóa giúp AMIS đạt được thành công trong giảng dạy và tạo dựng niềm tin cho phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:62-62A, Minh Phụng, P.5, Q.6 li>
 • Điện thoại: (028) 3969 5278 & (028) 3969 5280
 • Email: [email protected]
 • Website: amis.edu.vn

Trường Tiểu học Tư thục Quốc tế Mỹ Úc - AMIS

Trường Quốc tế Úc Thành phố Hồ Chí Minh (AIS)

Trường Quốc tế AIS là trường duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) có khu nội trú tiêu chuẩn quốc tế. Trường chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tạo ra một môi trường học tập xuyên quốc gia. Chương trình giáo dục quốc tế được dẫn dắt và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm giúp trẻ học hỏi và tiếp nhận nền giáo dục quốc tế ngay từ nhỏ. AIS quan tâm đến sự phát triển học tập của mỗi học sinh, đồng thời khuyến khích các em phát huy hết tài năng của mình và nở rộ sự tự tin.

Học sinh được học tập trong môi trường độc đáo theo tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ nuôi dưỡng mà còn tạo động lực để xây dựng nền tảng vững chắc dựa trên sở thích và năng khiếu riêng của mỗi học sinh. Theo thời gian, AIS đã có mặt tại Việt Nam, thành lập nhiều cơ sở được trang bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ trong môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. .Phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn và cho con học tại AIS trong thời gian sắp tới.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
 • Số điện thoại: 028 3742 4040
 • Website:aisvietnam.com

Thành phố Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Quốc tế Úc (AIS)

Hệ thống Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

Phương pháp giảng dạy của WASS lấy học sinh làm trung tâm và cung cấp phương pháp thực hành sáng tạo kinh nghiệm học tập. Với tôn chỉ song hành với sự phát triển toàn diện, Wass hướng dẫn học sinh trở thành những công dân toàn cầu năng động thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng như: câu lạc bộ của trường, các cuộc thi quốc tế, các chương trình học kỹ năng giúp học sinh theo đuổi đam mê để đạt được mục tiêu của mình.

Hiện tại, WASS có 6 cơ sở tại trung tâm thành phố và sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng trong thời gian tới. Sứ mệnh của WASS là nâng cao giá trị bền vững trong cộng đồng thông qua chính sách và ra quyết định liên quan đến môi trường, xã hội, sức khỏe và kinh tế. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn môi trường học tập tại đây cho con em mình.

Liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận, Tp.HCM
 • Địa chỉ 3: 84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, P.3, TP.HCM
 • Điện thoại: 0963 999 701
 • Email : [email protected]
 • Website: wass.edu.vn

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc - WASS

Trường tiểu học quốc tế ISHCMC

Trường tiểu học quốc tế nào tốt ở TP.HCM? Giờ đây, phụ huynh không còn là vấn đề khó khăn khi ISHCMC là một trong những trường quốc tế tọa lạc tại Khu đô thị mới Thủ Đức, TP.HCM. ISHCMC là một trường học đa quốc gia, đa văn hóa với hơn 50 quốc tịch khác nhau. Một góc nhìn vô cùng ấn tượng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh Việt Nam. ISHCMC được biết đến là một trong những lực lượng mạnh nhất thu hút đông đảo học sinh tham gia các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế. Trường được thành lập từ năm 1993, đã tích lũy được hơn 27 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các bé, phụ huynh có thể yên tâm để ISHCMC là nơi cho con mình theo học.

Liên hệ:

 • Địa chỉ:1 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2
 • Điện thoại: +84 (28) 3898 9100
 • Email: [email protected]
 • URL: ishcmc.com

Trường Tiểu học Quốc tế ISHCMC

Kết luận

Với những thông tin chia sẻ trên đây, phụ huynh có thể yên tâm tìm cho mình những trường Quốc tế tốt nhất Cho con học trường tiểu học tại TP.HCM Tất nhiên, nhiều phụ huynh luôn mong muốn con mình được học tập và sinh hoạt trong môi trường giáo dục tốt nhất, vì vậy, trường quốc tế là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Chọn trường có trường tiểu học quốc gia nằm trong top 10 thế giới. Với những trường tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc chọn trường cho con trở nên dễ dàng hơn đối với phụ huynh.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button