Tin tức

ICON 56 BẾN VÂN ĐỒN

Dự án Icon 56 cung cấp sản phẩm căn hộ hướng sông, nằm đối diện trung tâm tài chính quận 1 của trung tâm TP.HCM, được bán ra thị trường với giá rẻ, từ 2 tỷ đồng/căn. Chủ đầu tư Novaland hỗ trợ tài chính giúp khách hàng mua căn hộ nhà ở và căn hộ thương mại.

Tập đoàn Novaland là chủ đầu tư uy tín và tên tuổi lớn trên thị trường. trường chung cư tại TP.HCM. Quận 4 là khu vực gần trung tâm của quận 1 nên được Novaland đặc biệt chú trọng khi triển khai. Bán căn hộ của Novaland cho 4 dự án gồm: Chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái; River Gate dưới chân cầu Ông Lãnh; Icon 56 Bến Vân Đồn đối diện Trụ sở Bank Negara; The Tresor cạnh dự án Icon 56. Dự án mang đến những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn sống cao nhất không chỉ cho người dân quận 4 mà còn cho người dân TP.HCM.

Dự án Icon 56 được đánh giá cao về vị trí quản trị, tài chính; văn hóa giải trí, nghệ thuật. Dự án cung cấp ra thị trường đa dạng các loại căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, diện tích từ 47,21m2-112,24m2.

Căn hộ The Icon 56 tọa lạc ngay mặt tiền 56 Bến Vân Đồn, thuộc dự án Trái tim Quận 4, cạnh trục Đại lộ Đông Tây. Do đó, cư dân tiếp cận rất thuận tiện đến trung tâm thành phố và các chuỗi tiện ích, dịch vụ công cộng xung quanh.

Căn hộ Icon 56 kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm Quận 1, 2, 5 và các khu vực ngoại thành như Quận 6, 8, Bình Chánh qua đại lộ Võ Văn Kiệt, qua TP. HCM – Long Thành – Các tỉnh Miền Đông và Miền Tây trên cao tốc Dầu Giây và đại lộ Nguyễn Văn Linh đến AquaCity Nằm cạnh Xa lộ Hà Nội và Quốc lộ 51.

Chung cư Icon 56 cực kỳ hấp dẫn nhà đầu tư căn hộ. Sức hút của dự án đến từ vị trí, tiện ích dịch vụ nội khu và ngoại khu. Một điều quan trọng nữa là uy tín và thương hiệu của tập đoàn Novaland hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Chung cư Icon 56 là sản phẩm căn hộ tại Quận 4. – Khu vực Bến Vân Đồn rất lý tưởng cho những ai muốn khởi nghiệp bằng hình thức mua bán, cho thuê căn hộ sinh lời cao tại Sài Gòn. Chính vì vậy, ngay khi ra mắt dự án đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân và giới đầu tư bất động sản, lựa chọn đây là nơi an cư và đầu tư tốt.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button