Tin tức

Vay trả góp ngân hàng Vietcombank – Lãi chỉ từ 0,625%/tháng

Bạn muốn vay trả góp ngân hàng Vietcombank? Bạn không biết vay thế nào, vay tín chấp hay có tài sản đảm bảo, điều kiện, thủ tục và lãi suất ra sao? Hãy cùng tìm hiểu mọi thông tin trong bài viết dưới đây.

Vietcombank, tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam. Được thành lập từ năm 1963, Vietcombank nhanh chóng trở thành ngân hàng đa năng uy tín hoạt động trên nhiều lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ chất lượng như huy động vốn, cho vay tín chấp, tiền gửi… Đến nay, Vietcombank đã phục vụ hơn 1500 vạn khách hàng. cung cấp dịch vụ với hơn 600 chi nhánh và hàng chục nghìn nhân viên.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Vietcombank nhất định sẽ ngày càng lớn mạnh và trở thành địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” để hỗ trợ cho vay tài chính.

1. Giới thiệu cho vay trả góp Vietcombank

Cho vay trả góp Vietcombank

1.1. Vay trả góp là gì?

Cho vay trả góp là hình thức cho vay mà khách hàng phải trả gốc và lãi cho người đi vay theo định kỳ. một khoảng thời gian nhất định, thay vì được lập hóa đơn vào cuối khoảng thời gian đó. Ví dụ, người vay trả góp hàng tháng trong 1 năm. Do đó, thay vì hoàn trả toàn bộ khoản vay sau một năm, người vay cần trả góp hàng tháng cho đến thời hạn tương ứng với tháng vay cuối cùng.

Trả góp có thể theo tháng, theo quý, theo tuần hoặc theo số ngày cụ thể tùy theo thỏa thuận giữa các bên. Tuy nhiên, hình thức vay trả góp phổ biến hiện nay là trả góp hàng tháng.

1.2. Cho vay trả góp của VietcomBank

Hiện tại, Vietcombank chỉ hỗ trợ cho vay trả góp đối với các khoản vay tín chấp và vay có tài sản đảm bảo. .Vì vậy, khách hàng khi vay vốn Ngân hàng Việt Tông cần trả góp cho ngân hàng theo từng tháng.

>>> Bạn cần vay tiền nhanh trong 2h? Đăng ký vay tại đây:

Khách hàng Vay trả góp Vietcombank có thể vay trả góp tín chấp (không cần thế chấp tài sản) hoặc vay trả góp có tài sản đảm bảo (cần thế chấp tài sản để vay tiền) và Cho vay trả góp có đảm bảo bằng chứng từ có giá. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn danh mục vay phù hợp nhất. Một số đặc điểm chung của vay trả góp Vietcombank như sau:

 • Hạn mức vay trả góp Vietcombank vô cùng hấp dẫn (không giới hạn số tiền được vay)

 • Thời hạn vay tương đối linh hoạt, thông thường tối thiểu là 12 tháng và tối đa tùy theo từng gói vay. Những khách hàng có nhu cầu vay ngắn hạn từ 1 đến 2 tháng không phù hợp để vay tại Vietcombank so với lãi suất thị trường và lãi suất ngân hàng hiện hành. Khách hàng có thể yên tâm vay tiền mà không cần lo lắng về lãi suất.

 • Vì số tiền vay hấp dẫn, lãi suất ưu đãi, thủ tục vay trả góp ngân hàng. Vietcombank tương đối phức tạp, đặc biệt là vay tín chấp, thời gian thu tiền thường lâu hơn so với các địa chỉ vay tiền nhanh trên thị trường.

 • Do uy tín thương hiệu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm thực hiện các giao dịch tín dụng qua Vietcombank.

2. Vay trả góp tín chấp Vietcombank

Cho vay trả góp Vietcombank

2.1. Không tài sản đảm bảo nào của Vietcombank vay trả góp

 • Gói vay trả góp tiêu dùng cá nhân

Vietcombank cho vay tín chấpCho vay trả góp

Strong> có gói dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tín chấp. Vay tiêu dùng cá nhân Vietcombank hỗ trợ khách hàng có công việc ổn định, thu nhập đáng kể để đảm bảo người vay có đủ khả năng trả nợ và hạn chế tối đa nợ khó đòi, nợ quá hạn.

Hạn mức vay trả góp tiêu dùng cá nhân Vietcombank là 3 triệu trong thời gian 60 tháng.

 • Gói vay trả góp thấu chi tài khoản cá nhân

Gói vay trả góp thấu chi dành cho khách hàng hiện tại nếu sử dụng dịch vụ thẻ của VietcomBank, bạn có nhu cầu để chi tiêu vượt quá số tiền trong tài khoản thanh toán của bạn. Hạn mức vay tín chấp thấu chi tối đa trong vòng 12 tháng là 30 triệu.

 • Vay trả góp cán bộ nhân viên Vietcombank

Gói sản phẩm vay trả góp tín chấp dành cho khách hàng cán bộ nhân viên chỉ giới hạn ở đối tượng là cán bộ công nhân viên chức đang làm việc trong cơ quan nhà nước Hoặc tại các doanh nghiệp dưới sự hỗ trợ của Vietcombank. Hạn mức cho vay trả góp nhân viên Vietcombank tối đa là 200 triệu, thời gian vay từ 12 – 60 tháng.

 • Vay Trả Góp Ngân Hàng Giám Đốc Vietcombank

Đây là khoản vay trả góp Vietcombank dành riêng cho khách hàng là cán bộ quản lý điều hành trong nước có biên chế Đang làm việc các tổ chức, doanh nghiệp theo quy định hỗ trợ của ngân hàng. Khoản vay trả góp dành cho cán bộ quản lý Vietcombank tối đa là 300 triệu trong thời gian từ 12 đến 60 tháng.

Xem thêm: Vay tiêu dùng VietcomBank – lãi suất chỉ từ 0.6%/tháng

2.2.Thủ tục vay tín chấp Vietcombank

2.2.p>

 • Khách hàng từ 20 – 55 (nữ), 60 (nam)

 • Công việc và thu nhập ổn định, đủ khả năng Trả nợ hàng tháng (ví dụ khách hàng cần trả góp 3 triệu thì lương của bạn phải trên 5 triệu)

 • Đánh giá tín dụng tốt (theo CIC, không nợ xấu, nợ tồn đọng)

 • Kinh nghiệm làm việc trên 12 tháng

  li>

Hồ sơ vay tiền trả góp Vietcombank tín chấp bao gồm các giấy tờ sau:

 • CMND/hộ chiếu và mật khẩu sổ tài khoản

 • Hợp đồng lao động (1 năm trở lên)

 • Sao kê lương 3 – 6 tháng gần nhất với mức lương hoặc phiếu lương có chữ ký của Giám đốc/Kế toán trưởng

2.3. Lãi suất vay trả góp tín chấp Vietcombank

Lãi suất vay trả góp tín chấp Vietcombank hiện nay là 10.8%-15.6%/năm (tương đương 0.9%-1.3%/tháng ) được tính theo giảm dần sự cân bằng. Đây được coi là mức lãi suất tương đối ưu đãi so với lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng hiện nay.

3. Vay tín chấp Vietcombank

Vietcombank cho vay trả góp

Ngoài vay tín chấp, Vietcombank hiện đang cung cấp đa dạng các loại hình ngân hàng Phục vụ. Gói Vay Thế Chấp dành cho khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn trong thời gian dài để đáp ứng nhu cầu công việc và sinh hoạt. Các gói thế chấp sẽ được phân chia theo nhu cầu tài trợ của khách hàng.

3.1.Gói vay mua nhà trả góp Vietcombank thời hạn 15 năm, lãi suất ưu đãi, lãi suất ưu đãi 1 năm đầu là 7,5%/năm.

 • Vay mua xe trả góp ngân hàng Vietcombank: hỗ trợ tối đa lên tới 100% giá trị xe mua, thời gian vay dài nhất 5 năm. Lãi suất cơ bản cho năm đầu tiên là 7,5%.

 • Vay mua nhà trả góp của Vietcombank: Vay tối đa 70% giá trị tài sản thế chấp, thời hạn vay tối đa 10 năm. Lãi suất cơ bản 7,5%/năm cho năm đầu tiên.

 • Vay trả góp thương mại Vietcombank: hỗ trợ 85% nhu cầu trong vòng 1 năm, lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm trong 1 năm.

 • Giải ngân cho vay mua nhà ở xã hội của Vietcombank: Người mua nhà được vay vốn tới 90% giá trị, thời hạn vay tối đa 15 năm. Lãi suất vay trả góp mua nhà ở xã hội rất hấp dẫn, ưu đãi 5%/năm trong 1 năm đầu vay.

 • Khoản vay thế chấp bảo lãnh của Vietcombank. Khách hàng tiêu dùng: Hạn mức vay linh hoạt, tùy thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn vay linh hoạt. Lãi suất ưu đãi trong năm đầu tiên của khoản vay là 7,5%/năm.

 • Vietcombank cho vay trả góp mua nhà dự án: hỗ trợ lên đến 100% giá trị căn nhà, thời hạn vay tối đa 20 năm. Lãi suất vay ưu đãi 7,5%/năm trong thời hạn 1 năm.

 • Cho vay tiêu dùng trả góp do Vietcombank cung cấp: hạn mức tối đa 1 tỷ đồng, thời hạn vay 10 năm. Lãi suất ưu đãi năm đầu tiên là 7,5%.

 • 3.2.Thủ tục vay mua nhà trả góp Vietcombank

  Điều kiện và thủ tục vay mua nhà trả góp Vietcombank tương đối phức tạp, vì vay Hạn mức cao, lãi suất vay ưu đãi. Khách hàng sẽ cần đáp ứng một số yêu cầu về thủ tục giấy tờ như sau:

  – Đáp ứng hồ sơ vay cá nhân bao gồm:

  • Quốc tịch

  • Sổ hộ khẩu (tạm trú hoặc thường trú)

  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân

  -Đáp ứng tài chính hồ sơ cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập Giấy tờ chứng minh mức độ đảm bảo đủ khả năng chi trả khoản vay trả góp hàng tháng.

  – Đáp ứng các yêu cầu vay vốn: bao gồm các giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn của khách hàng (hợp đồng mua bán, hóa đơn mua hàng, phương án kinh doanh…)

  – Đáp ứng các yêu cầu về tài sản đảm bảo: Hiện tại, Vietcombank Chỉ hỗ trợ vay thế chấp bằng bất động sản sổ đỏ, sổ hồng và các tài sản thế chấp khác.Vì vậy, người vay muốn được hỗ trợ vay thế chấp tại Vietcombank cần cung cấp sổ đỏ/sổ hồng đứng tên người vay hoặc người thân (nếu đứng tên người thân thì kèm theo giấy tờ chứng minh nhân dân của người đó). .

  3.3. Lãi suất vay thế chấp Vietcombank sau ưu đãi li>

  Lãi suất ưu đãi trong thời gian (thường là 3-6-9 hoặc 12 tháng đầu)

 • Thời gian ưu đãi hết lãi sau thời gian.

 • Tại Vietcombank, lãi suất vay trả góp sau ưu đãi sẽ được tính theo công thức sau:

  Lãi suất vay tín chấp sau ưu đãi = Lãi suất 24T + 3,5%

  Số dư tài khoản 24T là lãi suất tiết kiệm 24 tháng của Vietcombank, và 3,5% là số tiền gửi cộng dồn. Vì vậy, người vay tín chấp Vietcombank cần lưu ý, mức lãi suất 7,5%/năm chỉ là mức ưu đãi ban đầu, sau đó lãi suất sẽ thay đổi theo lãi suất tiết kiệm. Các ngân hàng và lợi nhuận gia tăng.

  4. Giấy đề nghị vay trả góp chứng từ có giá từ Vietcombank. Hạn mức cho vay tối đa là 100% đối với chứng từ có giá trị của Vietcombank và 90% đối với chứng từ của các tổ chức khác. Các loại tín phiếu có giá có thể cầm cố bao gồm: trái phiếu chính phủ, tín phiếu kho bạc, kỳ phiếu, tín phiếu kho bạc, tài khoản tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, v.v. Xác nhận của cơ quan chính phủ.

  Khi sử dụng hình thức vay trả góp này, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân: CMND/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn thời hạn.

  • Chứng từ sử dụng vốn vay: phương án sử dụng vốn và hợp đồng vay vốn hoặc hợp đồng cầm cố hợp đồng và giấy nhận nợ (theo mẫu có sẵn)

  • Giấy tờ chứng minh tài sản: chứng khoán gốc.

  5.Quy trình vay tiền trả góp Vietcombank

  Các bước vay tiền tại Vietcombank cũng vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

  p>

  • Bước 1: Tìm hiểu, tư vấn gói vay.

  Bạn có thể tìm hiểu các gói vay mua nhà và vay mua nhà trả góp của Vietcombank qua 2 cách. Cách thứ nhất là bạn đến chi nhánh Vietcombank gần nhất nhờ nhân viên tư vấn về điều kiện và hồ sơ vay. Cách thứ hai là tra cứu trực tuyến trên trang web của Vietcombank hoặc trên các bài viết về trả góp.

  • Bước 2: Chuẩn bị và nộp hồ sơ vay.

  Sau khi đăng tin và chọn được gói vay phù hợp, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn trước đó của nhân viên để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Bạn nên công chứng giấy tờ hợp pháp, kiểm tra đầy đủ trước rồi mang đến chi nhánh/phòng giao dịch của Vietcombank trong giờ hành chính để nộp.

  • Bước 3: Đợi Vietcombank xác nhận hồ sơ của bạn

  Tùy thuộc vào hồ sơ bạn gửi, Vietcombank sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn trong vài ngày. ứng dụng và xem xét tính đủ điều kiện của bạn để được chấp thuận?

  • Bước 4: Nhận kết quả và ký hợp đồng vay.

  Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để thông báo kết quả và ký kết hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, khoảng 1-3 ngày sau bạn sẽ nhận được tiền.

  6. Những lưu ý khi vay trả góp Vietcombank

  6.1. Lãi suất

  Có thể nói, Trả góp Vietcombank Lãi suất vay cực kỳ ưu đãi. Hàng tháng, bạn có thể trả gốc và lãi hàng tháng hoặc cuối kỳ. Lãi được tính trên cơ sở dư nợ giảm dần.

  Công thức tính lãi:

  Số tiền phải trả hàng tháng (gốc + lãi) = số tiền vay/số tháng vay + (gốc – số tiền đã trả) x lãi suất/số tháng vay .

  • Ví dụ: Bạn vay 80 triệu USD với lãi suất 13%/năm. Tại Vietcombank, thanh toán hàng tháng. Theo cách tính này, số tiền bạn phải trả như sau:

  Ngoài ra, gói vay của Vietcombank có lãi suất 7,5%. /năm và khá hạn chế. Tuy nhiên, các tỷ lệ này cũng thay đổi theo thời gian. Thông thường, từ tháng 4/2022, chính sách cho vay của Vietcombank có sự thay đổi, lãi suất cho vay tiêu dùng chỉ còn 6,79%/năm hoặc 5,5%/năm cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn. Nếu chú ý và tận dụng cơ hội này, bạn có thể vay được số tiền lớn với lãi suất nhỏ.

  Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp Vietcombank là bao nhiêu? rất nhiều?

  6.2.Phí và mức phạt khi vay trả góp Vietcombank.

  • Phí trả trước

  Tương tự như các ngân hàng thương mại khác, Vietcombank cũng sẽ trả trước cho khách hàng các khoản phí phạt. đôi khi, nhưng dưới mức trung bình. Lãi suất áp dụng cho việc hoàn trả trong năm đầu tiên, năm thứ hai, năm thứ ba, năm thứ tư và năm thứ năm lần lượt là 1,5%, 1% và 0%.5% và được miễn từ năm thanh toán thứ 6.

  • Các chi phí liên quan đến dịch vụ cầm cố tài sản

  Nếu tài sản là chứng từ có giá do Vietcombank chuyển giao thì hoàn toàn không mất phí, nhưng nếu tài sản là chứng từ của tổ chức tín dụng, ngân hàng thương mại khác ngoài Vietcombank thì khi thay đổi bạn sẽ mất 200.000đ/lần.

  Vay giấy tờ về tài sản bảo đảm 200.000 đồng/lần. Ngoài ra, nếu bạn muốn đưa ra các bằng chứng chi tiết về khoản vay như dư nợ, nghi thức thanh toán thì mức phí là 100.000 đồng/lần.

  • Phí trả nợ quá hạn

  Nếu trả gốc theo lãi suất thoả thuận thì phí trả chậm là 10 % phí trả chậm của tháng hiện tại. Nếu không trả nợ gốc đúng hạn sẽ bị phạt 150% lãi suất theo hợp đồng đã ký kết.

  .

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button