Tin tức

Top 15 trường quốc tế tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Với sự đi lên của nền kinh tế, khả năng kinh tế gia đình ngày càng được cải thiện, nhiều phụ huynh mong muốn tạo điều kiện giáo dục tốt nhất cho con mình bằng cách cho con học tại các trường quốc tế. Trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu15 trường quốc tế tốt nhất tại TP.HCM nhé. Hồ Chí Minh!

1.Trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (ISHCMC)

Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh (ISHCMC) đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. ISHCMC là trường đầu tiên tại TP. HCM nằm trong danh sách các trường IB Thế giới. ISHCMC cung cấp cả ba chương trìnhTú tài Quốc tế (IB) bao gồm: Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng (DP) dành cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi.

Thông tin liên hệ:

*Địa chỉ:

– Trường Tiểu học: 28 Võ Trường Toản, Huyện Âm Phủ, TP. Thứ năm thành phố Đức. HCM.

– Trường THPT: 01 Xuân Thủy, Thảo Điền, TP. Thứ năm thành phố Đức. HCM.

* Điện thoại: 028 3898 9100

* Trang web: https://www.ishcmc.com/

* Email: [email protected] .vn

2.Trường Quốc tế Anh (BIS)

Trường Quốc tế Anh cung cấp các khóa học giáo dục Anh Quốc và là trường được xếp hạng “BIS” bởi Trường Xuất sắc Thế giới của chính phủ Anh”. “. BIS đặt mục tiêu cung cấp một nền giáo dục toàn diện, phát triển ở học sinh niềm yêu thích học tập, cân bằng giữa thành công trong học tập, phát triển nhân cách và hạnh phúc.

BIS cung cấp các chương trình đào tạo cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Trong Ở cấp Tiểu học, học sinh tham dự Chương trình Giáo dục Tiểu học Quốc tế (IPC) trong khuôn khổ Chương trình giảng dạy Quốc gia Anh. Ở cấp Trung học, học sinh chuẩn bị cho Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE) và Kỳ thi Tú tài (IBDP).

Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 101 Thảo Điền, P. Thảo Điền, TP.Thứ Năm De.Human Capital Management.

– Cơ sở 2: 225 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP.Thứ Năm De City.Quản lý nguồn nhân lực

– Cơ sở 3: 246 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Tp.Thứ 5 De City.Quản lý nguồn nhân lực.

* Tel: 028 3744 2335

* Website: https://www.nordangliaeducation.com/our-schools/vietnam/ho-chi-minh-city/bis

3.Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) cung cấp chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Trường cũng cung cấp chương trình Bằng Tú tài Các khóa học Chương trình (IBDP) và AP (Dự bị đại học), cũng như các khóa học dự bị đại học khác, mở rộng cơ hội cho học sinh vào đúng trường đại học ở bất cứ đâu trên thế giới.Giáo viên SSIS có trung bình 17 năm kinh nghiệm giảng dạy, và hơn 70% giáo viên có bằng thạc sĩ, tiến sĩ Nam Sài Gòn Khuôn viên trường quốc tế có diện tích 6 ha.

Liên hệ:

*Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong , Quận 7, Tp.Quản lý nguồn nhân lực.

* Tel: 028 5413 0901

* Email: [email protected]

* Trang web: https://www.ssis.edu. vn/

4. Trường Quốc tế Châu ÂuChâu Âu(EIS)

Trường Quốc tế Châu Âu ( EIS) cung cấp Tú tài Quốc tế (IB) cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi. Đặc biệt, học sinh Việt Nam bắt buộc phải học một số môn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo như lịch sử, địa lý, tiếng Việt và giáo dục công dân. EIS là một môi trường giáo dục đa văn hóa mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập đa dạng và đầy thử thách. Trường Quốc tế Châu Âu tập trung vào việc phát triển các kỹ năng và phẩm chất của học sinh IB để các em có thể chuyển tiếp dễ dàng vào con đường học tập hoặc giai đoạn học tập tiếp theo.

Liên hệ:

*Địa chỉ: 730F-G-K Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, TP. Quản lý vốn con người.

* Điện thoại: 028 7300 7257

* Website: https://www.eishcmc.com/

* Email: [email protected]

* p> p>

5. Trường Quốc tế ÚcÚc(AIS)

Trường Quốc tế Úc (AIS ) tiếp nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới và giảng dạy từ Mẫu giáo đến Lớp 13. AIS cung cấp Văn bằng Tú tài (IB DP) và Giáo trình Cambridge (IGCSE). AIS là Trường Quốc tế duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh có các khu nội trú tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

*Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Hồ Chí Minh vào ngày thứ Năm.

* Tel: 028 3742 4040

* Website: https://www.aisvietnam.com/vi

* Email: [email protected]

6.Trường Quốc tế ABC

Trường Quốc tế ABC đào tạo học sinh từ 2 đến 18 tuổi và cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp với Chương trình giảng dạy Quốc gia của Anh. Trường có ba cơ sở và ba cấp học: Mầm non, Tiểu học và THCS. Trường được công nhận là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế Anh.Học sinh của trường bao gồm hơn 20 quốc tịch khác nhau, tạo nên một môi trường giáo dục đa văn hóa. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chất lượng đến từ nhiều quốc gia như Anh, Úc, Ireland, New Zealand, Canada, Trung Quốc, Pháp…

Thông tin liên hệ:</strong

* Địa chỉ: Số 69, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Quận Pingzheng, Quận Taiping. Quản lý vốn con người.

* Điện thoại: 028 5431 1833

* Website: https://www.theabcis.com/

* Email: [email protected]

* p> p>

7.Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

BVIS là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nord Anglia. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy quốc tế song ngữ độc đáo, cá nhân hóa và mang tính quốc tế. BVIS chuẩn bị cho học sinh trở thành công dân toàn cầu và nuôi dưỡng niềm tự hào Việt Nam. Sinh viên có nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế, khuyến khích phát triển tư duy và năng lực cá nhân để thành công.

Liên hệ:

* Địa chỉ: 44 – 46 Đường số 1, P. Bình Chánh, H. Bình Chánh, TP. Quản lý vốn con người.

* Điện thoại: 028 3758 8033

* Trang web: https://www.nordangliaeducation.com/vi/bvis-hcmc

* Email: Admissions @ bvisvietnam.com

8. Trường Quốc tế Tesla

Trường Quốc tế Tesla cung cấp chương trình giảng dạy toàn diện Văn bằng IB Tiểu học (PYP) , Trường Trung Học Phổ Thông (MYP) và Trường Trung Cấp Văn Bằng Tú Tài (DP) duy nhất tại quận Tân Bình (TP.HCM). Bằng việc tích hợp Chương trình IB và Chương trình Trung học Phổ thông Quốc gia, Tesla đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức IB đồng thời bảo tồn văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam cho học sinh trên toàn thế giới. Hội nhập quốc tế.

Liên hệ:

* Địa chỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM (C3 cổng).

* Tel: 098 494 8080 – 028 7307 9889

* Website: https://www.tesla.edu.vn

* Email: Admissions @ tesla.edu.vn

Xem thêm: Kênh Youtube của Tesla Education

9. Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Quốc tế Mỹ Trường đã được chứng nhận bởi WASC (Hiệp hội các trường phổ thông và cao đẳng phía Tây) từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Hơn 90% giáo viên trong trường đến từ Bắc Mỹ/Anh. Tất cả các giáo viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Thông tin liên hệ:

*Địa chỉ: 6 Song Hành, Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quận 2 của TP. Quản lý vốn con người.

* Tel: 028 3519 2223

* Website: https://www.tas.edu.vn

* Email: [email protected] . vn

10. Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CIS)

CIS là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xây dựng chương trình giảng dạy theo Kế hoạch Ontario ( Ca-na-đa) trường học. .

Liên hệ:

*Địa chỉ: 7 Đường 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

* Tel: 028 54 123 456

* Website: https://www.cis.edu.vn

* Email: [email protected] .vn

11.Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore cung cấp hai khóa học cho học sinh Việt Nam và nước ngoài, bao gồm: Khóa học Quốc tế và Khóa học Song ngữ . Điều làm nên sự khác biệt của SIS chính là sự gắn kết giữa giáo dục và tạo dựng những giá trị đạo đức tốt đẹp cho học sinh. Các chương trình và bằng cấp của SIS được công nhận trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

*Địa chỉ: Số 29, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

* Tel: 028 7301 3777

* Website: https://saigonsouth.sis.edu.vn/

* Email: [email protected] .vn

12. Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Trường Quốc tế Renaissance được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS), thành viên của IPC, và một Trường IB (IB World School), Trường ASDAN và Trường Element Standard duy nhất tại Việt Nam. Học sinh Renaissance luôn đạt thành tích trên mức trung bình thế giới trong kỳ thi tú tài quốc tế. Các khóa học dành cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Cơ sở vật chất được hiện đại hóa và liên tục cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm học tập cho sinh viên.

Liên hệ:

*Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q. 7, TP. Quản lý vốn con người.

* Tel: 028 3773 3171

* Website: https://www.renaissance.edu.vn/

* Email: [email protected] .vn

13.Trường Quốc tế Tp. HCM – American Academy (ISHHCM-AA)

ISHCMC-AA là một phần của hệ thống các trường Cognita toàn cầu. Trường sử dụng 100% tiếng Anh trong dạy và học. Chương trình đào tạo được chính thức công nhận bởi Hoa Kỳ.ISHCMC-AA là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp các chương trình đại học thông qua Chương trình Xếp lớp Nâng cao (SUPA) và Chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP) của Đại học Syracuse, giúp học sinh nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Liên hệ:

*Địa chỉ: 28 Võ Trường Toản, P. An Phú, TP. Hồ Chí Minh vào ngày thứ Năm.

* Tel: 028 3898 9098

* Website: https://www.aavn.edu.vn/

* Email: [email protected] .vn

14.Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP)

ISSP là trường dành cho lứa tuổi từ 18 tháng đến 11 tuổi. Phương pháp giáo dục dựa trên khung Chương trình IB, đảm bảo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và tiêu chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Cách tiếp cận này hỗ trợ sự phát triển toàn diện của học sinh và cung cấp cho các em một nền giáo dục cân bằng.

Thông tin liên hệ:

*Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

* Tel: 028 2222 7788

* Website: https://www.issp.edu.vn/

* Email: [email protected] .vn

15.HệTrường Quốc tế ViệtÚc (VAS )

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp với Chương trình Học thuật Quốc tế Cambridge giúp các em thành công trong cuộc sống đồng thời gìn giữ những giá trị tốt đẹp của dân tộc. VAS hiện có hệ thống 7 cơ sở tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

*Địa chỉ: Số 594, đường Bà Thanh Hải, P.14, Q.10, TP.HCM.

* Tel: 028 38 687 576

* Website: https://www.vas.edu.vn/

* Email: info@vas . edu.vn

Xem thêm:Trường THCS Quốc tế

Tư vấn đăng ký</strong p >

⇒ Tìm đường đến Trường Quốc tế Tesla

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button