Tin tức

Phong thủy đường nước vào nhà: Cần lưu ý những gì?

Nhiều người cho rằng việc đặt ống nước cũng phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy nhất định. Vậy thế nào là Phong thủy vào nhà? Những gì cần được chú ý trong việc xây dựng hệ thống ống nước? Bài viết dưới đây củaSơn Hàsẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt ống nước sao cho hợp Phong thủy nhất.

Phong thủy vào nhà

Phong thủy vào nhà

7 điều kiêng kỵ phong thủy dễ phạm phải khi đặt bồn nước Tuy nhiên, một số gia đình thường dễ mắc phải những sai lầm khi lắp đặt đường ống nước. Do đó, một số vấn đề không thuận lợi đã xảy ra trong quá trình sống và làm việc. Vì vậy, hãy tránh 5 sai lầm sau để mọi việc suôn sẻ:

Đường nước trong nhà tương khắc

Theo chuyên gia phong thủy: Thổ Khắc Thủy, nên tránh để đường ống bám vào cát và trên đất. Nếu đường ống dẫn nước vào và ra cần rất gần nhau, người dân cần đặt ống cấp nước phía trên ống thoát nước.

Xưa người ta cho rằng nơi nước vào là Minh Đường, nơi nước ra là Thủy Khẩu. Vì vậy, để thuận tiện, nên tách các đường nước 2 chiều tại các vị trí khác nhau hoặc với khoảng cách tối thiểu.

>> Có thể bạn quan tâm: Gợi ý cách chọn vị trí đặt bể phốt theo phong thủy

Đặc biệt!

Các chuyên gia cũng đồng ý rằng bên trái của ngôi nhà là Thành Chàng, bên phải là Bạch Hổ. Thanh Long là rồng xanh tượng trưng cho núi đồi, Bạch Hổ là hổ trắng. Vì vậy, cửa xả nước nên ở phía bạch hổ, và nước nên từ phía đối diện.

7 lỗi phong thủy bạn dễ mắc phải

7 Sai Lầm Phong Thủy Bạn Có Thể Mắc Phải

Ngoài ra, hãy sử dụng các loại bồn chìm được làm sẵn bằng thép không gỉ để hạn chế tạp chất và vi khuẩn xâm nhập làm ô nhiễm nguồn nước. Cách tốt nhất là sử dụng 1 bồn nước trên mái nhà. Bể chứa ngầm chỉ là vật liệu cấp cho mái nhà.

Lắp đặt bồn nước phía sau nhà

Ý kiến ​​chuyên gia, phía sau nhà được gọi là “hậu” của ngôi nhà, đối xứng với hướng nhà và hướng nhà. được gọi là “tiểu chủ”. Đặt bồn nước và đường ống cấp nước vào góc đó là hướng xấu, làm ăn khó khăn.

Bố trí bể nước ngầm thông với nền nhà

Đây là một vấn đề cực kỳ nguy hiểm trong Phong thủy và đời sống. Khi lát nền với chiều ngang của bể nước rất dễ dẫn đến tình trạng nứt nền, cực kỳ nguy hiểm cho gia chủ. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên sử dụng bể ngầm inox thay vì xây bể xi măng truyền thống.

Đặt bồn nước gần cửa ra vào

Lối sét đánh về hướng phong thủy, đặt bồn nước trên lối đi sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển. Ảnh hưởng đến cuộc sống và hành động của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, khi mưa bão, gió lớn, bình chứa nước rất dễ bị tràn và lăn xuống đất, gây nguy hiểm cho nhiều người xung quanh.

7 Những sai lầm dễ mắc phải trong Phong Thủy

Bảy sai lầm dễ mắc phải trong Phong Thủy

Bể nước đặt ở cung đào hoa

Đào hoa cung cấp cho mọi người, bản thân cực kỳ trọng yếu. Nếu trong nhà chưa có người kết hôn thì vấn đề đào hoa sẽ ảnh hưởng đến các thành viên trong nhà. Đối với những ai đã bước vào hôn nhân, chòm sao này sẽ quyết định hạnh phúc và mối quan hệ lứa đôi.

Vì vậy, nếu đặt mình vào chòm sao này sẽ phạm phải “đào hoa sát”. Theo quan niệm nếu vận khí không tốt thì gia đình sẽ lục đục, mọi người sẽ bất hòa dẫn đến hạnh phúc gia đình tan vỡ, đường ai nấy đi.

Đặt bể nước ở vị trí ngựa

Các chuyên gia phong thủy cho rằng ngựa tượng trưng cho hành hỏa. Cho nước vào lửa tạo ra xung đột. Thủy là Hỏa, phá hoại phong thủy của gia đình dễ sinh bệnh tật, cãi vã, gia đình lục đục.

Bể nước đặt tại các cung Càn, Khôn

Cung Càn tượng trưng cho hướng Đông Bắc, cung Khôn là hướng Tây Nam. Nếu gia chủ đặt bể nước ở phạm vi này sẽ sinh ra Thủy và Thổ ngược lại, nước sẽ cuốn trôi đất đai và của cải.

Ngoài ra, những người sống trong gia đình như phụ nữ, trẻ em, trẻ em, trung niên, người già rất dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, hô hấp. Để tránh những trường hợp này, mỗi người nên chọn vị trí đặt bình trên là: Giáp, Bính, Tân, Quý, Nhâm.

Quan trọng nhất!

Không đặt chậu vào hai hũ trời Mậu và Kỷ, vì hai hũ trời này thuộc ngũ hành thổ. Vị trí đặt bể nước phải vuông góc với hướng cửa chính để thu hút tài lộc và của cải.

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo Cách lắp đặt đường ống nước được chia sẻ ở phần tiếp theo và yên tâm sử dụng, không cần lo lắng về phong thủy của đường ống nước. vào nhà.

Cách xem phong thủy cho bồn nước trong nhà

Trước khi nói đến cách lắp đặt bồn nước, mọi người cần chú ý đến cách lắp đặt đường ống nước cho sự tiện lợi. Đặt bồn tắm. Người tiêu dùng có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Cách thực hiện Nhà Lắp đường ống nước trong

Cách lắp đường ống nước trong nhà

Cách lắp đường ống nước đúng phong thủy

Trước khi lắp đường nước đường ống, bạn cần nắm được những yêu cầu cơ bản để lắp đặt đường ống cấp thoát nước, đảm bảo yếu tố phong thủy và kỹ thuật.

Hầu hết các hệ thống đường ống dẫn nước trong mỗi gia đình đều là bơm nước

Yêu cầu kỹ thuật cần đáp ứng lúc này là nối bồn với đường ống dẫn nước. Rút ngắn khoảng cách để tăng áp suất để máy bơm nước hoạt động hiệu quả hơn Lắp đặt đường ống nước phong thủy Đường vào nhà phải đảm bảo nước không lẫn đất cát.

Để đạt được mục đích trên, đường ống cấp nước Khi hai đường ống gần nhau thì bể phải đặt phía trên cống thoát nước. Tránh xây bể nổi vì khả năng lây nhiễm cao.

Thay vào đó, người sử dụng nên xây bể chìm và có thể lắp đặt nước sạch phía trên bể

Cũng dựa trên quan niệm Thủy Khẩu, cần phải ngăn cách nơi đó. Nơi nước chảy vào và chảy ra. Tức là khi lắp đường ống phải chia thành 2 hướng ngược nhau.

p>

Cách lắp đặt bồn đúng cách

p>

Cách lắp đặt bồn đúng cách

p>

Cách lắp đặt bồn đúng cách

Bước 1: Kiểm tra kỹ các chi tiết, phụ tùng, để có thể lắp đặt chuẩn và đầy đủ các bạn cần có các vật dụng sau: cờ lê, mỏ lết, Cút và lựa chọn không gian lắp đặt theo ý muốn tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Cách lắp đặt bồn nước

Cách lắp đặt bình chứa nước

Bước 2: Bắt đầu lắp đặt bình chứa nước: Tháo rời bình chứa ngược chiều kim đồng hồ

Bước 3:Đưa khuỷu tay vào đường nước.

LƯU Ý:Vòng đệm và Bu-lông, luồn vòng đệm và bu-lông xoay và vặn vít từ bên trong lồng giặt từ bên trong lồng giặt, vặn chặt con vít dưới cùng ở bên ngoài

Bước 4: Lật úp lồng giặt. Xả ống mềm ra khỏi lồng giặt. Máng Giữ cốc trong tay và dùng tay phải khoanh tròn lại để tránh chim cút trượt vào chậu. Dùng cờ lê vặn chặt vít ở đáy

Bước 5: Lắp bồn và đóng nắp theo chiều kim đồng hồ

Bài báo Sáu bước:strong>Lắp đặt đường nước vào, nước ra, xả xỉ theo nhu cầu sử dụng

>>Xem thêm: Cách lắp đặt bồn nước Shanhe (dạng đứng) dễ dàng , ngang ) trong nhà )

Những lưu ý khi đặt bồn nước theo phong thủy

Từ xưa đến nay, mọi sinh hoạt của người Việt Nam đều có quan hệ mật thiết với Phong Thủy. Không chỉ về mặt xây nhà, bố trí vị trí trong nhà, mua sắm vật dụng có giá trị… mà nước chảy vào nhà cũng cần phải đúng Phong Thủy.

Khi xây dựng đường nước cần lưu ý những điều sau:

Nước chảy quanh nhà là có hại:

Nếu nước chảy vào nhà hướng ra nhiều nhánh nhỏ li ti, không tập trung chứng tỏ gia chủ sẽ bị hao tài, tán của hoặc chia của.

Lưu ý về vị trí lắp đặt đúng phong thủy

Lưu ý về vị trí lắp đặt đúng phong thủy

Cách lắp đặt hệ thống nước trong nhà-có tài vào cửa theo phong thủy:

Trong nhà có nước đặc là điềm tốt. Khi nước tụ từ mọi hướng vào cửa nhà sẽ mang lại phú quý cho gia chủ.

Bể nước phong thủy trước nhà:

Nước từ hai bên trái phải chảy ngược lại tạo thành vũng sâu trước nhà cũng là điềm lành . Có nghĩa là của cải từ hai bên làng đều tụ về đây nên tài lộc của gia chủ sẽ rất vượng.

Sử dụng thêm đồ trang trí bằng nước:

Đồ trang trí bằng nước nên đặt ở hướng Đông – tượng trưng cho sức khỏe và gia đình, hướng Đông Nam – tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có, hoặc hướng Bắc – tượng trưng cho sự nghiệp và đường đời.

Không nên làm hồ nước trong nhà:

Hồ nước tù đọng hoặc hòn non bộ trong nhà như núi non là cảnh u ám không nên xuất hiện trong căn hộ. Ngược lại xây bể nước ngoài trời sẽ hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Tích nước nhiều sẽ dẫn đến ứ đọng tài khí:

Theo Phong Thủy Đạo Thủy Vào nhà, trữ nước sẽ làm ứ trệ tài lộc và không thịnh vượng.

Rò rỉ nước từ vòi ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ: đường ống bị rò rỉ nếu không được sửa chữa kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tài vận, tài khí và sức khỏe của gia chủ, làm tiêu hao năng lượng dương của gia chủ. ngôi nhà.

Đặc biệt khi lắp đặt bồn nước, ngoài yếu tố phong thủy, bạn cũng cần lưu ý chọn mua bồn nước chính hãng, uy tín để đảm bảo tuổi thọ và độ bền của sản phẩm. Bằng cách này, người dùng cũng hạn chế được việc sửa chữa, thay thế trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, bồn nước Sơn Hà là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng, được ưa chuộng và tìm kiếm trên thị trường Việt Nam. Để mua bồn nước Sơn Hà, vui lòng truy cập website sonha.net.vn hoặc gọi đến hotline: 0969.26.90.90 để được tư vấn và báo giá. cho! Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại thông tin liên hệ qua form hỏi đáp bên dưới để được hỗ trợ kịp thời.

[CodeFormInfo]

Vì vậy, có rất nhiều tiêu chuẩn phải đáp ứng để Phong Thủy vào nhà. Điều này giúp gia chủ yên tâm khi sử dụng nguồn nước, đồng thời đảm bảo hệ thống nước hoạt động tốt và bền lâu. Hãy ghi nhớ những thông tin trên để thiết lập một hệ thống phong thủy và đảm bảo đúng kỹ thuật.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button