Tin tức

Top những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền

Những câu hỏi khách hàng thường gặp khi mua đất cần biết

Những câu hỏi khách hàng thường hỏi khi mua đất:

Chủ đầu tư dự án là ai?

Các chuyên viên kinh doanh bất động sản cần nắm rõ thông tin và cập nhật thông tin về chủ đầu tư dự án. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến thông tin chủ đầu tư của các dự án khác đang rao bán cùng lĩnh vực. Sự hiểu biết này không chỉ khiến bạn tự tin hơn khi nói chuyện với khách hàng mà còn dễ thuyết phục họ hơn.

Thay vì so sánh hai dự án với nhau, bạn nên cố gắng đi vào chi tiết, cung cấp những gì khách hàng muốn nghe về dự án của bạn. Mọi sự so sánh ở đây đều khập khiễng và đôi khi phản tác dụng và khiến khách hàng không muốn tìm hiểu thêm về dự án của bạn.

Ai là đơn vị quản lý vận hành dự án?

Đối với các dự án thuộc lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, đơn vị quản lý vận hành sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dự án. Hồ sơ khách hàng tiềm năng bên cạnh (túi – nguồn thu nhập) của khách hàng. Đơn vị quản lý vận hành dự án càng uy tín, kinh nghiệm thị trường nhiều năm và cùng hệ thống quản lý xuyên quốc gia chính là thông tin quý giá nhất giúp bạn chinh phục khách hàng và nhà đầu tư. Hãy nghĩ rằng đó là một món đồ đáng giá.

Vị trí của dự án là gì?

Bạn thế nào khi khách hàng hỏi về vị trí của mặt hàng? Hãy chỉ tập trung trả lời những điểm mạnh và điểm yếu của lĩnh vực đó. Tuy nhiên, bạn cần làm nổi bật điểm mạnh của nó trong bài thuyết trình của mình và cố gắng che giấu điểm yếu của nó càng nhiều càng tốt. Đồng thời, bạn cũng cần chỉ ra những cơ hội phát triển trong những mắt xích yếu đó của dự án để thuyết phục khách hàng và thể hiện sự chân thành của bạn cho sự hợp tác này.

Ảnh: PhamLand

Chủ đầu tư cam kết thế nào với khách hàng?

Nếu dự án có cam kết lợi nhuận rõ ràng thì đây là một lợi thế rất lớn trong mua bán bất động sản. Tuy nhiên, với những dự án không hứa hẹn lợi nhuận, nhân viên kinh doanh cần tìm cách trấn an khách hàng. Uy tín ban đầu của chủ đầu tư, tiềm năng phát triển du lịch và giá thuê hiện tại của các dự án cùng phân khu hoặc các dự án lân cận sẽ chiếm ưu thế. Thông tin về sự phát triển, nhà đầu tư hoặc tiểu bang có thể rất hữu ích cho bạn.

Các vấn đề pháp lý của dự án là gì?

Một trong những câu hỏi và mối quan tâm lặp đi lặp lại của khách hàng là các khía cạnh pháp lý của dự án. phán xét. Vấn đề này càng rõ nét với sản phẩm condotel. Nếu tính pháp lý của dự án không suôn sẻ, tính thanh khoản của các sản phẩm này sẽ không cao, nhà đầu tư sẽ không yên tâm khi lựa chọn. Điều này đến lượt nó làm cho thỏa thuận khó khăn hơn để thực hiện.

Tiến độ xây dựng của dự án như thế nào?

Một số vấn đề liên quan đến tiến độ như dự án đã xây dựng được bao lâu, hiện trạng dự án như thế nào, số lượng đất nền dự án đã bán,… Bạn cần nắm được những con số này một cách chính xác và quan tâm. họ như cuộc sống quan trọng của bạn. Bạn nên xâu chuỗi tất cả lại với nhau và trình bày rõ ràng theo cách mà khách hàng cảm nhận được sức nóng của dự án và nếu họ không giao hàng ngay bây giờ, cơ hội của họ sẽ bị hạn chế.

Tiến độ thanh toán của dự án như thế nào?

Một vị khách quan tâm đến vấn đề tài chính. Tiến độ thanh toán cũng là một trong những mối quan tâm của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vì vậy, dù là vay vốn hay tiền nhàn rỗi cũng nên đưa ra phương thức thanh toán rõ ràng cho khách. Điều này sẽ giúp đôi bên tránh được những sai sót đáng tiếc trong quá trình thanh toán khiến khách hàng có thể mất đi cơ hội đầu tư giá trị hay những phần thưởng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Cơ hội nào cho các nhà đầu tư tại đây?

Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cần quan tâm họ là những nhân tài quý giá mang đến cơ hội đầu tư cho khách hàng và nhà đầu tư. Thông qua bạn, họ trở thành chủ sở hữu của một sản phẩm giới hạn, có khả năng sinh lời trọn đời, khiến việc huy động vốn từ tài sản trở nên dễ dàng hơn. Đó là những giá trị lớn bạn cần cho nhà đầu tư thấy khi bỏ tiền vào sản phẩm.

Hình ảnh: Landsoft

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button