Tin tức

Gửi tiết kiệm 1 triệu 1 tháng lãi bao nhiêu? Lãi 1 tháng ngân hàng nào cao nhất

Tiết kiệm luôn là một trong những giải pháp an toàn phổ biến nhất để có tiền nhàn rỗi. Bạn có muốn biết lãi suất gửi 1 triệu trong tháng là bao nhiêu không? Ngân hàng nào có lợi nhất để gửi số tiền này? Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về Ngân hàng số Timo nhé!

Lãi suất kỳ hạn 1 tháng của ngân hàng

Lãi suất kỳ hạn 1 tháng của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau tùy theo chính sách riêng. Nó còn phụ thuộc vào sản phẩm tiết kiệm và số tiền gửi mà cá nhân tham gia. Dưới đây là lãi suất kỳ hạn 1 tháng của một số ngân hàng phổ biến.

Bạn Đang Xem: Gửi 10 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng vietcombank

Ngân hàngTháng 1

Qua bảng trên có thể thấy lãi suất tiền gửi 1 tháng thường dao động trong khoảng 4,0 và 6,0% giữa. Bạn có thể lựa chọn ngân hàng nào có thể mang lại thêm thu nhập cho mình khi gửi tiết kiệm theo nhu cầu cá nhân.

Trong số đó, Timo có thu nhập khá cao. Trên đây, cụ thể kỳ hạn 1 tháng 6.0% chỉ là 100.000 đồng, không kèm theo điều kiện nào khác. Đặc biệt, Timo có chức năng tách sổ thành nhiều sổ nhỏ hơn (tối đa 4 sổ) với cùng kỳ hạn để tối ưu hóa lãi suất cho bạn. Bằng cách đó, trong trường hợp khẩn cấp, bạn chỉ cần hoàn tất trước 1 cuốn sách và giữ nguyên giá cho những cuốn khác.

Tiết kiệm mỗi sổ 1 triệu lãi suất bao nhiêu một tháng?

Xem Thêm: Cập nhật lãi suất tiết kiệm ngân hàng VIB đầu năm 2023

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều cho phép khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn, với số tiền trên 1 triệu đồng. Với chính sách này, bạn có thể dễ dàng thêm tiền gửi và các ưu đãi khác. Ngoài ra, mức lợi nhuận bạn nhận được phụ thuộc vào số tiền gửi, ngân hàng, kỳ hạn, v.v. Bạn có thể tham khảo cách tính sau để biết mình có thể nhận được bao nhiêu tiền lãi trên số tiền 1 triệu mỗi tháng Tại đây.

Cách tính lãi định kỳ

Công thức cụ thể:

Lãi suất = tiền gửi X lãi suất (%/năm) Gửi tiền X Ngày/365

Ở đâu:

 • Tiền gửi: Là số tiền bạn muốn gửi.
 • Lãi suất: Là lãi suất của ngân hàng, có thể không kỳ hạn, 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng,…
 • Số ngày gửi: Là số thực tế số ngày bạn đã gửi vào khoản tiết kiệm của mình do khả năng thanh toán sớm hoặc chậm trễ.

Ví dụ: Khi bạn gửi 1 triệu vào Ngân hàng số Timo, lãi suất 1 tháng là 6,0%. Số tiền bạn nhận được = 1.000.000 X 6.0% X 30/365 = 4.931 VNĐ.

Xem Thêm: DỰ ÁN

Để nhanh hơn nữa, hãy sử dụng công cụ tính lãi của Timo. Chỉ cần bạn biết lãi suất của ngân hàng là bao nhiêu, Timo sẽ giúp bạn tính toán chính xác kết quả.

Tiết kiệm 1 triệu, 10 triệu, 100 triệu, lãi hàng tháng là bao nhiêu?

Một lần nữa, số tiền lãi bạn nhận được sẽ khác nhau tùy thuộc vào ngân sách của bạn và lãi suất của ngân hàng. Sau đây là bảng tổng hợp Lãi suất của một số ngân hàng, bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn hợp lý cho mình.

1 triệu10 triệu100 triệu

Đây chỉ là bảng lãi suất 1 tháng, nếu bạn sử dụng kỳ hạn dài hơn Đối với các khoản tiền gửi như 12 đến 18 tháng, số tiền bạn sẽ nhận được sẽ cao hơn. Chẳng hạn, tại Timo, khi gửi tiết kiệm, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 8,6%/năm cho kỳ hạn 12 tháng và 8,9%/năm cho kỳ hạn 18 tháng.

Cách Gửi Tiết Kiệm 1 Triệu 1 Tháng Bằng Tiền Gửi Có Kỳ Hạn Timo

Gửi 1 Triệu 1 Tháng Trên Ứng Dụng Di Động Bạn Chỉ Cần Làm Theo Các Bước Sau:

 • Bước 1: Đăng ký trên ứng dụng để mở tài khoản Timo.
 • Bước 2: Nhấp vào “Tiền gửi có kỳ hạn”.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng dấu cộng ➕ .
 • Bước 4: Chọn “Biểu đồ lãi suất” để tìm hiểu thêm về lãi suất dài hạn của Timo.
 • Bước 5: Chọn “Mở tài khoản tiết kiệm” để tạo mới sổ tiết kiệm. Đặt tên sách, chọn số lượng và thời hạn muốn gửi. Timo cho phép khách hàng lựa chọn kỳ hạn từ 1 tháng đến 18 tháng tùy theo nhu cầu.
 • Bước 6: Timo sẽ tự động tính số dư cụ thể vào ngày đáo hạn cho bạn. Sau khi xem xét cụ thể, bạn chọn “Tiếp theo”.
 • BƯỚC 7: Xem lại thông tin và chọn “Mở Tài Khoản Tiết Kiệm”.
 • Bước 8: Đọc các điều khoản, điều kiện và đồng ý tạo sổ tiết kiệm trực tuyến.

Như vậy, chỉ với 1 triệu là bạn đã có thể nạp tiền thành công vào Timo. Ngoài ra, bạn có thể rút tiền trước hạn tất toán, tách thành nhiều sổ tiết kiệm hoặc lập mới vô cùng dễ dàng. Từ nay, bạn có thể mở sổ tiết kiệm tại Ngân hàng số Timo với số tiền tối thiểu 100.000 đồng. Lãi suất của Timo hiện thuộc hàng cạnh tranh nhất trên thị trường, vì vậy hãy tải ứng dụng Ngân hàng số Timo ngay hôm nay để tạo một tài khoản tiết kiệm tiện lợi!

Xem Thêm: 7 thủ thuật xây dựng Fanpage bán hàng trên facebook

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button