Tin tức

[Ebook] Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF

Nói đến những cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản ở New York, không thể bỏ qua George H. Ross, cánh tay phải của Donald Trump trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, ông còn là một tác giả nổi tiếng, các bài viết của ông đã để lại nhiều kinh nghiệm quý báu về thị trường bất động sản.

Đặc biệt phải kể đến cuốn sách Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản, chứa đựng những kinh nghiệm quý báu của cựu Tổng thống Donald Trump trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Đây chắc chắn là cuốn sách dành cho mọi nhà đầu tư, cho dù bạn là một nhà kinh doanh bất động sản dày dặn hay mới vào lĩnh vực này, nếu bạn áp dụng chiến lược của Tỷ phú Trump, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Giới thiệu về tác giả – George H. Ross

George H. Ross sinh ngày 6 tháng 1 năm 1928 trong một gia đình Do Thái ở Brooklyn, New York và lớn lên ở Bronx. Ross được biết đến là một nhà tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, và thị trường chính của ông là ở New York, một trong những vòng tròn cạnh tranh nhất trong ngành bất động sản ở Hoa Kỳ. Ông từng đại diện và làm nhà đàm phán cho nhiều tỷ phú bất động sản như Harry Helmsley, Sam LeFrak, Bill Zeckendorf và Donald Trump.

Nhưng trước khi đảm nhận công việc này, anh đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như:

 • Phân tích mật mã trong Quân đội Hoa Kỳ và đã làm việc trong một năm.
 • Năm 1953, ông được nhận vào New York State Bar để làm việc trong bộ phận kiện tụng của Dreyer & Traub.
 • Năm 1954, ông trở thành cố vấn nội bộ. -Di Lorenzo.
 • Từ năm 2000 đến năm 2005, Ross phục vụ trong ban giám sát (Aufsichtsrat) của TD Trump Deutschland và dự định mua hoặc xây Tháp Trump ở Đức.

Tuy nhiên, Ross được biết đến nhiều nhất với tư cách là cựu phó chủ tịch điều hành và cố vấn cấp cao của Tổ chức Trump. Ông cũng là một trong hai cố vấn cao cấp nhất bên cạnh Trump trong chương trình thực tế “The Apprentice” của đài NBC. Ông là cánh tay phải của Donald Trump trong hơn 25 năm, có công trong những thương vụ để đời. Những ví dụ giúp Trump đắc cử và cải tạo: GM Tower, Trump Tower, Grand Hyatt, và 40 Wall Street.

Trong suốt cuộc đời làm việc trong ngành bất động sản, G. Ross từng than thở: “Thật vinh dự và đặc ân khi được cống hiến những năm tháng thành công nhất trong sự nghiệp của mình cho tôi với tư cách là cánh tay phải của Donald Trump. “Những lời chúc phúc” và “Trump là một người đàn ông tuyệt vời trong kinh doanh. Kinh doanh bất động sản, một người đàn ông tuyệt vời trong công việc”.

Ngoài công việc chính, anh dành thời gian giảng dạy các khóa đàm phán và giao dịch bất động sản tại Đại học New York. Ông cũng là tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất:

 • Các chiến lược về bất động sản của Trump: Bài học tỷ phú cho nhà đầu tư nhỏ – Chiến lược đầu tư bất động sản của Donald Trump
 • Đàm phán theo phong cách Trump

Nội dung của Donald Trump – Các chiến lược đầu tư vào bất động sản

Cuốn sách của Donald Trump – Các chiến lược đầu tư vào bất động sản là một hướng dẫn hữu ích và có giá trị giúp bạn hiểu về cách đầu tư vào thị trường bất động sản bí ẩn . Tác giả George H. Ross đã sử dụng kiến ​​thức phong phú và kinh nghiệm thực tế của mình để trình bày tác phẩm này một cách ngắn gọn và dễ tiếp cận.

Nội dung chính của tác phẩm xoay quanh kinh nghiệm đầu tư bất động sản của cựu Tổng thống Donald Trump, cũng như những ví dụ về các giao dịch đầu tư cụ thể mà tác giả Ross đã trực tiếp tham gia hoặc tư vấn cho Trump. Trước khi trở thành Tổng thống Mỹ, ông Trump là một tỷ phú bất động sản có tiếng tại Mỹ. Trong danh sách Tỷ phú năm 2020, Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của ông là 2,1 tỷ đô la (thứ 1001 trên toàn cầu, thứ 275 ở Hoa Kỳ), khiến ông trở thành một trong những chính trị gia giàu có nhất trong lịch sử Hoa Kỳ và là tổng thống tỷ phú giàu nhất.

<image

Mười một chương của cuốn sách “Donald Trump – Những Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản” là bài học tỷ phú Trump dành cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, đồng thời cũng là tập hợp kiến ​​thức sâu rộng về các vấn đề liên quan tiếp thị, tài chính, quản lý và đàm phán trong các lĩnh vực kinh doanh và bất động sản như sau:

 • Chương 1:Bán hàng như Trump: Năm phẩm chất cá nhân bạn cần có để thành công trong lĩnh vực bất động sản
 • Chương hai: Bức tranh toàn cảnh: Trump chọn bất động sản nào để đầu tư vào như thế nào?
 • Chương ba: strong> Nguyên tắc đàm phán
 • Chương bốn: Kỹ năng và mục tiêu đàm phán bất động sản hiệu quả
 • Chương năm:Các Đặc điểm của Trump: Tạo ra Nhân vật, Sự quyến rũ và Uy tín để đưa tài sản của bạn cao hơn giá trị thị trường.
 • Chương 6:Gây quỹ: Hướng dẫn thu hút các nhà đầu tư chiến lược
 • Chương 7:Nhận trợ giúp từ các chuyên gia bất động sản giỏi nhất
 • Phần 8: Tại sao các dự án bất động sản của Trump luôn đúng tiến độ và đúng ngân sách
 • Chương 9:Chiến lược tiếp thị của Trump: Sản phẩm “nóng” giúp bán chạy
 • Chương 10: Cách quản lý bất động sản như thế nào Trump? Hãy coi đó là Dịch vụ khách hàng
 • Chương XI: Chiến lược nắm giữ và bán bất động sản.

Tóm lại, bất động sản của Donald Trump chiến lược đầu tư là bản tóm tắt của tác giả về những kế hoạch vĩ đại được Trump sử dụng trong đầu tư bất động sản đã giúp ông đạt được lợi nhuận Đây chắc chắn là một cuốn sách hay dành cho:

 • Những người quan tâm đến việc sở hữu hoặc phát triển bất động sản.

  • Những người quan tâm đến việc sở hữu hoặc phát triển bất động sản.

   • li>
   • Những người muốn học cách đàm phán Bất cứ ai kinh doanh bất động sản.
   • Bất kỳ ai trong ngành bất động sản muốn mở rộng quy mô
   • Bất kỳ ai quan tâm hoặc quan tâm đến học cách Donald Trump “làm phép” trong ngành bất động sản.

   Mặc dù quy mô đầu tư của Trump lớn và đối tượng hướng đến là những người giàu có. Tuy nhiên, qua phần kết của công việc này thì các nhà đầu tư vừa và nhỏ, nhà đầu tư lẻ vẫn có thể áp dụng hiệu quả nhất.

   Kết luận

   Trên thị trường đầu tư bất động sản , Có hàng trăm nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực bất động sản, nhưng cũng có không ít người thất bại. Muốn đầu tư bất động sản thành công không những phải có cái đầu “lạnh” mà còn phải biết tích lũy kinh nghiệm từ những người đi trước và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân. Và thế là đủ trong Chiến lược đầu tư bất động sản của Donald Trump – cuốn sách chứa đựng tất cả những bài học và kinh nghiệm đầu tư bất động sản của tỷ phú bất động sản nổi tiếng Donald Trump.

   Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu được những điều kinh điển trong thế giới đầu tư, để khơi dậy tinh thần đọc sách của bạn. Nếu có thể xin hãy ủng hộ tác giả bằng cách mua sách, nếu không có thể dùng bản PDF tại link sau:

   Chúc bạn may mắn.

   .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button