Blog

Phòng ngủ master là gì

Phòng ngủ master là gì

Phòng ngủ chính là gì?

Bạn đã nghe nói về phòng ngủ chính nhưng không biết nó là gì? Kích thước của phòng ngủ chính hoặc kích thước của phòng ngủ chính là gì? Bố trí phòng ngủ master như thế nào? Mọi thứ sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bạn Đang Xem: Blog

Ý tưởng phòng ngủ chính

Phòng ngủ chính là phòng ngủ chính của toàn bộ ngôi nhà. Căn phòng này thường được chủ nhân sử dụng làm nơi nghỉ ngơi. Vì vậy, việc đầu tư cho khâuthiết kế nội thất phòng ngủlà vô cùng quan trọng. Phòng ngủ chính thường là phòng ngủ lớn nhất và có tầm nhìn đẹp nhất.

Xem Thêm : Quy định tách thửa đất tại quận 9 TP HCM – Dovenhanh.com

Thông thường, phòng ngủ master được coi là lý tưởng bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, góc giải trí, góc xem ti vi, phòng thay đồ và các không gian khác, tùy theo nhu cầu và sở thích của gia chủ mà gia giảm đồ đạc cho phù hợp. Ngoài ra, thiết kế không gian phòng ngủ nhất định không thể bỏ qua các yếu tố về vật liệu, ánh sáng, đồ trang trí, v.v. Tất cả đều hướng đến một mục đích chung, đó là mang đến một không gian thư giãn vừa thoải mái vừa tiện nghi. Đồng thời thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Thiết kế phòng ngủ master theo tiêu chuẩn nào?

Trên thực tế, nhiều người lầm tưởng rằng thiết kế phòng ngủ master phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. Tuy nhiên, trong lĩnh vực kiến ​​trúc nói chung và thiết kế nội thất nói riêng, không có một tiêu chuẩn nào được đặt ra. Năm 2019, hơn 90% thiết kế phòng ngủ master dựa trên diện tích căn phòng và sở thích của gia chủ.

Mặc dù thiết kế phòng ngủ master không hề cứng nhắc theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, để thiết kế phòng ngủ cho gia chủ nhất định phải có 2 vật dụng đó là giường ngủ và tủ quần áo.

Thiết kế giường

Lấy chủ đề phòng ngủ master, hãy cùng tham khảo xu hướng kiểu giường năm 2019. Hầu hết, kệ để đồ thường được thiết kế ở đầu giường. Đây không giống như chiếc giường trong phòng ngủ chính. Giường trong phòng ngủ master thường được khảm bằng gỗ, da hoặc đá tạo cảm giác sang trọng và nhã nhặn. Nếu bạn thiết kế phòng ngủ theo phong cách cổ điển thì kiểu giường được lựa chọn sẽ tinh tế và chi tiết hơn. Ngoài ra, tùy thuộc vào sở thích và phong cách được xác định trước cho phòng ngủ của bạn, bạn nên chọn một chiếc giường tiêu chuẩn.

Xem Thêm : Tử vi 2021 tuổi Hợi: Sự Nghiệp – Tình Duyên – Gia Đạo

Thiết kế tủ quần áo

Khi chọn tủ quần áo cho phòng ngủ chính, điều đầu tiên cần quan tâm là hình dáng và kiểu dáng của tủ phải phù hợp với giường ngủ. Do đặc thù của loại tủ này chủ yếu dùng để đựng đồ cá nhân nên tính thẩm mỹ của nó cần được đề cao. Nếu lựa chọn thiết kếphòng ngủ mastercủa mình theo phong cách đương đại hay cổ điển, đừng quên chọn tủ quần áo cùng tông “ton sur ton” nhé!

Không gian phòng ngủ là nơi giúp bạn thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi và lấy lại sức sau một ngày dài làm việc. Ai cũng dành ít nhất 1/3 thời gian cuộc đời cho giấc ngủ. Vậy chẳng có lý do gì mà chúng ta lại bỏ qua việc đầu tư cho một căn phòng để chiều chuộng bản thân và trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp phải không nào?

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *