Nhà 2 tầng mái Nhật đẹp hút hồn, làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất

Nhà mái nhật 2 tầng

Nhà mái nhật 2 tầng

Nhà mái thái kiểu Nhật là thiết kế du nhập từ Nhật Bản vào Việt Nam. Đây là kiểu mái hơi dốc nên còn được gọi là mái thấp. Mái nhà mở rộng theo các hướng khác nhau và được thiết kế theo lớp.

Bạn Đang Xem: Nhà 2 tầng mái Nhật đẹp hút hồn, làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất

Hệ thống mái nhà của Nhật Bản thường được chia thành hai loại: mái ngói dốc và ngói bê tông:

Hệ mái ngói dốc: Có độ dốc tương tự như hệ mái Thái nhưng độ dốc nhỏ hơn, phát triển đa hướng, bao gồm hệ mái nhỏ giao cắt với mái lớn xếp chồng lên nhau, tạo thành một cảm giác lượn sóng, rất hấp dẫn. Con mắt.

Hệ thống ngói phẳng: Không phải là hệ thống mái vuông vức như những mẫu biệt thự hiện đại nhưng đây là sự đột phá trong thiết kế khối mái. Mái rộng và dài về bốn góc để tránh mưa nắng. Kiểu mái này thể hiện sự trẻ trung, tối giản nên được nhiều gia đình trẻ săn đón.

Xem Thêm: Cập nhật tiến độ xây Cầu Cát Lái mới nhất [2/2022]

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái kiểu Nhật luôn đề cao sự đơn giản, tiện dụng, không cầu kỳ, vật liệu sử dụng cũng đa dạng mà chi phí lại hợp lý, dễ tìm mua trên thị trường.

Ưu điểm của Mái nhà Nhật

Xem Thêm : Thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – LuatVietnam

Mái nhà Nhật Bản có hình thức tương tự như mái nhà Thái Lan nhưng mái nhà Nhật Bản có độ dốc thấp hơn nhiều so với mái nhà Thái Lan (thường <40 độ). Độ dốc này vừa đủ cao để thoát nước mưa và tạo sự cân đối, đều đặn cho mái nhà.

Ngói Nhật Bản dốc còn độc đáo ở chỗ là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách mái Thái và mái ngói dốc cổ điển Châu Âu. Sự kết hợp khéo léo giữa hai phong cách tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà này.

Mẫu mái này không chỉ kết hợp được thiết kế tân cổ điển Pháp với phong cách Âu Mỹ mà còn kết hợp được với thiết kế nhà cao tầng hiện đại. Kiểu mái này tuy dốc nhưng có các cấp đối lập, luôn có giật cấp ở trên cùng như một nét phá cách dễ chịu, lôi cuốn những ai yêu thích sự mới lạ.

Xem Thêm: Tin tức

Thiết kế nhà 2 tầng mái bằng của người Nhật cũng rất khác so với những gì chúng ta thấy. Không phải là mái bằng, vuông vức với ngôi nhà mà là mái bằng kiểu Nhật, đổ chiều dài và chiều rộng về 4 góc, che mưa nắng giúp không gian nhà đẹp luôn thoáng mát.

Một góc mẫu nhà 2 tầng mái thái Nhật

1. Nhà mái thái hiện đại kiểu Nhật có gara

2. Nhà mái thái kiểu Nhật tân cổ điển

Xem Thêm : Hướng dẫn cách tạo sự kiện trên Facebook chi tiết, đầy đủ nhất

3. Nhà mái thái đơn giản kiểu Nhật

Xem Thêm: Công Ty TNHH Tư Vấn Bất Động sản Việt Anh

4. Diện tích nhà mái bằng trung bình ở Nhật Bản

5. Nhà mái thái kiểu Nhật có sân vườn rộng

6. Nhà mái thái kiểu Nhật có phòng thờ

7. Nhà cấp 4 mái thái kiểu Nhật

Qiongya

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *