Doanh nghiệp bất động sản chú trọng gắn kết cộng đồng

Xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết hiện đang là hướng đi mới trong việc tạo dựng sự khác biệt đặc trưng, lôi kéo sự quan tâm của khách hàng đang được nhiều đơn vị BĐS áp dụng.
Điều này, xuất phát từ mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân và mở ra một tiêu chuẩn mới về chốn an cư của của doanh nghiệp BĐS đủ tâm và đủ tầm.

Cuộc chơi của các “ông lớn” đủ tâm và đủ tầm

Quan niệm về “chốn an cư” đang dần thay đổi, đó sẽ không chỉ là một chỗ che nắng, che mưa mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy, ngoài chất lượng công trình, ngày nay khách hàng còn quan tâm nhiều hơn đến không gian sống, hệ thống tiện ích và đặc biệt là môi trường cộng đồng.

Bạn Đang Xem: Doanh nghiệp bất động sản chú trọng gắn kết cộng đồng

BĐS chú trọng vào không gian xanh và nhiều tiện ích cộng đồng

Xem Thêm : Dinh thự là gì? Khác gì so với biệt thự và biệt phủ?

Hiểu được điều này, nhiều doanh nghiệp BĐS đã nâng tầm và chú trọng hơn trong việc phát triển tiện ích, hệ thống mảng xanh và tạo dựng cộng đồng kết nối cư dân để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể dễ dàng nhận thấy, tại nhiều dự án BĐS hiện nay, các chủ đầu tư luôn dành một quỹ đất nhất định để phát triển tiện ích và khoảng xanh.

Ngoài ra, nhiều chủ đầu tư còn đề cao việc phát triển các tiện ích có quy mô lớn như: trường học, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao…. để phục vụ nhu cầu của cư dân và cũng để phát triển, gắn kết cộng đồng dân cư. Làm được điều này, cần nguồn vốn lớn và quỹ đất sạch nhiều nên không phải dự án nào cũng có thể làm được. Tại Thành phố Hạ Long có dự án lớn là Chung cư Newlife Tower và TP. Hồ Chí Minh có một số dự án như: Celadon City (Gamuda Land), Vinhomes Central Park (Vingroup)… được phát triển như “một thành phố” thu nhỏ khi “tích hợp” được nhiều tiện ích đẳng cấp, quy mô lớn. Điều này, đã giúp các dự án trên “khác biệt” và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *