Hướng dẫn cách tính lãi suất gửi ngân hàng agribank 2019 chuẩn

Hướng dẫn cách tính lãi suất gửi ngân hàng agribank 2019 chuẩn

Cách tính lãi suất ngân hàng agribank tháng 7 2019

Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc là một trong những điểm đến tin cậy của khách hàng muốn gửi tiền nhàn rỗi vào tiết kiệm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tính lãi suất tiền gửi ngân hàng Nông Nghiệp 2019 chính xác nhất.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách tính lãi suất gửi ngân hàng agribank 2019 chuẩn

Cách gửi tiền vào Ngân hàng Nông nghiệp

Để thuận tiện cho khách hàng, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc giới thiệu 8 cách tiết kiệm tiền sau đây để bạn tham khảo:

Tiết kiệm cuối cùng:

Thời gian gửi và lãi suất được tính vô thời hạn. Ưu điểm của dịch vụ này là khách hàng có thể nạp tiền, chuyển và rút tiền bất cứ lúc nào.

Tiết kiệm thường xuyên:

Xem Thêm: Phí quản lý Vinhomes Central Park mới nhất 2020

Dịch vụ gửi tiền có đăng ký định kỳ, thời gian trả lãi cụ thể, tính từ thời điểm gửi tiền vào ngân hàng. Ưu điểm của hình thức này là có nhiều phương thức trả nợ khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn trả lãi trước hoặc trả lãi sau, lãi suất tiết kiệm tương đối cao.

Xem Thêm : Dịch vụ đăng ký hộ khẩu tại thành phố Thủ Đức – Luật ACC

Tiết kiệm linh hoạt:

Dịch vụ tiền gửi ngân hàng có thời hạn hạn chế nhưng đặc biệt khách hàng có thể rút tiền gửi trong tài khoản, số dư vẫn được tính lãi theo quy định khi đăng ký mở thẻ.

Tiết kiệm an toàn:

Với hình thức gửi góp, khách hàng có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản mà không cần định kỳ hay chỉ định. Ưu điểm của hình thức này là không giới hạn số lần nạp tiền vào tài khoản. Lãi suất được tính trên cơ sở lãi suất thả nổi, tùy thuộc vào biến động của thị trường và số dư tài khoản tăng giảm.

Xem Thêm: [Mới] Thông tin cần biết về thuế thu nhập cá nhân khi bán đất, bán

Tiết kiệm theo lãi suất thả nổi:

Lãi suất huy động sẽ thay đổi linh hoạt theo lãi suất thị trường. Ngân hàng tự động điều chỉnh mỗi kỳ trả lãi.

Gửi tiết kiệm hàng tháng:

Xem Thêm : Nhìn lại bảng xếp hạng top 10 tỷ phú giàu nhất trong thập kỷ qua

Gửi tiết kiệm dưới hình thức trả góp, chỉ được rút 1 lần khi đến hạn.

Tiết kiệm để đi học:

Xem Thêm: Tòa nhà TSA Building 27-29 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Khách hàng thường xuyên gửi số tiền cố định vào tài khoản để nhận được một khoản tiền lớn khi đến hạn. Khi lãi suất thị trường biến động, ngân hàng sẽ tự động điều chỉnh tăng hoặc giảm lãi suất.

Tiết kiệm trả góp thông thường:

Khách hàng có thể gửi tiền nhiều lần và rút tiền khi đến hạn.

hCách tính lãi suất tiền gửi Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc 2019 chính xác nhất

 • Về thời gian cộng dồn lãi: từ ngày Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc nhận tiền gửi đến trước ngày tiền gửi được thanh toán đầy đủ, thời điểm xác định số dư cộng dồn lãi là ngày cuối mỗi thời kỳ. Kỳ tính lãi.
 • Về công thức tính lãi: số tiền lãi = ∑ (dư nợ thực tế x số ngày dư nợ thực tế x lãi suất) / 365 trong đó: lãi suất: tính theo %/năm (lãi suất năm), 1 năm là 300 và 65 ngày Số dư thực tế : số ngày số dư thực tế không đổi cuối tháng tính lãi đối với số dư tiền gửi; số ngày số dư thực tế không đổi cuối mỗi ngày

  Để hiểu cách tính lãi suất huy động Ngân hàng Nông nghiệp một cách cụ thể nhất, mời các bạn tham khảo ví dụ sau:

  • Khách hàng gửi 1 tỷ đồng vào Ngân hàng Nông nghiệp kỳ hạn 12 tháng với lãi suất 6,7%/năm. Khi đó, tiền lãi mà khách hàng sẽ nhận được là: + tổng số tiền = 1.000.000.000*6.7%*365/365 = 67.000.000 VND + tiền lãi trung bình hàng tháng là 5.583.333 VND
  • Tỷ lệ tiết kiệm ngân hàng nông nghiệp năm 2019

   Bảng lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân

   Trên đây là một số thông tin về cách tính lãi suất tiền gửi ngân hàng Nông Nghiệp 2019 chính xác nhất. Hãy áp dụng ngay cách tính đơn giản này để tính số tiền lãi cho khoản tiền gửi của bạn một cách chính xác nhất.

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức