Tin tức

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí ngay tại gia đình

Phong thủy nhà biệt thự rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc và sự may mắn của gia đình. Xem phong thủy tường nhà nghe có vẻ khó và chỉ thầy phong thủy lành nghề mới có thể làm được, nhưng nếu bạn làm theo những lời khuyên này, bạn chắc chắn có thể miễn phí phong thủy theo tuổi trong nhà của mình. Cách hướng dẫn bài viết sau

Tầm quan trọng của Phong thủy trong một ngôi nhà

Phong thủy là một phương pháp khoa học để nghiên cứu quy luật tự nhiên, môi trường, sự biến đổi trong không khí… ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Phong thủy liên quan đến vận may – tai họa, hung dữ, trường thọ – đoản thọ… Đối với mỗi người, thành công phụ thuộc vào 3 yếu tố: “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Nhờ có Phong Thủy, chúng ta hoàn toàn có thể can thiệp vào con người và sở thích của họ.

Nhiều người dựa vào Phong Thủy để cải vận, hóa giải vận hạn nếu biết kết hợp hài hòa. Sự hài hòa giữa các yếu tố xung quanh sẽ giúp công việc suôn sẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Phong thủy của ngôi nhà là vô cùng quan trọng, nếu chú ý đến phong thủy khi xây nhà thì làm ăn sẽ phát đạt, gia đình hòa thuận.

3 Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở Miễn Phí

Quá trình làm nhà bắt đầu từ việc động thổ, chọn hướng nhà, và chọn ngày tốt là khâu ảnh hưởng sau này Một yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng và sinh sống. Dưới đây là 3 cách xem Phong thủy nhà ở giúp bạn thu hút tài lộc, phú quý, mang lại bình an và may mắn.

Xác định hướng nhà. Trong

Khi chọn hướng nhà, hướng tốt nhất thường được chọn theo tuổi của chủ nhà. Cần kết hợp hài hòa với các khu vực như bếp, giường ngủ của các thành viên trong gia đình,… để đạt hiệu quả tốt nhất. .

Gia chủ nên chọn hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Nam là những hướng tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam. Vì sẽ đón được gió mát và nắng cố định vào buổi trưa khi trời không nóng, đồng thời tránh được gió lạnh.

Ngoài ra, mỗi gia chủ thuộc một mệnh khác nhau khi chọn hướng nhà cần phải tương sinh với hướng cát theo phong thủy. Đối với người phương Đông, tốt hơn là xây nhà ở phía đông của Tuze, và đối với người phương Tây, tốt hơn là xây nhà ở phía tây của Tuze. Tùy theo tuổi của gia chủ, thường là hướng sinh khí là tốt nhất. Ngoài ra còn có các hướng chọn vi, Diên Niên, Thiên Y, nên chọn hướng phù hợp theo tuổi và các mối quan hệ của gia chủ.

Khi xây bếp thường đặt ở vị trí xấu mà phải quay lại. Hướng đặt bếp là hướng tốt cho gia chủ, không đặt bếp ở gầm cầu thang, gầm nhà vệ sinh hay đối diện trực tiếp với cửa nhà vệ sinh sẽ gây ra sinh khí trong nhà không tốt. Cách bố trí nhà vệ sinh cũng rất quan trọng, không nên thiết kế nhà vệ sinh ở chính giữa hoặc trung tâm của ngôi nhà, bởi nếu đặt ở vị trí này sẽ khiến cả nhà bị ám khí, ảnh hưởng đến tài vận.

Phong thủy nhà vệ sinh và nhà bếp xung khắc, vì bếp thuộc hỏa, nhà vệ sinh thuộc thủy. Vì vậy, nếu đặt hai phòng này đối diện nhau sẽ dễ gây xung đột, gây bất hòa giữa các thành viên trong gia đình, ảnh hưởng đến tài lộc.

Trong phòng ngủ không nên đặt giường bên dưới. Nhà vệ sinh hoặc để đầu giường dựa vào nhà vệ sinh dễ gặp thị phi, suy nghĩ không thông suốt.

Phong thủy chú ý đến kích thước và số đo

Ngoài việc chọn hướng và bố trí phòng theo phong thủy, kích thước của ngôi nhà cũng cần chú ý đến việc đo kích thước cho phù hợp. đến Phong Thủy. Vì vậy, gia chủ cần quan tâm đến các yếu tố đo đạc như: kích thước cửa trước, cửa ra vào, cửa hông, cửa sổ… để mang lại may mắn. Ngoài ra, mọi người thường xác định kích thước phù hợp theo kích thước của Luban.

Kích thước của thang là một yếu tố quan trọng, số bậc, kích thước và chiều cao của thang. Ngôi sao.Các bậc cầu thang được đánh số từ 1 đến 4, tương ứng với các cung sinh-lão-bệnh-tử. Nó nên được chọn để kết thúc với cung hoàng đạo.

Nếu bạn cần thay đổi hay tìm hiểu Phong thủy ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay

Công ty Cổ phần Xây dựng DQV Việt Nam – 0982.772.662. Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button