Tin tức

Xây dựng chung cư mini cho thuê Hà Nội – Xu hướng đầu tư đang Hot

Xây căn hộ mini cho thuê không còn là hình thức xa lạ với người dân hiện nay. Đây là xu hướng đầu tư hot trên thị trường hiện nay. Đặc biệt tại thành phố lớn Bắc Kinh, việc xây dựng các chung cư mini cho thuê lại càng sôi động. Vậy câu hỏi đặt ra là đầu tư cho thuê căn hộ siêu nhỏ tại Hà Nội thực sự tốt hay xấu? Nếu muốn đầu tư thì cần chú ý những vấn đề gì?

Đầu tư căn hộ mini cho thuê tại Hà Nội có tiềm năng rất lớn

Căn hộ mini là sản phẩm cá nhân, do một nhóm cá nhân cùng hợp tác để hiện thực hóa. Khi xây dựng chung cư mini cần đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định của nhà chung cư. Ví dụ như trên 2 tầng, mỗi tầng có 2 căn hộ độc lập đầy đủ nội thất, diện tích tối thiểu 30m2,…

Theo thống kê, hình thức đầu tưcăn hộ chung cư mini. Cho thuê nhà hà nộithực sự nổi bật và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi đầu tư xây dựng căn hộ mini cho thuê mang lại rất nhiều tiềm năng.

Ảnh 1: Đầu tư căn hộ mini cho thuê tại Hà Nội là quyết định sáng suốt (nguồn: Internet)
Hình 1: Trong Đầu tư chung cư mini cho thuê tại Hà Nội là quyết định sáng suốt (Nguồn: Internet)

Tính di động cao

Tòa nhà mini căn hộ tại Hà Nội Cho thuê căn hộlà một quyết định vô cùng sáng suốt và minh bạch. Lý do là căn hộ mini cho thuê mới nhắm mục tiêu đến mọi người ở khắp mọi nơi. Bắt đầu từ những gia đình có thu nhập thấp và trung bình cho đến sinh viên. Thậm chí có nhóm người thừa tiền nhưng muốn thuê căn hộ cao cấp.

Đặc biệt Hà Nội là một thành phố phát triển. Nơi đây thu hút một lượng lớn dân nhập cư hàng năm. Đó không chỉ là số lượng công nhân, mà là số lượng học sinh, sinh viên. Điều này làm cho các khoản cho thuê nhỏ có tính thanh khoản cao. Lượng khách không đổi trong suốt thời gian qua. Vì vậy, các nhà đầu tư không cần phải lo lắng khi xây dựng căn hộ cho thuê chắc chắn bị lỗ.

Vốn đầu tư xây chung cư mini cho thuê tại Hà Nội thấp strong>

Nếu so sánh việc đầu tư cho thuê chung cư mini với vốn đầu tư của cho thuê căn hộ cao cấp, Rõ ràng căn hộ mini rẻ hơn để xây dựng. Đây là một thế mạnh đã được thừa nhận khi Thủ Đô thành lập mô hình kinh doanh này.

Hình 2: Đầu tư nhỏ với số vốn tương đối nhỏ (nguồn: Internet))
Hình 2: Đầu tư liên doanh nhỏ với số vốn tương đối nhỏ (nguồn: Internet)

Đặc biệt là căn hộ cao cấp, giá gần 4 tỷ đồng mới mua được. Sau đó, bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn để trang trí lại nội thất. Giá trang trí rẻ nhất vào khoảng 200 triệu đến 300 triệu nhân dân tệ, và chiếc đắt nhất là hơn 500 triệu nhân dân tệ, thậm chí gần 100 triệu nhân dân tệ. Trừ các chi phí liên quan khác, tổng mức đầu tư gần 4 tỷ 500 triệu đồng.

Nhưng đối với một căn hộ mini, bạn không tốn nhiều tiền như vậy. Mức chi phí thấp hơn rất nhiều, gần bằng ½ hoặc 1/3 chi phí đầu tư căn hộ cao cấp. Các căn hộ mini mất khoảng 6 tháng để xây dựng, nhưng tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Hình 3: Đầu tư cho thuê chung cư mini mang lại tiềm năng sinh lời cao (nguồn: Internet)
Hình 3: Đầu tư mini cho thuê chung cư mang lại tiềm năng sinh lời cao (Nguồn: Internet)

Lợi nhuận cao

Có nên mua cho thuê chung cư mini

Lợi nhuận cao

strong>Hay tự xây căn hộ để kinh doanh? Câu trả lời của bạn là có. Bởi ngoài 2 lý do trên, đầu tư cho thuê chung cư minitại Hà Nội mang lại tiềm năng sinh lời rất cao. Đây là hạng mục thưởng hoàn hảo nhất được đa số chuyên gia công nhận.

Theo phân tích, chi phí đầu tư cho thuê chung cư mini thấp. Tuy nhiên, nhu cầu căn hộ cao và cạnh tranh cao. Chỉ riêng người dùng đã trả khoảng 3-5 triệu đồng tiền thuê mỗi tháng, đủ để các cá nhân và tổ chức kiếm được lợi nhuận lên tới 50 triệu đồng mỗi tháng. Đây là mức lợi nhuận rất cao so với việc cho thuê lại căn hộ chung cư mini.

Những lưu ý quan trọng khi bắt đầu đầu tư mô hình chung cư mini cho thuê tại Hà Nội

Từ những ưu điểm trên có thể thấy, đầu tư cho thuê chung cư mini hà nộirất hút hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ôm trọn “miếng bánh” ngon lành này cho mình.Vì vậy để đầu tư an toàn, bạn nên chú ý một số lưu ý và kinh nghiệm xây chung cư mini cho thuê như sau:

Hình 4 : Để nâng cao hiệu quả đầu tư nhớ lưu ý một số điểm (nguồn: Internet)
Hình 4: Để nâng cao hiệu quả đầu tư nhớ lưu ý một số điểm. Số bài viết (Nguồn: Internet)
  • Khi xây dựng nên chọn vị trí gần khu đô thị chính. Hoặc những nơi đông dân cư, gần trung tâm thành phố. Đây là khu vực có nhu cầu nhà ở cao và khan hiếm sản phẩm vừa túi tiền dành cho người lao động.
  • Lựa chọn phương thức đầu tư hợp lý. Chủ yếu có 3 phương pháp. Nó bắt đầu với việc mua, trang trí nội thất và xây dựng lại những căn hộ nhỏ. Hình thức này dành cho những nhà đầu tư có hầu bao rủng rỉnh. Phương án 2 là thuê và cho thuê lại. Cuối cùng, nếu bạn có sẵn đất, hãy tự xây dựng nó.
  • Cho dù bạn chọn định dạng nào, bạn sẽ cần xem xét các vấn đề tài chính cụ thể. Bởi vì loại hình đầu tư này mất nhiều thời gian để thu hồi chi phí. Vì vậy, quý khách vui lòng cân nhắc và tính toán chi tiết từng loại căn, số lượng để đảm bảo lợi nhuận cao.

Chắc chắn rằng đầu tư vào cho thuê chung cư mini tại Hà Nội là một xu hướng đầu tư tốt và được ưa chuộng. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đầu tư, đừng ngần ngại đưa ra quyết định ngay bây giờ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Căn hộ

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button