Tin tức

Điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ [2023]

Vay vốn ngân hàng cầm cố sổ đỏ luôn có những ưu điểm vượt trội về điều kiện, thủ tục, hồ sơ và lãi suất vay. Bài viết này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về Vay thế chấp sổ đỏ.

vay the chap so do

Vay vay dau tien thế chấp sổ đỏ ngân hàng

1. Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Là Gì?

Vay thế chấp sổ đỏ là hình thức vay mà khách hàng sử dụng Sổ đỏ làm tài sản thế chấp khi vay vốn, hạn mức duyệt vay sẽ căn cứ vào giá trị của tài sản thế chấp và việc sử dụng tiền Phụ thuộc vào chương trình và thu nhập của khách hàng.

Theo quy định, trong thời gian vay, ngân hàng sẽ giữ sổ đỏ của khách hàng. Ngân hàng cầm sổ đỏ có thể cho vay tối đa 80% giá trị tài sản thế chấp.

Hiện nay có nhiều ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp với lãi suất. Lãi suất cực thấp như VietcomBank, Maritime Bank, BIDV… Khách hàng được vay tối đa 80% giá trị tài sản với thời hạn 2 năm, 5 năm, 10 năm trở lên.

2. Điều kiện vayVay thế chấp sổ đỏ là gì?

Để có thể vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau của ngân hàng:

– Là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;

– Có các giấy tờ pháp lý cá nhân như thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn hiệu lực;

– Không có nợ khó đòi tại các tổ chức tín dụng;

– Có tài sản thế chấp Tài sản là sổ đỏ, sổ hồng, theo quy định của pháp luật hiện hành, các loại đất được thế chấp bao gồm:

+ đất nông nghiệp được nhà nước giao;

+ Được nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất;

+Thu tiền một lần cho cả thời gian thuê đối với đất thuê;

+Đất có quyền sử dụng đất được nhà nước công nhận;

+Đất do nhận chuyển đổi, chuyển nhượng, tặng cho, nhận thừa kế, nhận tặng cho.

+ p>

3. Hồ sơ vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ

Đối với hồ sơ vaythế chấp ngân hàng thưđỏĐể vay vốn thẩm định nhanh khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ sau:

-Theo mẫu ngân hàng cung cấp trực tiếp tại quầy hoặc nhà tư vấn.

– Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng. Thông tin đầy đủ, hình ảnh rõ nét, không bị mờ và không có điểm chết.

– Sổ hộ khẩu và các giấy tờ bổ sung có liên quan.

– Chứng từ chứng minh việc sử dụng vốn theo kế hoạch: Giấy phép xây dựng kho bãi, hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn mua bán nguyên vật liệu, chứng từ mua bán nhà đất hoặc các sản phẩm có giá trị lớn khác…

– Tài chính Giấy tờ chứng minh: cuống lương, hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập khác như hóa đơn mua bán, giấy phép kinh doanh…

-Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp như: Sổ đỏ , Sổ hồng…

4.Quy Trình Vay Thế Chấp Sổ Đỏ

Quy Trình Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Nhanh Chóng dễ. Chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau là có thể hoàn tất hồ sơ vay vốn

-Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên sẽ thông báo lãi suất, hồ sơ và các thông tin khác, làm hồ sơ vay và hỗ trợ thủ tục hồ sơ vay vốn. hoàn thiện

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ gồm đơn xin vay vốn và các giấy tờ liên quan. Sau đó nó được nhập vào hệ thống ngân hàng.

BƯỚC 3: Đây là bước xác thực các thông tin bao gồm: khách hàng, số điện thoại tham khảo. Thẩm định tài sản thế chấp, việc làm, thu nhập, phương án sử dụng vốn…

Bước 4: Phê duyệt hạn mức vay, sao y công chứng, giao tài sản thế chấp dịch thuật, hỗ trợ thủ tục hợp đồng và thanh toán Tiền.

5.Một số vấn đề liên quan về Thế Chấp Sổ Đỏ Vay Ngân Hàng

Mức lãi suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng

Tùy theo từng ngân hàng mà lãi suất khác nhau lãi suất

Thời hạn cho vay tiêu dùng dài nhất là bao lâu?

Tùy theo mục đích vay sẽ có thời gian vay tương ứng.

Ngân hàng có thể cho vay những mục đích tiêu dùng nào?

Mua sắm, học tập, bảo trì nhà cửa, du lịch, khám bệnh, trang trí nội thất và các mục đích khác…

Chi phí sử dụng dịch vụ của ACC

ACC cung cấp dịch vụ và Tư vấn Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng giá rẻ giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục pháp lý nhanh chóng, chính xác.

Trên đây là toàn bộ những gợi ý của chúng tôi về việc tìm hiểu vay tín chấp qua ngân hàng Vay thế chấp sổ đỏ, điều kiện cần đáp ứng, hồ sơ cần chuẩn bị, đặc biệt là ” Thủ tụcVay ngân hàng vay thế chấp sổ đỏ ( bản cập nhật 2022)”.Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình tìm hiểu pháp luật và làm các thủ tục liên quan đến các vấn đề trên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kịp thời, chuyên nghiệp và chính xác nhất. Ngoài ra, ACC Law Firm luôn cung cấp các dịch vụ pháp lý đất đai như hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh qua sổ đỏ, hỗ trợ giải ngân nhanh chóng.

✅Thủ tục: ⭕Thế chấp sổ đỏ ✅Dịch vụ: ⭐ Trọn gói – Tận tâm ✅ Zalo: ⭕ 0846967979 ✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc ✅ Hotline: ⭕ 1900.3330 ✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cho khách hàng trên toàn quốc Cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp ✅ Thủ tục đăng ký cá nhân, tổ chức bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh mới được phép thực hiện hoạt động kinh doanh ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi là chắc chắn rằng chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán với trình độ chuyên môn cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo tuân thủ pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hay các vấn đề khác ✅ Dịch vụ sản xuất hộ chiếu D ⭕ giúp bạn rút ngắn Thời gian lấy hộ chiếu, cung cấp các dịch vụ liên quan cho khách hàng, cam kết bảo mật thông tin.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button