Tin tức

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp cho nhà bán hàng

Vay vốn doanh nghiệp không cần thế chấp để đạt được mục đích đầu tư và mở rộng quy mô doanh nghiệp là lựa chọn của nhiều người bán và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là một hình thức có nhiều ưu điểm và có thể giúp người bán nhận được tiền dễ dàng hơn. Cùng Sapo tìm hiểu về hình thức vay này nhé.

1. Khoản vay kinh doanh không có bảo đảm

Khoản vay kinh doanh không có bảo đảm là một hình thức cho vay không có bảo đảm trong đó việc hoàn trả chỉ dựa trên uy tín tín dụng của người bán. khoản vay.

Thực chất hình thức vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tài sản là vay tín chấp. Người vay có thể vay dưới nhiều hình thức như vay theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay theo hóa đơn tiền điện, vay đăng ký kinh doanh…

Mức vay vốn kinh doanh tín chấp do nhiều cơ quan ban ngành quy định. Các công ty tài chính thường tính lãi suất cao hơn so với khi vay ngân hàng. Bên cạnh đó, lãi suất cho vay kinh doanh tín chấp nhìn chung sẽ cao hơn so với lãi suất cho vay có tài sản đảm bảo và bảo đảm. Người vay cần cân nhắc lựa chọn hình thức, đơn vị vay phù hợp.

Khoản vay kinh doanh không có bảo đảm
Là gì nó là một khoản vay kinh doanh mà không có tài sản thế chấp?

2.Lợi ích của vay tín chấp

Vay tín chấp thương mại giúp người bán giải quyết nhanh chóng những khó khăn về tài chính và hình thức này mang lại rất nhiều lợi ích.

  • Quy trình vay đơn giản, thuận tiện. Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân và sổ tài khoản, cũng như các thủ tục lựa chọn gói vay.
  • Số tiền vay linh hoạt đáp ứng nhu cầu của người vay, thời gian vay từ 3 tháng đến 60 tháng.
  • Lãi suất vay phụ thuộc vào điểm tín dụng của người vay. Điểm tín dụng của người đi vay càng cao, nghĩa là mức độ tín nhiệm và khả năng trả nợ, lãi suất càng thấp.
  • Thời gian thanh toán nhanh chóng, 2-3 ngày.

blockquote>

Xem thêm Top 3 ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất dành cho doanh nghiệp cá nhân

3. Cân nhắc khoản vay tín chấp cho doanh nghiệp

– Chọn nơi vay uy tín: Hiện nay, trên thị trường ngày càng có nhiều tổ chức cho vay. Người vay cần tìm hiểu kỹ thông tin của các tổ chức tài chính để tránh rơi vào bẫy lừa đảo của các công ty ma, tổ chức tín dụng đen.

-Chọn gói vay phù hợp với nhu cầu kinh doanh:Hầu hết các ngân hàng và tổ chức tín dụng đều có các gói vay thiết kế cho từng loại đối tượng. Vì vậy, trước khi lựa chọn danh mục vay, bạn nên đọc kỹ và lắng nghe tư vấn của nhân viên tư vấn để chọn danh mục vay phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ của mình.

– Lãi suất và phương án trả nợ: Lãi suất là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi vay tiền. Lãi suất dựa trên uy tín tín dụng của khách hàng. Vì vậy, người vay nên lựa chọn cải thiện điểm tín dụng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

– Năng lực tài chính: Đối tượng vay Người vay nên lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của mình, để không ảnh hưởng đến uy tín và ảnh hưởng đến những lần vay tiếp theo khi không trả được nợ.

– Đọc kỹ hợp đồng: Trước khi ký hợp đồng, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản, nếu có gì chưa rõ vui lòng liên hệ với nhân viên của tổ chức cho vay để được giải đáp ngay tránh di chứng. Ngoài ra, người vay phải lưu ý các khoản phí phát sinh, phí phạt trả chậm, phí tất toán trước hạn,…

Những lưu ý khi vay tín chấp kinh doanh
Người vay đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản trước khi ký để tránh những hệ lụy sau này

4. Vay Tín Chấp Kinh Doanh VPBank

Sapo đã hợp tác với VPBank để hỗ trợ vốn kinh doanh cho người bán bằng phần mềm Sapo nhanh chóng, dễ dàng tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Lãi suất chỉ từ 1.8 %/tháng.

– Thời hạn vay lên đến 60 tháng.

– Phê duyệt nhanh 24h. .

– Thủ tục đơn giản, hỗ trợ thu hồ sơ tại nơi cư trú.

– Mức vay cao, lên đến 300 triệu đồng.

– Không cần thế chấp tài sản.

Vay tín chấp VPBank
Cho vay khó, VPBank xử được

Để có được gói vay này dễ dàng hơn, khách hàng hãy liên hệ ngay với Sapo Money để được tư vấn và hỗ trợ.

Khoản vay kinh doanh không thế chấp là một hình thức cho vay đơn giản giúp người bán dễ dàng nhận được khoản vay. Tuy nhiên, nếu người vay không chịu khó tìm hiểu thì hình thức này cũng sẽ mang lại nhiều bất lợi. Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp người bán có thêm lý do để cân nhắc và lựa chọn hình thức cũng như khoản vay phù hợp.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button