Tin tức

Top 7 hình thức cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập phổ biến hiện nay

Ngân hàng/Tổ chức tài chính cho vay trả góp không cần chứng minh thu nhập tốt nhất năm 2022

1.Gói vay siêu dữ liệu SHB với lãi suất vay từ 1,6% – 2,7%/月

SHB là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Ngân hàng SHB hỗ trợ gói Vay trả góp dễ dàng SHB dành cho người đi làm hưởng lương có đóng bảo hiểm xã hội hoặc có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Lãi suất cho vay siêu dữ liệu của SHB thường ở mức 1,6 – 2,7%/tháng. Hạn mức vay lần đầu là 10 triệu đồng, từ lần thứ 2 trở đi là 70 triệu đồng.

Cho vay trả góp không cần chứng minh thu nhập
Nguồn : vietnamplus.vn

2.Lãi suất vay gói vay của Shinhan Finance là 18% – 38%/năm

Là ngân hàng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc , Shinhan Finance có rất nhiều chi nhánh trên khắp Châu Á để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngân hàng bao gồm Việt Nam.

Ngân hàng Shinhan Finance hỗ trợ nhiều danh mục cho vay khác nhau, trong đó hấp dẫn nhất là danh mục Vay Dễ dàng Shinhan Finance – hỗ trợ các khoản vay tiền mặt không thế chấp. Lãi suất vay trả góp của Shinhan Finance là 18%/năm, với số tiền vay tối đa 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên và tối đa 100 triệu đồng cho các lần vay tiếp theo.

Unmortgage Shinhan Finance
Nguồn: thongtinnganhang. vn

3. Lãi suất vay của Tamo là 12% – 20%/năm, 0% tháng đầu tiên

Đây là giải pháp trực tuyến thuộc Công ty SOFI SOLUTIONS. , Ltd. Hiện tại, Tamo đã liên kết các ngân hàng lớn hỗ trợ vay tài chính tiêu dùng như Vietcombank, VPbank… Nếu bạn đang tìm dịch vụ vay trả góp không cần chứng minh thu nhập thì Tamo là lựa chọn an toàn. Và nhanh chóng giải quyết nó cho bạn.

Tamo có chương trình lãi suất thấp với lãi suất 0% trong tháng đầu tiên. Ngoài ra bạn có thể vay theo hạn mức lần 1 là 2 triệu và hạn mức lần 2 là 15 triệu. Nhìn chung, các sản phẩm vay của Tamo hướng đến đối tượng có nhu cầu vay nhỏ, giải pháp đơn giản và nhanh chóng.

4.Lãi suất vay của VIB từ 8.5% – 17%/năm

VIB là ngân hàng lớn có bề dày hoạt động trong ngành tài chính ngân hàng Việt Nam. Vì vậy, rất nhiều khách hàng tìm đến VIB để sử dụng dịch vụ. Trong số đó, ngân hàng còn cho vay tiền mặt trả góp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện VIB có nhiều gói vay không cần chứng minh thu nhập để người dùng lựa chọn, thời gian vay có thể lên đến 5 năm. Đặc biệt là hạn mức vay rộng hơn so với các tổ chức tài chính khác. Tương ứng hạn mức vay lần 1 của bạn là 100 triệu, lần 2 là 600 triệu.

5. Tín Dụng Viễn Đông dư nợ giảm dần, lãi suất vay từ 1.66-3.2%

Có thể nói Tín Dụng Viễn Đông là một trong những công ty tài chính hỗ trợvay trả góp tiền mặt. Hàng tháng, bằng chứng phổ biến nhất về việc không có thu nhập hiện nay. FE Credit được nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn bởi quy trình xử lý hồ sơ đơn giản, nhanh chóng. Tại đây bạn có thể vay trả góp từ 6 – 36 tháng và hưởng nhiều ưu đãi hỗ trợ. Lãi suất vay của FE Credit rất thấp chỉ từ 1,66-3,2% trên dư nợ giảm dần. Hạn mức vay lần đầu là 10 triệu đồng, từ lần thứ 2 trở đi là 70 triệu đồng.

Vay tiêu dùng FE Credit
Nguồn: Kinhtedothi .vn

6. Lãi suất vay Home Credit chỉ 1.66%/tháng.

Home Credit đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp không cần chứng minh tài chính tên thu nhập. Với sự trợ giúp của nguồn vốn nước ngoài, Home Credit có mặt tại Việt Nam từ năm 2009 và trở thành một trong những định chế tài chính uy tín, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Lãi suất vay tín chấp Home Credit vào khoảng 1,66%/tháng. Khoản vay 6 triệu – 60 triệu của Tài chính Home Credit.

7. Mirae Asset chỉ bắt đầu từ 1,55% mỗi tháng

Mirae Asset là tổ chức tài chính cung cấp nhiều gói Cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại thị trường hôm nay một. Thủ tục cho vay Tài Sản Tương Lai cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Số tiền vay tối đa 70 triệu đồng và lãi suất cực hấp dẫn chỉ 1,5%/tháng tùy theo gói vay và thời hạn vay.

8.Lãi suất vay VP Bank khoảng 15.99 – 35%/năm Lãi suất vay khoảng 15.99 – 35%/năm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố và được tính theo dư nợ giảm dần. Số tiền cho vay lần đầu tối đa là 20 triệu đồng và số tiền cho vay lần thứ hai tối đa là 200 triệu đồng.

Vay trả góp VPBank
Nguồn: baochinhphu. vn

9.MB bạn có lãi suất 17,62%/năm

Ngoài VP Bank thì MB Bank cũng là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng. MB Bank cung cấp cho người dùng các gói vay đa dạng, đặc biệt gói vay cầm cố giấy tờ có giá không cần chứng minh thu nhập là hình thức được khách hàng ưa chuộng nhất. Sử dụng các dịch vụ tại đây, khách hàng không cần trả hoa hồng và sẽ thanh toán trong thời gian nhanh nhất. Lãi suất vay MB Bank khoảng 17,62%/năm, hạn mức tối đa 500 triệu đồng.

Xem thêm: Các gói vay ngân hàng với ưu đãi hấp dẫn hiện nay. Bây giờ

Thanh toán khoản vay trả góp qua Ví điện tử ZaloPay

Hiện tại, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trực tiếp trên Ví điện tử ZaloPay, rất đơn giản và thuận tiện .

Lợi ích khi trả góp qua ZaloPay:

Lợi ích khi khách hàng trả góp qua Ví điện tử ZaloPay:

  • Thanh toán dễ dàng, nhanh chóng :Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã thanh toán xong.
  • Nhắc hẹn trả nợ: ZaloPay sẽ thường xuyên nhắc bạn đặt lịch hẹn trả nợ hàng tháng sau lần giao dịch đầu tiên của bạn. Điều này giải phóng khách hàng khỏi lo lắng về các khoản phạt thanh toán chậm.
  • Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn: Khi thanh toán khoản vay tiêu dùng qua Ví điện tử ZaloPay, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng mới. Các chương trình khuyến mãi này được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng hoặc fanpage chính thức mà người dùng có thể theo dõi để đăng ký hóa đơn.
Thanh toán khoản vay trực tuyến

Các bước thanh toán khoản vay ngay trên Zalo

Các bước thanh toán khoản vay trả góp đơn giản bằng ví điện tử ZaloPay trên Zalo:

  • Bước 1: Chọn ứng dụng Zalo ở phần Khám phá, sau đó chọn Ví ZaloPay.
  • Bước 2: Chọn “Thanh toán Khoản vay Tiêu dùng” và sau đó chọn một bên cung cấp dịch vụ cho vay. Sự tiêu thụ.
Hướng dẫn thanh toán khoản vay qua ZaloPay
  • Bước 3: Nhập mã thỏa thuận cho vay của bạn và nhấp vào “Tiếp tục”.
  • Bước 4:Kiểm tra thông tin hợp đồng vay, nhấn “Xác nhận” là giao dịch hoàn tất.
Hướng Dẫn Vay Trả Góp Online

Xem thêm: Top 5 Công Ty Tài Chính Vay Tiền Online | ZaloPay

Sau đây, bài viết trên mình sẽ chia sẻ với các bạn cách trả góp vay tiền uy tín tốt nhất thị trường hiện nay không cần chứng minh thu nhập Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được kênh vay phù hợp và đừng quên sử dụng ví điện tử ZaloPay để có thể thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button