Tin tức

Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất, lãi suất ưu đãi nhất?

31/01/2023

Nhu cầu mua sắm để đáp ứng tiêu dùng tăng cao kéo theo nhu cầu vay tín chấp theo lương tăng cao. Vì không cần tài sản thế chấp nên nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp với những yêu cầu khắt khe. Vậy bạn có biết ngân hàng nào có ưu đãi vay tín chấp dễ dàng và tốt nhất không? Hãy cùng chuyên gia VPBank tư vấn để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn!

1. Vay theo lương có gì hấp dẫn?

Cho vay không có bảo đảm được nhiều người gọi là cho vay tín chấp. Giấy tờ người đi vay cung cấp: cuống lương, phiếu lương, bằng lái xe… Trong đó, vay tiêu dùng cuống lương là hình thức vay được sử dụng nhiều nhất. Các khoản vay ngắn hạn là nổi tiếng nhất.

Vay theo lương hấp dẫn ngày càng Nhiều người có lợi thế hấp dẫn

Hình thức này được nhiều người lựa chọn bởi các ưu điểm:

 • Không cần tài sản đảm bảo Đặc biệt: người vay không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào. chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Từ hồ sơ được cung cấp, ngân hàng đánh giá uy tín của người vay và quyết định số tiền, thời gian và giải ngân các khoản vay đã được phê duyệt.

 • Thời hạn linh hoạt: Khoản vay này đáp ứng được số lượng lớn các khách hàng lớn nên thời hạn cho vay linh hoạt hơn. Bạn có thể vay ngắn hạn, trung hạn. Thậm chí, có đơn vị còn hỗ trợ vay lên đến 5-7 năm, đáp ứng nhu cầu tài chính của đa dạng khách hàng.

 • Thanh toán đơn giản: Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán: chuyển khoản, nộp trực tiếp tại chi nhánh, điểm thu, ví điện tử… tùy theo nhu cầu thực tế. Trong số đó, chuyển khoản được nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản, tiện lợi và hầu hết các ngân hàng đều miễn phí chuyển tiền trực tuyến.

 • Đến nhanh: Ngân hàng không yêu cầu chuyển khoản trực tuyến, thẩm định tài sản thế chấp và rút ngắn quy trình thẩm định nên thời gian giải ngân nhanh hơn. Thông thường, các khoản vay được giải ngân trong vòng 3-7 ngày kể từ khi nộp đơn, các đơn vị mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, tại VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng), khoản vay có thể được giải ngân ngay trong ngày.

2.Tại sao vay tín chấp ngân hàng phức tạp?

Lý do chính mà hầu hết các ngân hàng thương mại và tổ chức tín dụng đều yêu cầu khắt khe về thủ tục hồ sơ đối với khoản vay này cũng xuất phát từ ưu điểm lớn nhất: không cần tài sản đảm bảo. Đối với các ngân hàng, TSTC là một phần tạo nên uy tín của người đi vay, đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay và giảm thiểu rủi ro nếu khách hàng không trả được nợ gốc. Thiếu một mắt xích quan trọng vừa rút ngắn quy trình thẩm định, vừa khiến ngân hàng siết chặt ở một số khía cạnh:

 • Số tiền vay không cao: So với vay tín chấp, hình thức này Số tiền vay thấp hơn rất nhiều so với hạn mức cho phép.

 • Lãi suất cao hơn: Vay tín chấp được đánh giá là có lãi suất thấp hơn, mức độ rủi ro cao hơn do không có tài sản thế chấp. To offset this, the loan interest rate is also set higher.

 • Cho vay chặt chẽ: vẫn tuân theo quy định chung về tín dụng, vay tín chấp ngân hàng có quy định chặt chẽ hơn vay có bảo đảm. Thông thường, khách hàng cần có thu nhập tối thiểu 5.000.000 VND/tháng, không phải ai cũng đáp ứng được điều kiện này

 • Thủ tục vay phức tạp hơn: tuy hồ sơ tương đối đơn giản nhưng có are Không có đánh giá tài sản thế chấp, nhưng các ngân hàng yêu cầu tài liệu chặt chẽ hơn trước khi phê duyệt một khoản vay.

3. Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất?

Vậy ngân hàng nào có sản phẩm vay tín chấp dễ dàng nhất? Để có được một khoản vay không có bảo đảm theo lương, bạn phải hoàn thành một đơn đăng ký phức tạp. Tuy nhiên, liệu có ngân hàng nào thủ tục đơn giản, hạn mức tín dụng lên tới 500 triệu, lãi suất ưu đãi và đặc biệt cho vay nhanh? Đó là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

VPBank nổi tiếng là ngân hàng hỗ trợ tín Các ứng dụng có tính năng đơn giản hàng đầu, bao gồm các khoản vay không có bảo đảm.

Các bạn đã từng Vay Tín Chấp – Vay Theo Lương tại VPBank chia sẻ lý do chọn ngân hàng này và hài lòng:

 • Vay Tiêu Dùng Cá Nhân Cao Nhất Hạn mức 500.000.000 VNĐ .

 • Thời hạn cho vay tối đa là 5 năm (tương đương 60 tháng).

 • Đăng ký vay trực tuyến, thủ tục đơn giản.

 • Hợp đồng vay tín chấp rõ ràng phù hợp với các điều khoản minh bạch.

 • Phê duyệt hồ sơ và thanh toán ngay trong ngày

 • Nhân viên VPBank sẵn sàng tư vấn nhiệt tình 24/24 qua tổng đài 1900.5454.15

 • Nhanh tay đăng ký vay trên website VPBank, chờ nhân viên gọi lại tư vấn trong thời gian ngắn.

  li>

Có thể nói Vay Lương Thấp VPBank là một trong những hình thức hỗ trợ tài chính uy tín, an toàn, nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

4. Hướng dẫn vay tín chấp VPBank đơn giản nhất, duyệt vay 5 phút, thủ tục vay đơn giản, có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi

4.1. Đối tượng áp dụng

VPBank cung cấp khoản vay này cho khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam có trình độ học vấn từ 23 đến 60 tuổi.

 • Thu nhập tháng tối thiểu 5.000.000 VNĐ (với lương chuyển khoản) hoặc tối thiểu 7.000.000 VNĐ/tháng (thu nhập bằng tiền mặt).

 • </ul

  Ngân hàng tạo mọi điều kiện để bạn đáp ứng các điều kiện vay tốt nhất, đặc biệt chứng minh thu nhập hàng tháng không cao, chỉ từ 5 triệu đồng. Đa số người lao động đáp ứng đơn giản các điều kiện này.

  Chỉ cần mức thu nhập tối thiểu là có thể vay tín chấp tại VPBank

  4.2. Số tiền, thời gian, lãi suất vay

  VPBank hỗ trợ vay tín chấp tối thiểu 10.000.000 VNĐ và tối đa 500.000.000 VNĐ. Dòng tín dụng này đủ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho nhiều mục đích: mua sắm vật dụng, du học, viện phí, mua xe, sửa nhà…

  Thời hạn cho vay của ngân hàng này cũng rất linh hoạt và có thể điều chỉnh theo nhu cầu thực tế. Bạn có thể đề xuất tối thiểu là 6 tháng và tối đa là 60 tháng (tương đương 5 năm). Khoảng thời gian này đủ để bạn sắp xếp kế hoạch tài chính phù hợp nhất.

  Lãi suất vay tín chấp theo lương VPBank chỉ 14%/năm. Đây là mức lãi suất thấp, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn làm việc cho doanh nghiệp có liên kết với VPBank, bạn sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

  4.3.Hồ sơ vay

  Quy trình vay tín chấp theo lương của ngân hàng yêu cầu những giấy tờ cơ bản mà hầu hết người lao động đều có thể đáp ứng:

  • CMND/CCCD / hộ chiếu có hiệu lực.

  • Sổ hộ khẩu/bằng lái xe.

  • Hợp đồng lao động/xác nhận nhân sự/quyết định trả lương.

  • Phiếu thanh toán/xác nhận lương từ công ty bạn làm việc.

  • Theo giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank.

  • The plan to use capital according to the form of the bank VPBank. “” src=”https://lh3.googleusercontent.com/_NDOKcHL5n6l1rPrtuWs2tW_E6YA_hX5c8eIya_qn0hJlA65ICoJjrgbVgODl_SMd8VayXHr-duPoxAMRyup3RD9OUBSiMRJTmtZurECxoNqr5NbFhZu_uOXj15TciGhFuTIN2YWW-7Po-MX81BrJg ” />

   Thủ tục vay theo lương tại VP Bank rất đơn giản nhưng vẫn sát thủ quy định

   4.4. Quy trình vay

   Bạn có thể truy cập trực tiếp tại các phòng giao dịch VPBank gần nhất đăng ký vay, ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký vay tiền nhanh online. Thuận tiện đăng ký bất cứ lúc nào, ngân hàng hỗ trợ đăng ký trực tuyến, các bước thực hiện đơn giản:

   • Bước 1: Truy cập https://vayonline.vpbank.com.vn/

   • Bước 2: Điền các thông tin cơ bản: họ tên, số điện thoại, quốc tịch, số tiền vay và chọn hình thức thu nhập. Đây đều là những thông tin cần thiết để VPBank có thể liên hệ và xác định nhu cầu của bạn.

   Các thông tin đăng ký vay trực tuyến tại VPBank đã được đánh giá mức cơ bản

   • Bước 3: Tích vào ô Tôi không phải người máy rồi chọn đăng ký.

   • Bước 4: Nhận cuộc gọi tư vấn từ chuyên viên tài chính VPBank.

   • Bước 5: Chờ phê duyệt khoản vay và nhận tiền thanh toán.

   Toàn bộ quy trình hoàn tất hồ sơ vay theo lương chỉ mất vài phút và tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn chỉ sau 5 phút hoàn tất

   Có thể bạn quan tâm:

   • Cách tính lãi suất vay ngân hàng dễ hiểu

   • Ngân hàng mới nhất lãi suất vay tín chấp

   Đọc đến đây là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất. Nếu cần hỗ trợ vay vốn với thủ tục đơn giản nhất, lãi suất cạnh tranh và giải ngân siêu nhanh, hãy liên hệ VPBank ngay!

   .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button