Có cách nào Vay Ngân Hàng Không Cần Tài Sản Đảm Bảo? – Timo

Có cách nào Vay Ngân Hàng Không Cần Tài Sản Đảm Bảo? – Timo

Vay tiền không thế chấp tại ngân hàng

Vay ngân hàng là một nghiệp vụ phổ biến nhằm hỗ trợ kinh doanh và tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày. Trước đây, để được vay tiền từ bất kỳ sản phẩm nợ nào của ngân hàng, bạn phải trải qua quy trình chứng nhận tài chính phức tạp và rất nhiều thủ tục giấy tờ. Điều này khiến nhiều người còn e ngại khi vay vốn ngân hàng. Do đó, để có thể tiếp cận khách hàng, các ngân hàng hiện đang mở rộng thời hạn cho vay bằng cách loại bỏ nhu cầu về tài sản thế chấp. tức là làm thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua những cách sau nhé!

Bạn Đang Xem: Có cách nào Vay Ngân Hàng Không Cần Tài Sản Đảm Bảo? – Timo

 

Khoản vay thẻ tín dụng không có bảo đảm

Xem Thêm : Top 9 Trường trung học phổ thông tốt nhất ở Cần Thơ

Thẻ tín dụng là một trong những vật dụng quen thuộc đối với khách hàng có nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Về cơ bản, thẻ tín dụng là một hình thức vay vốn ngân hàng nên cũng đủ điều kiện để mở thẻ. Bạn không cần tài sản thế chấp (sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất) mà vẫn hoàn toàn có thể đăng kýmastercard/visa tín dụng. Chỉ cần bạn có công việc ổn định, thu nhập cố định và có bảng lương hàng tháng để chứng minh, hãy đến ngân hàng làm thủ tục mở thẻ. Cách làm thẻ tín dụng này cũng phổ biến với hầu hết những người có công việc và thu nhập ổn định.

7027604401_406e35ba1f_b[1]

Mua trả góp

Trả góp là phương thức mua hàng phổ biến của người tiêu dùng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được sản phẩm ưng ý hơn. Thủ tục vay ngân hàng mua trả góp rất đơn giản và bạn không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào. Chỉ cần bạn xuất trình sổ tài khoản, CMND, hóa đơn điện nước,… là có thể mua hàng trả góp. Đặc biệt hơn, hiện nay đã có chương trình vay trả góp 0% vô cùng tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể thoải mái mua sắm trả góp những món đồ mình yêu thích mà không phải trả lãi suất.

Cho vay thấu chi ngân hàng

Xem Thêm : Cho Thuê Phòng Trọ Phú Nhuận, Giá Rẻ, Tiện Nghi, Mới Nhất 2023

Thấu chi là một hình thức cho phép bạn sử dụng nhiều hơn số tiền trong tài khoản ghi nợ nếu tài khoản này bằng không. Tất nhiên, vay thấu chi ngân hàng không yêu cầu phải có tài khoản. Được đảm bảo, miễn là bạn tiếp tục sử dụng thẻ ghi nợ của mình một cách nhất quán để ngân hàng có thể tin tưởng bạn. Số tiền vay thấu chi không hề nhỏ, có thể thấu chi đến 5 tháng lương. Hiện tại ngân hàng số timo còn có hình thức timo cho vay thấu chi tiền mặt nhanh với hạn mức thấu chi từ 1 tỷ đến 100 triệu đồng. Bạn có thể đăng ký trực tiếp trên ứng dụng timo, tiết kiệm thời gian hoàn toàn và hiệu quả.

 

Cho dù là khoản vay nào, bạn cũng cần phải trả một số tiền lãi lớn cho ngân hàng. Chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc thật hợp lý khoản vay ngân hàng để không phải mắc nợ sau này. Khoản vay nào cũng có ưu và nhược điểm riêng, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định vay cụ thể nhé!

 

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức