Tin tức

Top 25 trường tiểu học tại Quận 9, Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

Nhiều phụ huynh có con học tiểu học tại các thành phố lớn thường đau đầu trong việc cho con học ở đâu để con được phát huy tối đa tiềm năng. Nếu bố mẹ tại Quận 9 Tp.HCM đang gặp phải những vấn đề trên thì hãy đọc ngay bài viết này của Kiddihub nhé. Kiddihub tổng hợp “25 Trường Tiểu Học Nổi Tiếng Nhất Quận 9, TP.HCM” để phụ huynh tham khảo.

Trường Tiểu học Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 9 nằm ở phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 13 km. Từ ngày 01/01/2021, Quận 9 sẽ hợp nhất với Quận Thủ Đức và Quận 2 để hình thành Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của Quận 9, Ủy ban nhân dân và Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện nhiều dự án và chính sách nhằm thúc đẩy sự phát triển của khu vực. Hiện khu đô thị được định vị là trung tâm phát triển về các lĩnh vực văn hóa, dịch vụ, kỹ thuật, công nghệ cao, giáo dục và đào tạo. Trong những năm qua, với chủ trương “không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục các cấp học”, Giáo dục Quận Chín đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Ở cấp tiểu học, tỷ lệ này là 100%, học sinh đi học lớp 1 và tỷ lệ hoàn thành chương trình tiểu học đạt 98,28%. Hiện tại quận 9 có hơn 17 trường tiểu học công lập và nhiều trường tư thục song ngữ, quốc tế khác.

Ở quận 9 TP.HCM, chọn trường tiểu học tư thục hay công lập?

Tại một thành phố lớn như TP.HCM, hệ thống trường lớp công lập hiện nay đã quá tải. Tuy nhiên, sự ra đời của các trường tư thục đã giảm bớt gánh nặng này. Phụ huynh giờ đây có nhiều lựa chọn cho con em mình hơn ở hệ thống trường công lập. Nhiều phụ huynh rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi không biết nên cho con học trường tư thục hay trường công lập. Phụ huynh có thể cân nhắc hai yếu tố sau

Tình hình kinh tế:

Học phí trường tư nổi tiếng đắt đỏ và dao động mạnh. Từ vài triệu đến hàng trăm triệu. mặt trăng. Ngược lại, học phí trường công được nhà nước hỗ trợ nên chỉ mấy trăm nghìn một tháng.

Tuy nhiên, phụ huynh có thu nhập cao tại quận 9 có thể tham khảo các trường tư thục gửi con với cơ sở vật chất chất lượng, chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

Phụ huynh thu nhập thấp không thể cho con học trường tư vẫn có thể gửi con vào trường công với chi phí rẻ hơn.

Xác định hướng học

p>Việc chọn trường cho con phụ thuộc vào năng lực của con và định hướng của cha mẹ đối với con. Phụ huynh muốn con phát triển tốt hơn về ngoại ngữ hoặc chuyên môn có thể cho con học tại các trường tiểu học tư thục song ngữ hoặc quốc tế. Đối với những phụ huynh muốn con học tốt các môn văn hóa và thi vào các trường chuyên nghiệp thì việc gửi con vào các trường tiểu học công lập là phù hợp.

Hệ thống trường công lập và tư thục đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau nên phụ huynh cần có lập trường rõ ràng và kinh tế ổn định để hỗ trợ con học tập tốt nhất. Đứa bé! ! !

Trường Tiểu học Tư thục hàng đầu Quận 9, TP.HCM:

  1. Trường Tiểu học Tư thục Vinschool Grand Park – Quận 9
  2. Trường Tiểu học Tư thục Vinschool Grand Park Trường học – Quận 9
  3. Tư thục Tiểu học Vinschool Grand Park – Quận 9
  4. Công lập Tiểu học Trường Thạnh – Trường Thạnh
  5. Công lập Tiểu học Đinh Tiên Hoàng – Hiệp Phú
  6. Trường Tiểu học Công lập Đinh Tiên Hoàng – Hiệp Phú

Thông tin chi tiết Để có thông tin đầy đủ nhất, phụ huynh cũng có thể kéo lên để xem địa chỉ phù hợp nhất cho con mình. Vì trường phụ huynh Kiddihub nói trên đã được kiểm định rõ ràng và được cấp phép hoạt động thông qua giáo dục và đào tạo. Ngoài ra, 25 trường tiểu học tốp đầu đạt các điều kiện chuẩn về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên. Vì vậy các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi con em mình tại địa chỉ này. Để được tư vấn toàn diện nhất, hãy click vào link của từng trường phía trên để biết thông tin về địa chỉ và số điện thoại của phụ huynh! ! !

Đây là 25 trường tiểu học hàng đầu! Đánh giá của phụ huynh về các trường tốt nhất tại Quận 9, TP.HCM, giúp phụ huynh có sự lựa chọn tốt nhất khi chọn trường cho con mình. Nếu phụ huynh trên địa bàn quận muốn tham khảo địa chỉ trung tâm tiếng Anh, trung tâm năng khiếu phù hợp cho con em mình có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên Kiddihub. Kiddihub chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Đồng thời, con cái trong gia đình luôn chăm ngoan, học giỏi.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button