Tin tức

Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm – Phước Long A

<3 Trường nội trú.

Nhà trường thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện đạo đức – trí tuệ – thể chất – thẩm mỹ. Đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyết với nghề được phụ huynh học sinh hết sức tin tưởng. Giáo viên không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy phù hợp với từng khối lớp, cấp học, lứa tuổi…, luôn tạo cảm giác thoải mái trong học tập; phát huy tinh thần tự giác, tư duy sáng tạo, năng khiếu của học sinh, giúp các em hứng thú học tập. Điều quan trọng, nhà trường rất chú trọng giáo dục kỹ năng sống, phát triển kỹ năng mềm để các em thích nghi với cuộc sống hiện đại, có hành trang học lên cao hoặc tự lập.

Những nỗ lực của nhà trường đã được ghi nhận bằng những thành tích: Tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tiên tiến cấp thành phố;“Xanh-Sạch-Đẹp”được UBND TP. Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Môi trường thân thiện khiến học sinh cảm thấy “mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.

Trường đã nhận được ba chứng nhận. Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng “Cúp vàng ISO”; “Cúp vàng phát triển cộng đồng” được do Liên đoàn và nhiều ngành phối hợp tổ chức. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp đại học của học sinh luôn cao hơn mặt bằng chung của thành phố. Quản lý vốn con người. Trường Ngô Thời Nhiệm xếp thứ 76/216 trường trên địa bàn thành phố về kết quả thi Đại học năm 2012. Trường THCS TP.HCM là một trong hai trường THPT của TP.HCM được chọn là đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục và đạt Cấp độ 3 (mức cao nhất). Trong 10 năm qua là đơn vị xuất sắc cấp thành phố, có nhiều biểu ngữ thi đua các cấp. Là đơn vị đi đầu trong hoạt động thể thao của thành phố, đạt nhiều giải thưởng hàng năm.

21 năm là một mốc son trong quá trình hình thành và phát triển của Wu Taiyan School. 21 năm là sự nỗ lực không ngừng để “giữ vững uy tín và chất lượng”. Danh tiếng của trường không chỉ ở thành phố. Hồ Chí Minh, Bình Dương, và các nơi khác trên toàn quốc. Nhà trường sẽ tiếp tục mạnh dạn, tự tin nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới toàn diện, từng bước xây dựng trường tiên tiến chất lượng cao, thực hiện mục tiêu giáo dục cất cánh, hội nhập giáo dục quốc tế.

SỨ MỆNH </h4

Nuôi dưỡng các thế hệ học sinh ưu tú toàn diện—những phẩm chất để thích ứng với thời đại công nghệ số và thành công trong cuộc sống hiện đại

Giá trị cốt lõi

Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên

  • Đổi mới-Sáng tạo
  • Tích cực-Chủ động
  • Tử tế -Lòng khoan dung

Học sinh

  • Chính trực-Tự tin
  • li>

  • Kỷ luật-Trách nhiệm
  • Kỷ luật-Tăng cao

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button