Tin tức

Top 25 trường mầm non tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội được ba mẹ review tốt nhất

Giáo dục phát triển, bắt đầu từ mẫu giáo, cha mẹ có thể cho trẻ nhiều sự lựa chọn. Trẻ dưới 1 tuổi là giai đoạn dễ định hình tính cách, trí tuệ phát triển nên cha mẹ càng quan trọng hơn trong việc chọn trường. Vậy ởtrường mầm nonở khu trẻ thơ, trường quốc tế hay trường song ngữ là lựa chọn tốt cho con?

Sự khác biệt giữa mầm non quốc tế và mầm non song ngữ

Hệ thống giáo dục mầm non đã mở rộng nhiều cơ sở, trong đó có quận Qingchun. Thanh Xuân nằm ở phía Tây Nam thành phố Hà Nội và là một trong những khu vực đông dân cư. Tại quận Thanh Xuân có nhiều trường quốc tế, song ngữ, thuộc các trường mầm non nổi tiếng quốc gia.

Sự khác biệt giữa trường mầm non quốc tế và trường song ngữ nằm ở kế hoạch giảng dạy. Trường quốc tế sẽ sử dụng 100% giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo viên bản ngữ chiếm hơn 80%. Ở các trường song ngữ, trẻ học song song cả tiếng Anh và tiếng Việt.

So với trường mầm non quốc tế và song ngữ, trường mầm non quốc tế có cấp học cao hơn và học phí cũng cao hơn so với trường song ngữ. Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất là điểm cộng cho cả hai loại hình trường mầm non này.

Lợi ích khi học trường mầm non song ngữ quốc tế

h3>

Nhìn chung, giáo dục mầm nonChất lượng tương đương với nhiều quận khác trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, phụ huynh không cần phải đi đâu xa để tìm trường tốt cho con. Đối với Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế, điều trẻ nhận được bao gồm:

Phát triển toàn diện

Trẻ được dạy để trở nên thông minh, nhưng chưa đủ. Các trường song ngữ, quốc tế đang phát triển theo định hướng giáo dục hiện đại, giáo dục nhân văn. Trẻ được rèn luyện và phát triển toàn diện về trí tuệ và tình cảm. Điều quan trọng là trẻ khỏe mạnh, biết quan tâm, chăm sóc, thông minh, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo.

Phát triển ngôn ngữ

Cha mẹ nào cũng hiểu rằng ngôn ngữ là công cụ không thể thiếu cho tương lai của trẻ. Ở trường, trẻ có cơ hội giao tiếp với bạn bè hàng ngày bằng tiếng Anh. Việc tiếp xúc hàng ngày với giáo viên bản ngữ giúp trẻ rèn luyện phản xạ và không cảm thấy ngại ngùng khi gặp người nước ngoài.

Phát triển kỹ năng mềm sớm

Kỹ năng mềm là kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ ai. Việc rèn luyện từ sớm, đặc biệt là ngay từ những năm đầu đời giúp trẻ tự tin và linh hoạt hơn trong nhiều tình huống. Chương trình học của trường được thiết kế cẩn thận, kết hợp giữa lớp học và hoạt động ngoài trời, để trẻ luôn hào hứng khi đến trường, tạo cơ hội để trẻ bộc lộ năng lực bên trong.

Trường quốc tế, song ngữ là môi trường được nhiều phụ huynh mong muốn cho con theo học. Tuy nhiên, mức học phí của các trường này cao hơn nhiều so với các trường tư thục và công lập. Do đó, Trường mầm non Quận Thanh Xuân, Có rất nhiều lựa chọn phù hợp khác bên cạnh môi trường quốc tế hay hội nhập quốc tế. Để tìm một ngôi trường tuyệt vời cho con bạn nhanh nhất có thể, hãy truy cập KiddiHub ngay hôm nay.

Xem thêm: Mầm non quận Hedong KiddiHub /strong>

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button