Tin tức

4 Cách kiểm tra chi nhánh Ngân Hàng Vietcombank

2,1K

Một điều đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, trước đây khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ của Vietcombank chỉ biết rằng thẻ ATM mình sử dụng là mặc định. Sử dụng thẻ ATM Vietcombank, không quan trọng nó thuộc chi nhánh nào.

Đây là điều quan trọng, tuy nhiên khi bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền sẽ giúp quá trình chuyển tiền nhanh chóng và chính xác hơn. Do đó, không ngoa khi nói rằng kiểm tra chi nhánh Vietcombank là rất hữu ích khi sử dụng thẻ ngân hàng.

Khi sử dụng thẻ ATM.

Khi sử dụng thẻ ATM, việc không biết chi nhánh thực sự có thể khiến chủ tài khoản gặp nhiều rắc rối và khó chịu. Vậy làm cách nào để kiểm tra chi nhánh VCB nhanh nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết màNastro.vngửi đến bạn ngày hôm nay.

Vietcombank có bao nhiêu chi nhánh?

Vietcombank

Ngoại thương Ngân hàng TMCP Việt Nam tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam. Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động và phát triển mạnh mẽ trên thị trường tài chính Việt Nam, Vietcombank đã đạt được nhiều thành tựu với mạng lưới kinh doanh phủ khắp các vùng miền của Việt Nam, cụ thể:

 • Vietcombank có trụ sở chính tại Hà Nội
 • 441 văn phòng giao dịch
 • 111 chi nhánh
 • 4 công ty trong nước
 • 3 công ty nước ngoài
 • Có 2 văn phòng đại diện phía Nam và Singapore, và 1 văn phòng đại diện sẽ được mở tại Hoa Kỳ
 • 4 liên doanh

Ngoài ra, Vietcombank hiện có một số lượng lớn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Nó có hơn 17.000 nhân viên trên toàn quốc.

Xem thêm:

 • Xem tổng đài vietcombank
 • Đăng ký in sao kê ngân hàng Vietcombank
 • Kiểm tra số tài khoản ngân hàng Vietcombank
 • Kiểm tra mô tả số dư tài khoản ngân hàng Vietcombank
 • Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank

Cách xem chi nhánh Vietcombank

 Hướng Dẫn 4 Cách Kiểm Tra Chi Nhánh Ngân Hàng VietcombankTại Đây, Nastro .vn sẽ cập nhật 4 giải pháp giúp bạn kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank nhanh nhất.

1. Lấy thông tin trong phong bì khi bạn nhận thẻ lần đầu

Cách đầu tiên để kiểm tra chi nhánh Vietcombank là kiểm tra phong bì do ngân hàng cung cấp cho làm thiệp đầu tiên. Thẻ ATM ngoài phong bì đựng thẻ còn có nhiều thông tin cần thiết trong quá trình sử dụng thẻ như số tài khoản, mã PIN, chi nhánh ngân hàng,…

Nếu là lần đầu, nếu làm thẻ Card trước thì đây là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là khách hàng mới, bạn có thể tiếp tục tìm hiểu các giải pháp kiểm tra chi nhánh Vietcombank sau đây.

2. Quay số tổng đài của Vietcombank

Đây cũng là giải pháp giúp bạn kiểm tra chi nhánh Vietcombank một cách nhanh chóng. Trước khi gọi đến tổng đài, bạn nên chuẩn bị các thông tin sau: số tài khoản, họ và tên chủ tài khoản, CMND,… đăng ký tài khoản ngân hàng để nhân viên tổng đài dễ dàng xác minh và hỗ trợ.

Không chỉ thắc mắc về các điểm giao dịch của ngân hàng mà mọi vấn đề liên quan đến thẻ, bạn đều có thể gọi đến tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ. Số tổng đài của Vietcombank là: 1900545413.

3.Truy cập trực tiếp vào hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể vào trực tiếp Vietcombank để kiểm tra chi nhánh Vietcombank của thẻ ATM mà bạn đang sở hữu. sử dụng.

Tuy di chuyển hơi mất thời gian nhưng nếu bạn ở gần phòng giao dịch/chi nhánh nào của Vietcombank thì cứ vào hỏi là được. Khi đi nhớ mang theo thẻ ATM, cần check chi nhánh, CMND, ĐK để nhân viên check nhanh hơn.

#4 Kiểm tra qua APP ngân hàng di động của Vietcombank

h3>

Cách cuối cùng để kiểm tra chi nhánh Vietcombank mà Nastro.vn sẽ gửi đến bạn là thông qua điện thoại di động của Vietcombank Ngân hàng kiểm tra. Vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Mobile Banking đã được cài đặt sẵn trên điện thoại trước đây của bạn.
 • Bước 2: Sau đó, màn hình hệ thống sẽ hiển thị giao diện chính của ứng dụng Mobile Banking. Vui lòng chọn “Tài khoản/Thẻ”.
 • Bước 3: Click vào tài khoản muốn xem chi nhánh, khi đó các thông tin chung về tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn sẽ hiện ra. Hiển thị trên màn hình, bao gồm cả “chi nhánh mở”.

Có thể hoàn tất giao dịch bằng cách chuyển tiền đến sai chi nhánh không?

Điều này khó có thể trả lời chắc chắn, giao dịch có thể hoàn thành hay không phần lớn phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng và từng phương thức chuyển khoản.

Khi chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động, khách hàng có thể nhập sai tên chi nhánh hoặc không nhập tên chi nhánh và giao dịch vẫn được thực hiện. Chỉ cần điền chính xác thông tin của người nhận tiền, bao gồm: số tài khoản người nhận, tên người nhận và tên ngân hàng nhận tiền.

Khi chuyển khoản tại quầy, khách hàng cần nhập chính xác chi nhánh ngân hàng của người nhận tiền, nếu không giao dịch không thể thực hiện được và tiền không đến được tài khoản của người nhận tiền. Tuy nhiên, nếu bạn nhập sai tên chi nhánh, bạn sẽ không bị mất tiền và tiền sẽ nhanh chóng được trả về tài khoản của bạn.

Kết luận

Như vậy qua những mô tả trên, trang web Nastro.vn này chắc chắn có thể giúp bạn tra cứu chi nhánh Vietcombank rất dễ dàng. Bài viết gửi đến bạn 4 cách kiểm tra chi nhánh nhanh nhất, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 cách mà bạn cho là phù hợp nhất để thực hiện. Hy vọng bạn đã kiểm tra thành công chi nhánh Vietcombank nơi đặt thẻ ATM của mình!

Có thể bạn chưa biết!

 • Cách mở thẻ Vietcombank trực tuyến dễ dàng
 • Cách kiểm tra chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc
 • TOP+5 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Vietcombank
 • Danh Sách Chi Nhánh Vietcombank

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button