Tham khảo:

Dự án Newlife Tower Hạ Long là dự án đầu tiên tại Quảng Ninh xây dựng sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn, một loại hình rất mới. Chính vì thế mà tiện ích nơi đây được chú trọng đầu tư rất lớn. Đầu tiên phải kể đến là khu tầng hầm để xem với diện tích hơn 7000m2. Tiếp đến là khu trung tâm thương mại, dịch vụ ở tầng 1 và tầng 2.

Mặt bằng tầng hầm Newlife Tower
Mặt bằng tầng hầm Newlife Tower

Hình ảnh Mặt bằng tầm hầm Newlife Tower

Mat bang tang 1
Hình ảnh mặt bằng tầng 1 Newlife Tower

  Hình ảnh mặt bằng tầng 1 Newlife Tower

Mặt bằng tầng 2 Newlife Tower
Mặt bằng tầng 2 Newlife Tower

Hình ảnh mặt bằng tầng 2 Newlife Tower

Theo quy hoạch thì sẽ có đủ hầu hết các tiện ích mà trong khách sạn thường có bao gồm : Nhà hàng, siêu thị, mua sắm, y tế, bể bơi, gym,spa… Để đảm bảo rằng khi khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng sẽ được hưởng thụ mọi dịch vụ.

Song song với việc đầy đủ tiện ích thì điểm mạnh lớn nhất mà Newlife Tower có được đó là vị trí đắc địa nằm ở khu đô thị Cái Dăm – Quảng Ninh. Từ nơi đây chỉ cách bến tầu du lịch 500m, Hạ Long Marine 500m, Khu vui chơi tầu lượn siêu tốc, Rạp chiếu phim CGV chỉ cách dự án 200m…. Từ đây đi ra Bãi tắm Bãi Cháy khoảng 2,5km, ra đảo Tuần Châu khoảng 5km..

Có thể nói việc phát triển loại hình căn hộ dịch vụ khách sạn nơi đây là hoàn toàn đúng đắn

tien-ich-02
tiện ích

            Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị có đầy đủ hàng hóa đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cùng gia đình và bạn bè, có trường mầm non chăm sóc các bé, dịch vụ chăm sóc y tế cần thiết và kịp thời sẵn sàng trước mọi trường hợp, ngân hàng cho rút và gửi tiền nhanh chóng tiện lợi uy tín, có các khoảng sân dạo chơi rộng rãi thoáng mát và sạch đẹp, thành phố luôn luôn trong lành bởi khí hậu tuyệt vời của biển…

tien-ich-o3
tiện ích

Khu ẩm thực hải sản tươi sống

Hệ thống thực phẩm tươi mới được thiết kế nổi bật tại khu ẩm thực của tòa nhà. Nguồn hải sản tươi sống được đánh bắt hàng ngày từ Hạ Long được kiểm tra chất lượng và số lượng một cách an toàn đảm bảo luôn tươi ngon. Ngoài ra nơi đây còn có nhiều các món ăn mang đậm chất ẩm thực Quảng Ninh đem lại cho bạn cảm giác mới lạ độc đáo. Các món ăn với cùng một nguyên liệu nhưng được chế biến bởi nhiều cách khác nhau sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm khác hoàn toàn về hải sản, loại bỏ sự nhàm chán khi ở biển chỉ toàn hải sản. Ẩm thực tươi mới an toàn đương nhiên sẽ giúp bạn có một sức khỏe tuyệt vời để cảm nhận cuộc sống một cách tốt nhất có thể.

Đặc quyền sở hữu

Căn hộ của bạn sẽ được đưa vào chương trình quản lý khai khác kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng của New Life Tower. Cùng đó là chương trình TimeShare, chủ sở hữu căn hộ New Life Tower có thể sử dụng một phần quyền hàng năm tại căn hộ của mình như:

  • Khách hàng được sở hữu một căn hộ hiện đại tiện nghi
  • Sở hữu vĩnh viễn căn hộ (sổ hồng)
  • Căn nhà thứ 2 cho bạn nghỉ ngơi thoải mái
  • Cam kết giá trị cho thuê đạt 14%/2 năm đầu
  • Ưu đãi sử dụng dịch vụ khi ở căn hộ
  • Không chỉ là một chốn an cư, đó là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình bạn

Được biết đến là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam, Hạ Long sẽ là một nơi tuyệt vời cho NewLife Tower phát triển và giúp bạn có một cuộc sống hoàn hảo nơi đây.