New Life Tower là địa điểm tuyệt đẹp trong khu vực Hạ Long tại Quảng Ninh. Đây là một trong những dự án đặc sắc nhất VIỆT NAM với thiết kế đẹp, đầu tư lợi nhuận cao.

new-life-tower-noi-to-am-tro-thanh-thien-duong-nghi-duong
Dịch vụ Spa, làm đẹp, tập Gym

Tại chung cư Newlife Tower bạn sẽ có được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất, với phòng Spa làm đẹp, Gym, khu mua sắm hệ thống nhà hàng cao cấp, khu ẩm thực tươi sống. Thêm vào đó, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của bạn cùng người thân, trường mầm non, dịch vụ y tế, ngân hàng, khuôn viên dạo chơi sạch đẹp….

new-life-tower-noi-to-am-tro-thanh-thien-duong-nghi-duong-02
Dịch vụ ngân hàng, tầng hầm để xe, thang máy,…

New Life Tower – Căn hộ khách sạn tiện ích hoàn hảo

new-life-tower-can-ho-khach-san-tien-ich-hoan-hao
Căn hộ khách sạn tiện nghi hoàn hảo

New Life Tower là dự án nhà ở khách sạn tại Hạ Long – nơi được 2 lần công nhận là di sản văn hóa thế giới. Thiết kế New Life Tower dựa vào vẻ đẹp tự nhiên của vịnh biển Hạ Long lộng lẫy, giúp tạo không gian yên tĩnh, hiền hòa. Tinh tế và nổi bật đến từng thiết kế nhỏ nhất, tất cả tạo nên một sự kết hợp hài hòa với công nghệ xây dựng hiện đại, quyến rũ sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Khu ẩm thực hải sản tươi sống tại New Life Tower

khu-am-thuc-hai-san-tuoi-song-tai-new-life-tower
Khu ẩm thực hải sản tươi sống tại New Life Tower

Với thiết kế độc đáo, chắc chắn nơi đây sẽ mang lại cho khách hàng sự tiện nghi nhất. New Life Tower còn xây dựng khu ẩm thực hải sản tươi sống với nguồn hải sản được đánh bắt từ Hạ Long.

Xem thêm: