Tin tức

Mua bán nhà đất Đà Nẵng

Tin tức bất động sản Đà Nẵng

Tin tức bất động sản Đà Nẵng mới nhất hôm nay, tình hình bất động sản, nhà đất đà nẵng 2023, thị trường bất động sản đà nẵng 2023, giá đất đà nẵng 2023, các khu vực trọng điểm,… như Quận Cẩm Lệ, Quận Liên Chiểu…

Theo dõi thông tin giá phòng Đà Nẵng nhanh nhất, chính xác nhất. , Tình Hình Bất Động Sản Đà Nẵng 2023, Cập Nhật Tình Hình Bất Động Sản Đà Nẵng Biến Động, Nguyên Nhân, Các Vấn Đề Liên Quan Đến Thị Trường Bất Động Sản Đà Nẵng Như Bong Bóng Bất Động Sản Đà Nẵng 2023, Các Dự Án Đang Triển Khai Hay Đang Mở Bán Tại Khu Vực Đà Nẵng, Tiến Độ Dự Án Và Khác Liên quan đến câu hỏi liên quan đến Nhà đất Đà Nẵng.

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc Trung ương. Đà Nẵng. Nằm trên vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, trung tâm là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ và y tế chuyên nghiệp của vùng. khu vực Tây Nguyên và toàn quốc. Đà Nẵng là một trong những thành phố quan trọng nhất của miền Trung, giữ vai trò trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương. Trung tâm Quốc gia với Hải Phòng và TP.HCM

Nằm ở miền Trung, Đà Nẵng có vị trí quan trọng về kinh tế – xã hội và an ninh quốc phòng, có ý nghĩa quan trọng đối với an ninh khu vực Cao nguyên Trung Bộ và của cả nước, là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không rất quan trọng. [4] Trong những năm gần đây, thành phố Đà Nẵng đã tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được ca ngợi là “thành phố đáng sống” tại Việt Nam. Năm 2018, Đà Nẵng được chọn là một trong 10 thành phố tốt nhất đại diện cho Việt Nam. Live Abroad được tạp chí du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Đánh giá về thị trường BĐS Đà Nẵng

Đánh giá từ cộng đồng doanh nghiệp cho thấy, trong 2 năm trở lại đây, BĐS Đà Nẵng nhanh chóng trở thành điểm nóng của khu vực miền Trung, thậm chí là cả nước. quốc gia. Nơi đây cùng với một số khu vực lân cận, đặc biệt là huyện Điện Bàn (Quảng Nam) nhanh chóng hình thành nhiều dự án đất nền, được nhiều nhà đầu tư tập trung phát triển.

Cảm ơn vì nơi này. Với lợi thế gần biển, liền kề vùng nông thôn đô thị hóa, khu vực nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trực tiếp. Khi giá tiếp tục tăng, tỷ lệ thành công của các giao dịch tăng lên nhanh chóng.

Ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản Đà Nẵng, nhận định về thị trường. Bất động sản Đà Nẵng đã xuống mức thấp kỷ lục trong năm 2008-2009 do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu. Thời điểm này, các ngân hàng cũng đồng loạt tăng lãi suất khiến nhà đầu tư bất động sản “đụng hàng”. “Từ 2-3 tỷ đồng một nền đất trong đô thị tụt xuống chỉ còn 30-400 triệu đồng. Phải đến năm 2014, thị trường BĐS Đà Nẵng mới có dấu hiệu khởi sắc trở lại”, ông Lập nói.

Chuyên gia này cũng cho rằng, đối với thị trường BĐS Đà Nẵng hiện nay, nếu người mua chờ giảm giá sâu hơn sẽ rất khó khăn. Bởi lẽ, trong bối cảnh thành phố đang phát triển và thu hút các nhà đầu tư, Đà Nẵng lại có nguồn cung đất hạn chế. Các khu đô thị quy hoạch mới như Hòa Xuân, Phước Lý đang dần ổn định, xây dựng rầm rộ, giá đất khó giảm sâu hơn. Vị chuyên gia dự báo: “Tốc độ suy giảm hiện nay sẽ không còn nhiều như trước. Thậm chí, thị trường BĐS Đà Nẵng sẽ tiếp tục nóng lên trong vài năm tới nhờ quy hoạch và kích cầu đầu tư.”

Tham khảo các loại hình mua bán nhà đất Đà Nẵng:

Mua bán nhà đất Đà Nẵng ✅ Bán nhà phố Đà Nẵng tại Đà Nẵng ⭐Bán kho xưởng nhà xưởng tại Đà Nẵng ✅ trong Bán đất nền dự án tại Đà Nẵng Bán đất thổ cư tại Đà Nẵng ✅ Bán nhà riêng tại Đà Nẵng Bán khách sạn tại Đà Nẵng ✅ Bán căn hộ tại Đà Nẵng ⭐ Bán nhà, biệt thự tại Đà Nẵng .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button