Việc Làm Lao Động Phổ Thông Tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Việc Làm Lao Động Phổ Thông Tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tìm việc ở quận phú nhuận chợ tốt

Thị trường lao động phổ thông quận phú nhuận TP.HCM sẽ sôi động vào năm 2023

Huyện Phú Ngạn TP.HCM là một trong hai thị trường việc làm lớn của nước ta, luôn linh hoạt để thích nghi và thay đổi. Bởi hầu hết người lao động đều có xu hướng đổ về các thành phố trung tâm để lập nghiệp, tìm kiếm nguồn nhân lực và việc làm cho công ty. Đồng thời, nhiều cơ quan, doanh nghiệp tăng gia sản xuất, mở rộng sản xuất. Từ đó, thị trường lao động nhỏ lẻ tại Q.Phú Nhuận, TP.HCM trở nên sôi động. Trên đây là một số thông tin về lao động phổ thông tạiquận phú nhuận tp.hcmmà muaban.net muốn cung cấp cho bạn.

Bạn Đang Xem: Việc Làm Lao Động Phổ Thông Tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM

1. Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Quận Phú Nhuận TP.HCM

Do ảnh hưởng của đợt dịch trước, lực lượng lao động Thành phố Hồ Chí Minh được điều chuyển đi các tỉnh thành khác nhau, doanh nghiệp thiếu nhân lực. Phần lớn họ là lao động phi chính thức tìm kiếm việc làm ngắn hạn nên để thay thế bộ phận lao động này, các doanh nghiệp tuyển dụng một lượng lớn lao động phổ thông để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh. Do đó, số lượng lao động phổ thông được tuyển dụng tại Phú Nguyên, TP.HCM là rất cao.

2. Các loại việc làm lao động phổ thông và mức lương các loại tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM

thị trường việc làm tphcm luôn đa dạng về ngành nghề và hình thức đáp ứng mọi nhu cầu tìm việc lao động phổ thông của người lao động. Dưới đây là một số hình thức tuyển dụng lao động phổ thông quận phú nhuận tp.hcm:

2.1 Công việc bán thời gian

Công việc bán thời gian là hình thức làm việc không yêu cầu ngày làm việc 8 tiếng hoặc tuân theo giờ hành chính tiêu chuẩn. Phù hợp với các đối tượng như sinh viên, nội trợ,…

2.1.1 Phục vụ nhà hàng, quán bar

Mô hình nhà hàng nhà hàng mọc lên khắp thành phố. Lĩnh vực này luôn đòi hỏi nguồn lao động dồi dào. Phục vụ nhà hàng/nhà hàng là một trong những công việc không yêu cầu bằng cấp mà bạn có thể ứng tuyển.

Phục vụ nhà hàng, quán ăn cũng là một trong những việc làm mùa Tết tại TP.HCM, đồng thời cũng là công việc có thu nhập cao được nhiều bạn trẻ lựa chọn dịp cuối năm . Công việc này tuy không yêu cầu bằng cấp nhưng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống và sự nhanh nhẹn.

lao đông phổ thông tại tphcm

Nhân viên nhà hàng

2.1.2 Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là công việc được nhiều lao động phổ thông quan tâm. Đây là công việc được muaban.net gợi ý khi bạn cần việc làm không cần bằng cấp tại quận phú nhuận, TP.HCM. Tuyển nhân viên bán hàng tphcm yêu cầu ngoại hình giản dị, trung thực đáng tin cậy, kiểm kê tỉ mỉ. Ứng viên cho vị trí này có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu trên.

Lương bán thời gian thường được tính theo giờ, trung bình từ 17.000 – 25.000 VND/giờ và 2.000.000 – 3.500.000 VND/tháng.

lao đông phổ thông tại tphcm

Bán hàng

2.2 Kỹ thuật lái xe, shipper quận phú nhuận, tp.hcm

Xem Thêm: 10 địa điểm đi chơi “bao chất” ở Sài Gòn mùng 2/9 – Vntrip.vn

Lái xe là công việc rất phù hợp với những bạn muốn tìm việc làm tại quận phú nhuận tphcm nhưng chưa có bằng cấp. Ngoài ra, nhân viên có thể có động lực hơn để làm việc. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc ô tô thân thiện và bằng lái xe do bạn đứng tên để tự tin đi xin việc Tìm việc làm lái xe tại tphcm.

Tùy vào từng loại công việc mà mức lương của tài xế sẽ khác nhau. Thông thường, mức lương trung bình cho một lái xe lành nghề là khoảng 10 triệu đồng, trong khi mức lương tối thiểu cho một xe tải vận chuyển hàng hóa là 12 đến 15 triệu đồng.

lao đông phổ thông tại tphcm

Xem Thêm : Du lịch Khu du lịch sinh thái Bình An – Thành phố Sóc Trăng

Tài xế ô tô công nghệ

2.3 Nhân viên an ninh, bảo vệ

Bảo mật là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Do đó, nhu cầutphcm tuyển dụng nhân viên bảo vệcũng theo đó mà tăng cao. Nhân viên bảo vệ luôn cần phải có sức khỏe, trung thực và có khả năng phản ứng nhanh để xử lý các tình huống và đảm bảo an toàn cho người và vật chất tại nơi làm việc.

Mức lương của nhân viên bảo vệ được tóm tắt như sau theo kinh nghiệm làm việc:

 • Đối với nhân viên bảo vệ có 1 đến 2 năm kinh nghiệm: mức lương trung bình từ 4.000.000 đến 6.000.000 VND.

 • Đối với nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm từ 2 đến 5 năm: Mức lương trung bình từ 6.500.000 đến 10.000.000 VND.

 • Đối với nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên: Mức lương trung bình từ 10.000.000 – 12.000.000 VND.

  lao đông phổ thông tại tphcm

  Nhân viên bảo vệ, nhân viên bảo vệ

  2.4 Công nhân nhà máy dệt cơ khí

  Khu vực lân cận huyện Phú Nhơn TP.HCM hiện có rất nhiều công ty, xí nghiệp cần nguồn lao động dồi dào, sức khỏe tốt, thông minh. Nhiều khu công nghiệp tuyển công nhân may mặc, cơ khí. Bạn có thể truy cập muaban.net để tìm việc làm công nhân tại quận phú nhuận TP Hồ Chí Minh. Trong số đó, thị trường việc làm lao động phổ thông TP.HCMlà nơi tuyển dụng số lượng lớn lao động nên bạn có thể tìm và ứng tuyển việc làm tại đây.

  Xem Thêm: DANH SÁCH NHỮNG HIỆU ỨNG CROWD CONTROL TRONG

  lao đông phổ thông tại tphcm

  Công nhân nhà máy may

  Nhu cầu về các công việc phi kỹ thuật tăng vào cuối năm. Vì vậy, cơ hộitìm được việc làm dịp Tếtcó thêm thu nhập của người lao động cũng sẽ tăng lên. Vì vậy, người lao động nên tìm hiểu kỹ thông tin đăng tuyển, mức lương công việc để có thể tìm được công việc phù hợp.

  2.5 là mức lương của một số vị trí lao động phổ thông tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  3. Các nguồn tìm kiếm việc làm phi kỹ thuật có uy tín

  Ngày nay, có rất nhiều nguồn tìm việc lao động phổ thông uy tín và hợp lệ tại quận phú nhuận thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số kênh tuyển dụng bạn có thể tham khảo:

  3.1 Qua website uy tín muaban.net

  Website muaban.net là nơi lý tưởng để tìm việc làm tại quận phú nhuận TP.HCM. Vì những thông tin tuyển dụng trên luôn được cập nhật rất nhanh. Ngoài ra, tin tuyển dụng luôn bao gồm mô tả công việc, yêu cầu và mức lương đầy đủ để giúp bạn tìm được công việc phù hợp với mình, chẳng hạn như quảng cáo việc làm phổ biến. Thông tin việc làm Quận 9, tìm việc làm phổ thông Quận 8,..

  Các nguồn tìm kiếm việc làm lao động phổ thông uy tín

  Một nguồn tìm kiếm việc làm lao động phổ thông uy tín

  3.2 Qua trung tâm tuyển dụng

  Định dạng này đã xuất hiện ngày càng nhiều trong thời gian gần đây để giúp bạn dễ dàng tìm được các công việc phi kỹ thuật. Bạn không cần thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp, chỉ cần đến trung tâm tuyển dụng nộp hồ sơ là sẽ có ngay các vị trí tuyển dụng mà không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn phải tốn khá nhiều chi phí để làm việc với trung tâm. Hơn nữa, yếu tố rủi ro khá cao, bởi một số trung tâm kém uy tín sẽ khiến bạn dễ rơi vào cảnh “tiền mất, tật mang”. Do đó, bạn phải xem xét kỹ lưỡng chất lượng của trung tâm tuyển dụng trước khi lựa chọn.

  3.3. Thông qua các trang mạng xã hội hoặc cách khác

  Xem Thêm : Bán Nhà Đường Cư Xá Phú Lâm D Quận 6 Giá Rẻ – Muaban.net

  Việc tìm kiếm với các từ khóa trong các nhóm facebook như: “việc làm thời vụ, việc làm tổng hợp,…” cũng giúp người tìm việc dễ dàng tìm được việclao động phổ thông trên địa bàn. phu nhuan, city.hcm .Hoặc tìm kiếm thông qua các tờ rơi việc làm hoặc kiểm tra bảng việc làm nơi bạn có thể xin việc.

  4. Kinh nghiệm tìm việc của nhân viên

  4.1 Tìm thông tin việc làm trên các trang uy tín

  Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển và các doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm hồ sơ của bạn trên trang web việc làm tổng hợp quận phú nhuận, tp.hcm. muaban.net là một trang web quảng cáo – bảng việc làm uy tín để tìm việc mà không cần hồ sơ.

  4.2 Soạn hồ sơ xin việc đầy đủ, chính xác

  Nếu được người thân, bạn bè giới thiệu thì nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng nhân sự hoặc người có thẩm quyền quyết định để rút ngắn thời gian chờ phỏng vấn. Một đơn xin việc hoàn chỉnh nên bao gồm:

  • Tiếp tục

  • Xem Thêm: Tỉnh nào rộng nhất Việt Nam? TOP 5 tỉnh có diện tích lớn nhất nước ta

   Đơn đăng ký

  • Hồ sơ năng lực

  • Bản sao Giấy chứng nhận quyền công dân

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp

  • Giấy chứng nhận sức khỏe

  • Đề xuất (nếu có)

  • Gắn thẻ hình ảnh.

  • Nộp trực tiếp

   Kinh nghiệm tìm việc làm cho người lao động

   Việc tìm một công việc phi kỹ thuật sẽ dễ dàng hơn

   4.3 Nếu chưa nhận được kết quả, vui lòng liên hệ với công ty đăng ký

   Vui lòng liên hệ với nơi bạn đã đăng ký. Những liên hệ tích cực là cách bạn gây ấn tượng với họ và cho họ thấy rằng bạn đang tìm việc. Nếu nhà tuyển dụng trả lời rằng cần ứng viên có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí khác phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của mình.

   4.4 Tham gia nhiều hiệp hội tìm việc hơn

   Nhu cầu lao động chiếm tới 95% nhưng lao động đáp ứng được rất ít. Vì vậy, nếu bạn đang tìm việc và cần xin việc trong ngành lao động phổ thông, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có cơ hội. Nhiều doanh nghiệp uy tín!

   Trên đây là toàn bộ thông tin và kinh nghiệm tìm việc tổng hợp của muaban.net quận phú nhuận. muaban.net được thành lập nhằm mục đích chia sẻ việc làm tại quận phú nhuận, TP.HCM, từ việc làm phổ thông đến việc làm bán thời gian, giúp đỡ người và việc làm có nhu cầu. Những người cần nó đến gần hơn. Đừng quên theo dõi muaban.net để cập nhật những việc làm hot mới nhất tại Phú Nguyên, TP.HCM và Hà Nội nhé!

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức