Tin tức

Tuyển Dụng & Tìm Việc Làm Thời Vụ Quận 7 2023 Lương Hấp Dẫn

Việc làm tốt – Quận 7 2023 Tuyển dụng mới và tìm kiếm việc làm theo mùa

Hiện tại, Quận 7 là nơi có hơn 95 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực maquilad. Khu vực này có đầy đủ loạt các ngành công nghiệp khác nhau. Số lượng doanh nghiệp nhiều đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng và làm việc thời vụ tại Quận 7 cũng rất cao. Vậy mức lương và yêu cầu công việc của công việc thời vụ cụ thể như thế nào?

Giới thiệu về Việc làm thời vụ

Việc làm thời vụ là một loại công việc luôn được các doanh nghiệp tuyển dụng với số lượng lớn. Đây được xem là cơ hội kiếm tiền hấp dẫn dành cho người lao động, những người không phải quá lo lắng về việc tìm việc làm thời vụ tại Quận 7.

Việc làm thời vụ là gì?

Công việc thời vụ không phải là một chức danh công việc, mà là một hình thức làm việc. Nhà tuyển dụng sẽ chỉ thuê nhân viên hoặc cộng tác viên trong một khoảng thời gian nhất định.

Về cơ bản, đây là công việc phổ thông, không đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Do đó, nhìn chung công việc này phù hợp với tất cả những ai muốn kiếm thêm thu nhập, dù là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng.

Đặc biệt, ứng viên hoàn toàn có thể tìm việc làm thời vụ tại Quận 7 theo thời gian của mình hoặc theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Ai phù hợp với công việc. Phục vụ?

Thông thường, các công việc thời vụ phổ biến với những người có thời gian rảnh rỗi như:

 • Học sinh, sinh viên: Trong thời gian Mùa hè, sinh viên hoàn toàn có thể tìm việc giúp kiếm thêm thu nhập mà không cần
 • Công dân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự: Phương án này phù hợp hơn với những người vừa mới nhập ngũ. hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Bởi đó sẽ là bước đệm giúp họ định vị bản thân để phát triển sự nghiệp trong tương lai.
 • Người cao tuổi: Đây là nhóm đối tượng có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Tuy nhiên, sức khỏe không tốt, nên cân nhắc chọn công việc phù hợp và tránh những công việc áp lực cao.
 • Nhân viên văn phòng: Nhóm này đã có công việc ổn định, nhưng nếu muốn kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi, bạn vẫn có thể chọn làm thời vụ.

Đặc điểm của công việc thời vụ

strong>

Có một số đặc điểm của công việc thời vụ mà người lao động cần biết trước khi đi xin việc:

 • Hợp đồng tạm thời: Theo Điều 12 Khoản 2 Luật Lao động thì không được ký hợp đồng lao động thời vụ dưới 3 tháng. Thay vào đó, người lao động và người sử dụng lao động có thể đồng ý với nhau bằng lời nói. Tuy nhiên, điều này đi kèm với rất nhiều rủi ro. Vì vậy, người lao động cần cân nhắc trước khi áp dụng.
 • Chính sách BHXH: Tại Luật BHXH 2014 Điều 2 Khoản 1 điểm a, b, người lao động phải tham gia BHXH nếu không xác định thời gian hoặc từ đủ 3 tháng đến 12 tháng. hợp đồng làm việc. Ngoài ra, người lao động có thời hạn hợp đồng từ 1 tháng đến dưới 3 tháng cũng phải tham gia bảo hiểm xã hội.
 • Chú ý đến nội dung hợp đồng lao động: Người lao động nên đọc kỹ các thông tin ghi trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của mình và tránh những tranh chấp không đáng có sau này.

Một số việc làm thời vụ đang được ưa chuộng tại quận 7

Dưới đây là một số việc làm thời vụ đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại quận 7.

 • Nhân viên Dịch vụ Khách hàng: Đây là một phần cực kỳ quan trọng trong doanh nghiệp của bạn. Nhiệm vụ chính của vị trí này là tư vấn, lắng nghe và tiếp nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Mức lương cơ bản cho vị trí này là 7.000.000 – 15.000.000 VND/tháng.
 • Nhà đóng gói hàng hóa: Tại Khu Chế Xuất Khu 7 có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động sản xuất hàng hóa hoạt động trong lĩnh vực này. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân sự đóng gói là rất cao. Công việc của người lao động là đóng gói sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp. Mức lương từ 5.000.000 – 8.000.000 VND/tháng.
 • Bảo vệ: Đây là một công việc thời vụ khá phổ biến hiện nay. An ninh là điều mà mọi doanh nghiệp cần làm để giữ an toàn cho khu vực làm việc. Mức lương trung bình cho công việc này là 5.000.000 – 15.000.000 VND/tháng.
 • Người giúp việc: Nhiệm vụ của người giúp việc là thực hiện các nhiệm vụ sau. Làm sạch khi cần thiết. Mức lương bình thường của người giúp việc là 40.000 – 60.000 đồng/giờ.

Các công ty tuyển dụng thời vụ tại Quận 7

Nếu nhân viên sống gần Quận 7 hoặc các khu vực khác, một số thông tin tham khảo đang tìm Công ty với nhân viên thời vụ như sau:

 • Công ty TNHH Dịch vụ Sửa chữa Ô tô Đức Tín
 • Công ty Cổ phần Giáo dục Phố Anh ngữ
 • Đầu tư Phát triển Thành Đạt Công ty TNHH Tư vấn
 • Công ty TNHH Song ngữ Quốc tế Horizon
 • Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Con Vàng
 • Công ty TNHH Minh Hà

Lợi ích của công việc thời vụ

 • Tạo thu nhập: Công việc thời vụ có thể tăng Người lao động có thu nhập nhiều công việc khác nhau.
 • Tích lũy kinh nghiệm: Trong quá trình làm việc, nhân viên có thể tích lũy thêm kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng làm việc.
 • Chủ động về thời gian: Do tính chất công việc tương đối tự do nên hầu hết thời gian làm việc thời vụ đều thoải mái hơn. Có thời gian rảnh để chủ động sắp xếp công việc phù hợp với thời gian biểu của mình hoặc tìm việc làm thời vụ tại Quận 7.
 • Chọn hướng quyết định công việc trong tương lai: Công việc thời vụ là công việc ngắn hạn, ưu điểm của công việc này là giúp bạn có thêm kinh nghiệm từ các công việc khác nhau. Từ đó có thể lựa chọn công việc phù hợp với khả năng phát triển của bản thân trong tương lai.

Cơ hội việc làm thời vụ tại Quận 7

strong>

Nhu cầu việc làm thời vụ tại Quận 7 rất cao nên người lao động không phải Lo lắng về việc không thể tìm được việc làm. Hơn nữa, nhiều khu chế xuất, xí nghiệp, nhà máy, xí nghiệp các tầng lớp nhân dân tập trung về đây, kinh tế tương đối phát triển. Do đó, người lao động sẽ có nhiều cơ hội việc làm để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khi tuyển dụng, hầu hết các công ty đều đưa ra mức lương hấp dẫn, chế độ tốt để thu hút ứng viên. Tất nhiên, lương càng cao thì yêu cầu công việc càng phức tạp. Do đó, người lao động nên chọn công việc phù hợp nhất theo năng lực và khả năng của mình.

Tìm việc làm thời vụ tại Quận 7 nhanh chóng với kênh Việc Làm Tốt

Mặc dù nhu cầu tìm việc làm thời vụ tại Quận 7 cao nhưng cũng khó tìm được việc làm phù hợp. Nguyên nhân là do hiện nay có rất nhiều tin tuyển dụng giả mạo gây hoang mang cho người lao động.

Để khắc phục tình trạng này, người lao động nên truy cập các trang web tuyển dụng và tìm kiếm việc làm. Danh tiếng là Làm việc tốt. Luôn có rất nhiều tin tuyển dụng từ các công ty lớn với mức lương hấp dẫn để người lao động lựa chọn. Những tin tuyển dụng này được kiểm tra cẩn thận trước khi đăng, vì vậy nhân viên có thể tin tưởng rằng thông tin là xác thực.

Việc Làm Tốt Trang còn tích hợp chức năng trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại, giúp người tìm việc có thể trao đổi thông tin nhanh chóng với nhà tuyển dụng, tạo không gian liên hệ thuận tiện và dễ dàng hơn.

Hiện nhu cầu việc làm thời vụ tại Quận 7 ngày càng tăng. Các khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà hàng, quán ăn tại Khu 7 luôn cần một lượng lớn lao động thời vụ. Mức lương khởi điểm cho những công việc này cũng khá hấp dẫn. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi, hãy truy cập các trang web việc làm, tìm việc làm Việc làm tốt và chọn công việc phù hợp với bạn nhất. p>.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button