Tin tức

Tuyển Dụng Giúp Việc Nhà Mới Nhất T3/2023

Giúp việc nhà theo giờ uy tín, tìm việc làm mới nhất

Ngày nay, ngày càng có nhiều công việc dành cho người giúp việc gia đình. Nếu bạn cũng quan tâm đến công việc này thì đừng bỏ qua những thông tin giúp việc nhà theo giờ mới nhất dưới đây nhé.

Tại sao bạn lại tìm việc làm tại nhà?

Về tính chất công việc: Ngày nay, giúp việc nhà theo giờ đã trở thành một dịch vụ rất phổ biến và được nhiều gia đình quan tâm. Tính chất công việc tương đối linh hoạt, thoải mái, không áp lực. Bạn có thể chủ động tìm việc mà không cần thông qua môi giới bằng cách xem các tin tuyển dụng trên các trang rao vặt. Bạn nào cảm thấy phù hợp và hài lòng thì tự tin ứng tuyển, còn không thì có quyền bỏ qua. Ngoài ra, công việc này không yêu cầu bạn phải có bằng cấp và không giới hạn độ tuổi. Từ người trung tuổi đến sinh viên đều có thể làm được. Vì là hệ thống thời gian nên có rất nhiều thông tin về việc đi làm 4-5h/ngày mà các bạn sinh viên cần lưu ý.

Về môi trường làm việc: Môi trường làm việc của bạn cũng linh hoạt hơn. Bạn có những yêu cầu khi làm việc nhà như: dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, trông trẻ, chăm người già… Những yêu cầu này không bắt buộc, bạn có thể thương lượng với chủ nhà về những vấn đề mà bạn cảm thấy tự tin sẽ làm tốt

Lương và các chế độ khác: Mỗi tháng, mỗi giờ công nhân kiếm được trung bình khoảng 8 triệu đồng. Ngoài ra có rất nhiều tin tuyển dụng, có thưởng tháng 13, bao ăn, ở, thích hợp cho người chưa ổn định cuộc sống và chỗ ở.

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm là:

Để tránh rắc rối về tiền lương và phúc lợi trong công việc, cần thỏa thuận rõ ràng về mức lương với chủ nhà. Tất cả các điều khoản cần phải minh bạch và được cả hai bên đồng ý.

Công việc hiện tại thường có nhiều yêu cầu như trông trẻ, chăm người già, nấu ăn, dọn dẹp… Nếu thấy chủ nhà yêu cầu quá nhiều thì nên thương lượng với chủ nhà để giảm bớt công việc .

Bạn nên tham khảo và tìm kiếm nhiều vị trí khác nhau, sau đó gọi điện trao đổi và lọc ra những gia đình mà bạn cho rằng mức lương và phúc lợi là tốt nhất.

Hiện tại, giúp việc nhà là một dịch vụ, hoàn toàn ở kiểm soát của bạn. Không cần thông qua trung gian để tìm việc. Bạn được tự do quyết định gia đình nào phù hợp với mình và nơi bạn sẽ làm việc.

Hy vọng tất cả những thông tin trên về thời gian làm việc nhà sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trí. quá trình tìm kiếm việc làm. Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button