Tin tức

Cho Thuê Chung Cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) Giá Rẻ Uy Tín Mới Nhất T3/2023

Cho thuê căn hộ quận 9 (thứ 5) giá rẻ, cao cấp, nội thất hiện đại

Thị trường cho thuê căn hộ quận 9 (thứ 5) ) đang phát triển Rất mạnh trong những năm gần đây. Hơn thế nữa, nhờ tốc độ phát triển kinh tế khu vực trung tâm thành phố được nhiều người quan tâm. Ngoài ra, vị trí thuận lợi, là một trong những khu vực trung tâm của thành phố kết nối nhiều quận lớn, điều kiện giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển,… cũng góp phần thúc đẩy. Thị trường căn hộ cho thuê khu vực9ngày càng nhộn nhịp.

Cho thuê căn hộ Quận 9

Tổng quan về Quận 9 (Thành phố Hồ Chí Minh). Zhoude)

Vị trí địa lý của Quận 9 (Thành phố Shoude)

Vị trí địa lý Cửu Quận

Quận 9 là một quận cũ của Thành phố Hồ Chí Minh. Vào đầu năm 2021, quận sẽ được sáp nhập với Quận Shude và Quận 2 để tạo thành Thành phố Shude. Quận 9 (TP. Thủ Đức) nằm ở phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 13 km theo Xa lộ Hà Nội, có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông Quận 9 (Thứ 5) TP.Thủ Đức) Giáp huyện Long Thành và TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, có sông Đồng Nai làm ranh giới tự nhiên
 • Phía Tây Quận 9 (TP.Thủ Đức) giáp quận Thủ Đức, Giáp Xa Lộ Hà Nội
 • Phía Nam Quận 9 (Thủ Đức) giáp Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai (qua sông Đồng Nai) và Quận 2
 • Phía Bắc Quận 9 (Tháp Thủ Đức) giáp Dĩ An, tỉnh Bình Dương giáp TP.

Quận 9 (Thành phố Shoudeok) có vị trí chiến lược và là tâm điểm. Giao thương thông thoáng và dễ dàng liên kết về trung tâm thành phố và các tỉnh miền đông nam bộ. Bên cạnh đó, nền kinh tế ngày càng phát triển và các tiện ích cộng đồng tại Quận 9 (Tp. Thọ Đức) đã khiến ngày càng nhiều người quan tâm đến việc tìm thuê căn hộ tại Quận 9.

Diện tích và dân số của Quận 9 (Thành phố Shoude)

Tổng diện tích của Quận 9 (Thành phố Shoude) là 113,97 km2 và dân số toàn huyện. Tính đến năm 2021, dân số toàn quận đạt 397.000 người, mật độ dân số đạt 3.482 người/km2.

Đơn vị hành chính quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 (TP. Thủ Đức) có 13 quận, huyện gồm các quận: Hiệp Phú, Long Phước, Long Trường, Long Thạnh Mỹ, Long Bình, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh, Tân Phú.

Khu vực giao thông Quận 9 (Shoude City)

Giao thông quận chín

Giao thông cộng đồng Hệ thống quận 9 (TP. Thủ Đức) đang được quan tâm đầu tư, cụ thể:

 • Hệ thống giao thông đường bộ: Quận 9 (TP. Thủ Đức) có các trục giao thông chính như Hầm Thủ Đức. Thiêm, Xa lộ Hà Nội. Ngoài ra còn có các trục giao thông huyết mạch như Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp… được chính quyền địa phương đầu tư nâng cấp, mở rộng.
 • Hệ thống đường cao tốc bao gồm đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Vũng Tàu (36 km), đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Mầm Đậu (khoảng 26 km), đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh Tuyến TP-TP Thủ Dầu Một- TP Mùa Xuân (31 km).
 • Hệ thống giao thông đường sắt: Đường sắt đô thị tuyến số 1 (Bencheng-Shuitian), Đường sắt cao tốc TP.HCM-Nha Trang…
 • Hệ thống giao thông đường thủy: 13 tuyến đường bộ xuyên sông các cầu, gồm cầu Huyền Thanh, cầu Võ Khê, cầu Rạch Chiếc, cầu Nhà Trường…; một số hệ thống cụm cảng trong và ngoài quận 9 (TP. Thủ Đức) gồm cảng ICD Long Bình, cảng Tân Xương, cảng Sài Gòn, cảng Cát Lái , Cảng Hiệp Phước , Cảng Xinshun.
 • Hệ thống đường hàng không: Quận 9 (Tp. Thủ Đức) cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 24 km và Sân bay Long Thành Đồng Nai 38 km.

Quận 9 (Shoude City). ) tận dụng vị trí và tập trung đầu tư phát triển hệ thống giao thông vận tải để phát triển kinh tế khu vực và TP.HCM.

Hạ tầng quận 9 (TP. Thọ Đức)

Hạ tầng quận 9

Hạ tầng tại Quận 9 (Shoude City)

Quận 9 (Shoude City) ) Ngoài việc chú trọng phát triển hệ thống giao thông, khu vực còn chú trọng đến cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế, như cải thiện đời sống nhân dân, cụ thể:

 • Hệ thống Y tế: Quận 9 (TP. Thứ Năm). Đức) có bệnh viện lớn tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm như quận 9 (TP.HCM). Thủ Đức), Bệnh viện Quân y Quận 9 (TP.Thủ Đức),… và các trạm y tế phường, phòng khám tư nhân trên toàn khu vực.
 • Hệ thống trường học: Quận 9 (Tp. Thọ Đức) có đầy đủ các cấp học từ mầm non đến cấp 3 cũng như các trường đại học, cao đẳng. Cụ thể, trên địa bàn có 57 trường mầm non, 16 trường tiểu học, 12 trường trung học cơ sở, 3 trường trung học phổ thông và hơn 12 trường trung học cơ sở – cao đẳng – đại học. Tất cả đều được trang bị thiết bị giảng dạy hiện đại và đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm.
 • Về siêu thị, chợ và trung tâm thương mại: Quận 9 (TP.Thủ Đức) có Vincom Mega Mall, Sense City, Aeon Mall và các siêu thị như Vissan, Co.opmart, Co.opfood, chợ Hiệp Phú, Chợ Phước Bình, Chợ Tăng Nhơn Phú A,…
 • Các khu đô thị tại Quận 9 (Thủ Đức): Vincity – Vinhome Quận 9, SIMCity Premier Homes, Jamila Khang Điền, Villa Park, Swan Park Đông Sài Gòn, Rivera Cove Quận 9…

Quận 9 (Shoude City) có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh hiện đại như bệnh viện, TTTM, trường học… Đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của cư dân. người Quận 9 (Thọ Đức). Chính vì vậy, Quận 9 (Tp. Thủ Đức) đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại quận 9 (Thủ Đức) có nhiều dự án, nhiều nhà xưởng mọc lên nên loại hình cho thuê kho xưởng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Hoạt động kinh tế Quận 9 (Thủ Đức)

Cơ cấu ngành kinh tế Quận 9 (Thủ Đức) có CN-TTCN- nông nghiệp đô thị”. Tốc độ tăng giá trị sản xuất các ngành kinh tế bình quân 10,6%. Tổng thu ngân sách nhà nước 5 năm (2015 – 2020) là 181,93/8.913 tỷ đồng, đạt 204,12% dự toán thành phố, bình quân hàng năm tăng 15,2% so với dự toán, vượt chỉ tiêu. Mục tiêu so với kế hoạch.

Cách chọn nhà ở Thủ Đức TP theo phong thủy

Cách chọn nhà cho thuê Quận 9

Những điều nên và không nên khi thuê nhà tại Quận 9 (Shoude)

 • Xem xét tình trạng chung của nơi ở: bạn nên xem xét và đánh giá tình trạng của căn hộ hoặc căn hộ trực tiếp và các yếu tố. Điều này sẽ giúp bạn tránh các vấn đề sửa chữa hoặc hư hỏng trong tương lai. Các yếu tố cần chú ý như cửa sổ, quang cảnh xung quanh, hướng phòng, đầy đủ tiện nghi cơ bản, không gian sống và nội thất (nếu có).
 • Kiểm tra hệ thống dây điện: do đặc thù của căn hộ nên yếu tố quan trọng bạn cần đảm bảo. Kiểm tra hệ thống điện, nước, báo cháy, thoát hiểm của chung cư cho thuê để đảm bảo tuân thủ các quy định của nhà nước, tránh những tổn thất đáng tiếc.
 • Giao thông: Bắt buộc phải khảo sát tình trạng giao thông xung quanh khu vực chung cư, các yếu tố như thuận tiện di chuyển, mật độ xe cộ hay gần trường học, shop, siêu thị và các dịch vụ tiện ích.
 • Cập nhật đầy đủ: Đảm bảo bạn biết mọi thứ về máy chủ lưu trữ. Trước khi ký kết, các điều khoản của hợp đồng phải được hai bên thống nhất và cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp, hợp lệ theo quy định của nhà nước.

Giá cho thuê căn hộ chung cư Quận 9 (Shoude City)

Tùy vào vị trí và điều kiện căn hộ sẽ có những mức giá khác nhau. nhiều mức giá thuê khác nhau, cũng do nhu cầu thuê. Căn hộ ngày càng phát triển nên giá thuê sẽ thay đổi theo thời gian. Tham khảo giá cho thuê căn hộ chung cư Quận 9 (Thủ Đức) hiện nay.

Diện tích

Giá

Căn hộ phường Phước Long A, Quận 9

p>

Biến động 4 – 10 triệu/tháng

Cho thuê chung cư Phường Phước Long B, Quận 9

Biến động 5 – 9 triệu/tháng

p >

Cho thuê căn hộ phường Phú Hữu, Quận 9

Biến động 5 – 11 triệu/tháng

Cho thuê căn hộ phường Long Bình, Quận 9

Từ 4 – 9 triệu/tháng

Cho thuê chung cư phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9

Từ 5 – 12 triệu/tháng

Mong qua bài viết do Motegi tổ chức ở trên Thông tin có thể giúp mọi người biết thêm về Cho thuê nhà Quận 9. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê căn hộ chung cư Quận 9 TP HCM hay trên toàn quốc, hãy truy cập Mogi.vn – website uy tín với nhiều thông tin cho thuê căn hộ chung cư để bạn tiện theo dõi.

Một số địa điểm cho thuê căn hộ khác tại Motegi mà bạn có thể quan tâm:

 • Cho thuê căn hộ phường 2

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button