Tin tức

11 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả, bạn đã biết chưa? 

Nếu họ thực sự yêu bạn, nuông chiều bạn và trân trọng bạn, họ sẽ không làm ầm lên về điều đó. Thay vào đó, họ kiên nhẫn chờ đợi và sau đó nói chuyện với nhau để hiểu nhau hơn.

Người đàn ông đã xâm phạm bạn
Người đàn ông đã xâm phạm bạn, hãy xem phản ứng của anh ta với họ

2. Hãy nhờ anh ấy thay đổi những thói quen hay tật xấu vì bạn

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, họ sẽ sẵn sàng thay đổi vì bạn. Do đó, bạn có thể cố gắng thuyết phục người yêu thay đổi một thói quen xấu và xem anh ấy phản ứng thế nào.

Tuy nhiên, việc thay đổi thói quen hay tính cách của một người là rất khó và cần nhiều thời gian. Vì vậy, bạn phải cho anh ấy thời gian để làm điều đó.

3. Cho anh ấy về quê thăm họ hàng

Cho anh ấy về quê thăm họ hàng là một trong những cách xét nghiệm được nhiều người áp dụng. phụ nữ. Thông thường, một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ chủ động giới thiệu bạn với gia đình anh ấy. Nếu hai bạn yêu nhau đã lâu mà không thấy anh ấy nói về vấn đề này, bạn có thể nêu ra và xem phản ứng của anh ấy như thế nào.

tell Anh ấy đưa anh ấy về quê thăm gia đình
Bảo anh ấy đưa anh ấy về quê thăm gia đình

Tuy nhiên, trong một số trường hợp do hoàn cảnh gia đình quá xa hoặc A. cậu bé có thể do dự vì một số lý do miễn cưỡng khác. Với cách tiếp cận này, cần phải hiểu rõ hoàn cảnh cá nhân và gia đình trước khi thực hiện.

4. Dùng tin nhắn để thử lòng đàn ông có yêu thật lòng không

Dùng tin nhắn để thử lòng người yêu cũng là một cách mà nhiều chị em sử dụng. Bạn có thể mượn tài khoản, hoặc nhờ một cô gái xinh đẹp khác nhắn tin trò chuyện với anh ấy và xem anh ấy thế nào. Đối với những người có nhiều kinh nghiệm, phương pháp này rất khó lựa chọn và sẽ phản tác dụng. Vì vậy cần phải cẩn thận khi áp dụng phương pháp này.

5. Tìm lý do để cãi nhau, rồi xem người ấy có chịu thua và xuống nước trước không

Cãi vã trong tình yêu là vấn đề rất khó tránh khỏi. Vẫn có những cặp đôi không bao giờ lớn tiếng với nhau, nhưng đó là một phần rất hiếm. Trong một mối quan hệ, bạn cần thử xem người đàn ông có nhường nhịn và ưu tiên cho bạn hay không, bạn có thể kiếm chuyện để tranh cãi hoặc tranh cãi và xem phản ứng của anh ấy.

Nếu anh ấy xuống nước trước, hãy nói sự thật và cho họ thấy rằng bạn quan trọng với họ. Nếu họ không quan tâm, phớt lờ thái độ của bạn rồi không nói gì, đó là một trong những biểu hiện hời hợt và thiếu suy nghĩ nhất mà bạn có thể mắc phải.

Tìm lý do để cãi nhau
Tìm lý do để tranh luận, xem anh ta có xuống nước trước không

6. Đề nghị đưa anh ấy về nhà ra mắt gia đình

Nếu con trai thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ dẫn bạn về nhà ra mắt và muốn về thăm bố của bạn.

Vì vậy, bạn có thể thử độ chân thành của người yêu bằng cách đưa anh ấy về quê thăm bố mẹ. Nếu anh ấy đồng ý và hào hứng, bạn biết kết quả. Nếu thấy anh ấy thiếu quyết đoán, bạn nên xem xét lại mối quan hệ hoặc tìm hiểu lý do tại sao anh ấy lại hành động như vậy.

Như đã nói ở trên, ai cũng sẽ có những khó khăn riêng, đôi khi họ rất yêu bạn nhưng vì một lý do nào đó lại không thể làm được điều bạn mong muốn.

7.Tôi thường đề cập đến việc tôi có kết hôn với người đàn ông đó hay không. Bạn nên thường xuyên đề cập đến chuyện cưới xin hoặc ra ngoài và hỏi xem thái độ, suy nghĩ của anh ấy như thế nào. Nếu anh ấy đồng ý với tinh thần vui vẻ, có nghĩa là anh ấy yêu bạn rất nhiều và muốn lấy bạn làm vợ, dù thời điểm này anh ấy đã có gia đình hay chưa.

Nếu anh ấy lảng tránh các câu hỏi, trì hoãn, tìm mọi lý do bào chữa thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình.

nhắc đến hôn nhân
Thử đàn ông bằng cách nhắc đến nụ hôn nhân lên

8. Vay tiền người tình – cách thử đàn ông có phải là Tình yêu đích thực

Vay tiền người yêu là chuyện rất tế nhị, không nên làm nhưng đó cũng là cách tốt nhất để thử lòng người yêu. Đây cũng là cách mà nhiều chị em dùng để thử lòng đàn ông.

Bạn có thể giả vờ rằng bạn đang vội và cần rất nhiều tiền, nhưng bạn không thể mua được trong thời gian ngắn, và xem phản ứng của anh ấy.Nếu anh ấy thực sự yêu bạn và muốn chung sống với bạn trong tương lai, anh ấy sẽ nhanh chóng nói lời đồng ý. Nếu anh ta không đồng ý, tìm mọi lý do để không vay, có tiền cũng không làm gì thì bạn cần xem xét lại mối quan hệ.

9. Không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn 1 ngày

Nếu hai bạn thường xuyên nhắn tin, gọi điện trong một ngày, bạn có thể thử không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn trong 1 ngày và xem anh ấy cảm thấy thế nào.

Nếu anh ấy lo lắng, sợ hãi về điều gì sẽ xảy ra với bạn hoặc bạn đang ở bên người khác, thì thôi. là cuộc sống người đàn ông của bạn. Nếu anh ấy cảm thấy ổn, có lẽ bạn không quan trọng với anh ấy cho dù bạn nói gì.

Thử không nghe điện thoại 1 ngày
Thử không nghe điện thoại 1 ngày để thử lòng người yêu

10. Khen ngợi người khác trong Trước mặt anh ấy Đàn ông

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ cảm thấy lo lắng và buồn khi thấy bạn khen ngợi người đàn ông khác quá nhiều.

Vì vậy, bạn có thể thử khen một người khác trước mặt anh ấy và xem họ cảm thấy thế nào. Nếu họ cảm thấy buồn, lo lắng, có nghĩa là anh ấy sợ mất bạn, sợ bị bạn bỏ rơi để tìm người khác tốt hơn.

Đối với những người cảm thấy bình thường, không quan tâm, vâng. Có thể anh ta tính toán khác nên hãy cẩn thận.

11. Thử lòng kiên nhẫn của một người đàn ông

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ có những tính cách khác nhau, có người rất kiên nhẫn, có người lại rất nóng nảy. Tuy nhiên, nếu ai đó cần một thứ gì đó và cho rằng nó quan trọng, họ sẵn sàng chờ đợi và theo đuổi đến cùng, và tất nhiên trong tình yêu cũng vậy.

Đàn ông thử nghiệm. Bằng cách này, các bạn làm những gì anh ấy không thích và sau đó để họ làm những gì anh ấy muốn để xem anh ấy có kiên nhẫn, khiêm tốn và ưu tiên cảm xúc của mình không.

Hãy nắm lấy cu của bạn và làm những gì bạn muốn
Hãy để con cu của bạn làm những gì bạn muốn

Nếu bạn thấy chúng đau khổ, hãy kiên nhẫn và làm cho mình hạnh phúc, vì bạn vì lợi ích riêng. Nếu bạn làm nhiều điều bạn không thích, anh ấy là người đàn ông của bạn.

Xem thêm:

  • 10+ biểu hiện đàn ông không yêu bạn
  • Hiểu rõ 8 điều về đàn ông -yêu xa Bí quyết giữ lửa tâm lý
  • Tâm lý và dấu hiệu nhận biết đàn ông 15+ tan vỡ trong tình yêu

Trên đây là 1 1 Cách để kiểm tra đàn ông cho tất cả phụ nữ tình yêu đích thực. Tình yêu là thứ không nên thử, nhưng nếu bạn nghĩ rằng có điều gì đó không ổn ở người đàn ông của mình, hãy kiểm tra bằng những phương pháp trên.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button