Thông tin về chủ đầu tư Geleximco của dự án Newlife Tower

Chủ đầu tư dự án Newlife Tower là công ty Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng Hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO)

Được thành lập năm 1993 dưới hình thức Công ty Trách nhiệm hữu hạn nhỏ, nhưng với nỗ lực phấn đấu xuất sắc GELEXIMCO đến năm 2007 đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong nước.

Bạn Đang Xem: Thông tin về chủ đầu tư Geleximco của dự án Newlife Tower

Từ đó, GELEXIMCO chuyển đổi thành Công ty Cổ phần vào năm 2007.

Dưới sự dẫn dắt của các lãnh đạo, GELEXIMCO bước trên con đường phát triển đầy triển vọng, đi lên từ kinh doanh xuất nhập khẩu và dịch vụ, thương mại. Đó là nền tảng vững chắc cho sự phát triển các ngành công nghiệp, bất động sản, tài chính ngân hàng và công nghệ thông tin. GELEXIMCO đã vươn lên tầm vóc quốc tế với sự chuyên nghiệp và uy tín.

Dự định

Xem Thêm : Những đối thủ nặng ký của Vingroup trong ngành bán lẻ là ai?

GELEXIMCO có một cái nhìn đầy sự tin tưởng vào các lĩnh vực bất động sản, tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, công nghệ, đào tạo và dịch vụ bởi sự chuyên nghiệp, tạo chỗ dựa vững chắc cho bản thân, doanh nghiệp và cộng đồng. GELEXIMCO hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu trong mọi lĩnh vực tham gia.

Hiện tại

GELEXIMCO đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hoàn thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của cả khách hàng, nhân viên hay cộng đồng. Đẩy mạnh quyền lợi của mỗi cá nhân cho một đất nước thịnh vượng.

Với hơn 6000 cán bộ, công nhân viên, 6 chi nhánh tại Hà Tây, Hòa Bình, Lạng Sơn, Cần Thơ, Quảng Ninh, Thái Bình và hàng chục các công ty liên doanh hoạt động khắp mọi miền đất nước. GELEXIMCO có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhưng cũng đầy kinh nghiệm và trách nhiệm cao với công việc, cố gắng hoàn thành cả những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Tập đoàn đã đầu tư một số dự án lớn ở Hà Nội như Lê Trọng Tấn (135 ha), Đồng Trúc – Ngọc Liệp (250 ha), Phú Mãn (461,2 ha),… cùng nhiều các dự án ở những thành phố khác.

Xem Thêm : Nhà liền kề là gì? Những điều cần biết khi mua nhà liền kề

GELEXIMCO còn là cổ đông của rất nhiều các doanh nghiệp lớn như Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC,…

Tập đoàn cũng tham gia nhiều các hoạt động xã hội giá trị nhân văn, các quỹ học bổng khuyến học, các quỹ vì người nghèo,… Góp phần xây dưng một cộng đồng lành mạnh.

Dù đất nước đang thay đổi và phát triển nhanh chóng, sẽ gặp nhiều những thử thách nhưng GELEXIMCO sẽ “Tổng hợp nguồn lực, chia sẻ thành công”, đi lên cùng đất nước và phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn Geleximco tự tin sẽ đưa Newlife Tower đi tiên phong trong lĩnh vực bất động sản tại Quảng Ninh với loại hình sản phẩm mới : Căn hộ dịch vụ khách sạn

 

Đăng ở Chủ đầu tưvà được tag: Chủ đầu tư Newlife Towerchung cư newlife towernewlife towernewlife tower hạ long

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *