Tin tức

THÔNG TIN QUY HOẠCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ứng dụng “Thông tin quy hoạch TP.HCM” do Bộ Kế hoạch và Xây dựng phát triển và quản lý nhằm cung cấp thông tin quy hoạch đô thị TP.HCM trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thông qua ứng dụng web và Ứng dụng di động thông minh trên các thiết bị (điện thoại thông minh và máy tính bảng).

Thông tin quy hoạch cung cấp trong ứng dụng “Thông tin quy hoạch đô thị TP.HCM” là quy hoạch sử dụng đất trong hồ sơ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 đã được phê duyệt. Thành phố (24 quận, huyện) đã được phê duyệt. Ứng dụng này cung cấp bản đồ quy hoạch sử dụng đất dạng giấy tỷ lệ 1/2000, được đóng dấu xác nhận duyệt, được sao chụp (scan) và sắp xếp thống nhất vào hệ tọa độ VN2000. Người dùng có thể xác định vị trí khu đất bằng cách nhập tọa độ khu đất (các thông số này có thể tìm thấy trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc bản đồ hiện trạng vị trí khu đất), hoặc xác định vị trí khu đất. Định vị Landing thông qua định vị GPS có sẵn trong các thiết bị di động thông minh. Ngoài ra, người dùng có thể tải bản đồ quy hoạch và quyết định phê duyệt quy hoạch để tham khảo cụ thể hơn. Nội dung hồ sơ quy hoạch nộp hồ sơ là hồ sơ quy hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt và có đủ cơ sở pháp lý của hồ sơ.

Ngoài ra, ứng dụng “Thông tin Quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh” cung cấp chức năng bản đồ điện tử. Đây là một chức năng cung cấp các kế hoạch phân vùng được xây dựng dựa trên công nghệ Hệ thống thông tin địa lý (GIS) và cho phép người dùng xác định vị trí các bưu kiện thông qua một chức năng khác, đó là tìm kiếm theo số trang. – Số lô ngoài vị trí theo tọa độ đất hoặc GPS.

Lưu ý: Thông tin tham chiếu bản đồ số quy hoạch khác với bản đồ sao (scan) và nội dung của bản đồ giấy sao (scan) có thể không hợp lệ. Cơ quan có thẩm quyền là cơ sở pháp lý cho việc áp dụng.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn các đối tác và những người phát triển và chia sẻ API dịch vụ bản đồ mà các ứng dụng của chúng tôi sử dụng.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button