Tin tức

Đông Bình Dương mới nhất | Cập nhật năm 2023

Đông Bình Dương mới nhất 27/09/2022 Năm 2023, Công ty TNHH Đông Bình Dương cũng được nhà nước giao hơn 1.500m2 đất để thực hiện dự án.

Mới Đông Bình Dương mới nhất | Cập nhật tháng 11/2022
Đông Bình Dương mới nhất | Cập nhật tháng 11/2022

Tin tức Đông Bình Dương mới nhất 2023

Tân Bình Dĩ An Dự án mới nhất Đông Bình Dương được quy hoạch trên diện tích 126,7 ha với hơn 6.000 lô đất được chia thành nhiều diện tích theo trục đường và vùng giáp ranh.

Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của khu đô thị loại 2 theo tiêu chuẩn Singapore nên dự án có hệ thống điện, cấp nước máy, cáp quang, thoát nước sinh hoạt hoàn chỉnh. ..tất cả đều tiêu cực.

Toàn bộ hệ thống đường giao thông, công trình công cộng đồng bộ, bên trong dự án có nhiều tiện ích như:

 • Hệ thống trường học.
 • Hệ thống bệnh viện.
 • Không gian xanh, công viên, hệ thống hồ sinh thái.
 • Hệ thống khu vui chơi giải trí.
 • Các trung tâm thương mại và trung tâm mua sắm lớn.
 • Hệ thống sông nhân tạo kết nối các khu vực này.
 • Bao gồm nhiều chung cư nhà ở xã hội.
Trên bản đồ có thể thấy rõ các công trình công cộng mới nhất khu Đông Bình Dương hiện nay
Trong ảnh có thể thấy rõ các công trình công cộng mới nhất khu Đông Bình Dương hiện nay
</figure

Tất cả được kết nối hài hòa để tạo nên một dự án đô thị Dongpingyang mới hiện đại. Tân Bình Đi đẳng cấp đáng sống nhất An Bình Dương.

Theo thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương, việc thiết kế và thi công nhà mẫu được tách biệt theo các tiêu chí sau:

p>

 • Trục chính D7 diện tích 5m x 22m = 110m2 mẫu nhà 1 trệt 3 lầu theo thiết kế kiến ​​trúc hiện đại.
 • Diện tích biệt thự nhà phố diện tích 7,5m x 15m = 112,5m2 và các diện tích tương tự còn có thiết kế biệt thự mini, nhà phố 1 trệt, 1 lầu, 1 tum.
 • Các căn nhà phố còn lại có cùng diện tích và diện tích. Ngõ rộng 5m, thiết kế nhà tương ứng 1 trệt 1 lầu 1 tum.

Thông tin chủ đầu tư và nội bộ

Chủ đầu tư Đông Bình Dương mới nhất, chính xác nhất là 2 liên doanh đầu tư -Công ty cổ phần:

 • Công ty TNHH MTV Phát triển Đô thị Đông Bình Dương

Người đại diện: Ông Đỗ Hà

 • HHA Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng

Người đại diện là: Ông Đỗ Quốc Huy

Xây dựng dự án Đông Bình Dương mới nhất tại Di, thành phố thứ cấp theo tiêu chuẩn Singapore , Chủ đầu tư dự án cũng phải xứng tầm. Trên cơ sở khu đất rộng hơn 126 ha, chủ đầu tư đề xuất quy hoạch tổng thể chi tiết phù hợp với hiện trạng khu đất.

Đồng Dự án Đông Bình Dương Dĩ An, sự kết hợp hài hòa giữa sông nhân tạo và hồ tự nhiên, thiên nhiên đã tạo nên một hệ sinh thái bậc nhất nơi đây
Dự án Đông Bình Dương Dĩ An đã tạo nên một hệ sinh thái bậc nhất tại đây với sự kết hợp hài hòa giữa sông nhân tạo và hồ tự nhiên Hệ sinh thái

Dự án Dĩ An Đông Bình Dương được kết hợp hài hòa với hệ thống kênh đào tự nhiên do chủ đầu tư kiến ​​tạo, tạo nên dòng sông nhân tạo nối liền các khâu chấm giải của cuộc thi. dự án. Trên bản đồ dự án Dongpingyang và bản đồ quy hoạch dự án đô thị, chúng ta có thể thấy sự kết hợp tinh tế. Tạo điểm nhấn cho khu dự án Dongpingyang.

Trước khu biệt thự trong Khu dân cư Dongpingyang là hồ sinh thái và công viên thể thao rộng gần 1 mu. Được quy hoạch có cửa xả nối với sông Đồng Nai để nước trong hồ và sông nhân tạo luôn lưu thông lên xuống theo dòng chảy tự nhiên của thủy triều.

mới nhất Hình ảnh dự án Đông Bình Dương cập nhật
Bản đồ dự án Đông Bình Dương cập nhật mới nhất

Dự án Đông Bình Dương là dự án đặc biệt dành cho chủ đầu tư được xây dựng với tiêu chuẩn thiết kế đô thị Di hiện đại và Sang trọng nhất kiểu mẫu An Bình Dương.

Cập nhật tiến độ dự án Đông Bình Dương 2023 mới nhất

Kdc Đông Bình Dương cập nhật tháng 1/2023. Công trình đã hoàn thành 90% khối lượng công việc được giao, tính đến thời điểm hiện tại, dự án mới nhất tại thành phố Dongpingyang đã trải nhựa ở cuối giai đoạn 2 và 3 của dự án.

vị trí Hình ảnh mới nhất về dự án Đông Bình Dương trên địa bàn huyện
Hình ảnh mới nhất về khu tái định cư Đông Bình cho dự án Bình Dương

Cầu đường D7 đoạn 1 và giai đoạn thứ hai đã được hoàn thành trước đó.Hiện tại Công ty Đông Bình Dương đang tập trung xây dựng khu biệt thự, liền kề tại Đông Bình Dương. Qua những hình ảnh do Flaycam của chúng tôi chụp từ trên cao, chúng ta cũng có thể thấy khu phía Đông Bình Dương hiện đang từng bước được đẩy mạnh đưa vào sử dụng.

Những hình ảnh mới nhất về dự án

Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ mới nhất của dự án tại thành phố Dongpingyang đã tương đối hoàn thiện. Như chúng ta có thể thấy trong hình, tất cả các con đường đều được trải nhựa và trồng cây xanh. Trong đó, hệ thống điện, nước, cáp quang và các hệ thống khác đều đã hoàn thiện.

Pass Hình ảnh cập nhật khu đất Dongpingyang mới nhất
Khu đất Dongpingyang mới nhất được cập nhật qua hình ảnh

Hệ thống chiếu sáng đã được lắp đặt trong giai đoạn đầu của khu vực này và tất cả các vỉa hè đã được buộc lại và chờ mở đường Kết thúc một ngày. Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, đến hết quý I/2023, cư dân sẽ được xây nhà và an cư lạc nghiệp. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi “Dự án Đông Bình Dương có được phép xây dựng hay không?” Hay “Dự án Đông Bình Dương khi nào xây dựng?”

Thông tin pháp lý dự án Đông Bình Dương cập nhật mới nhất năm 2023

Ngày 12/12/2022 cuối cùng Bình Dương UBND tỉnh Dương Bình đã ký nghị quyết, Phê duyệt việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất của Dự án thành phố Đông Bình Dương tăng thêm 5,3 ha.

Được biết, hiện nay tỉnh Bình Dương đang làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất để giao đất cho nhà đầu tư cấp phép xây dựng dự án. Ngày 27/9/2022, Công ty TNHH Đông Bình Dương cũng được giao hơn 1.500m2 để thực hiện dự án.

Không lâu nữa Đông Bình Dương Tân Bình Dĩ An được cấp phép xây dựng đảm bảo cuộc sống ổn định cho cư dân và nhà đầu tư tại đây. Chúng tôi cũng hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm có thể đặt viên gạch đầu tiên ở đây và xây dựng tòa nhà đầu tiên trong dự án lớn nhất của Dean. Đây là niềm hy vọng của tất cả chúng ta!

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button