Tin tức

Bộ thiết bị điện chống giật Rạng Đông xóa tan nỗi lo mất an toàn điện

Ở nhà, các bậc cha mẹ thường sử dụng thiết bị tự động chống va đập khắp căn hộ. Nhưng Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều rất dễ làm ướt tường nhà bạn, nếu chất lượng dây điện bên trong tường không tốt sẽ gây rò điện, aptomat sẽ tự ngắt. .. Điều này gây khó khăn trong việc xác định điểm rò rỉ, khiến người dùng mất nhiều thời gian và sức lực, không thuận tiện trong sử dụng hàng ngày.

Để người tiêu dùng không gặp phải những vấn đề này. Thực tế, Rangdon đã cho ra đời thiết bị an toàn chống giật dễ sử dụng, giúp các gia đình có thêm lựa chọn khi tìm sản phẩm điện an toàn. Sau đây là thiết bị chống giật của Rạng Đông:

1. …

Tự động ngắt nguồn khi phát hiện chập điện (khi phát hiện dòng rò >30mA), để đảm bảo người sử dụng và an toàn thiết bị điện.

Tích hợp đèn báo nguồn, nút kiểm tra chức năng chống giật tiện lợi, kiểm tra thường xuyên trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn cho người dùng

Tham khảo thêm thông tin về ổ cắm âm tường chống giật tại đây

strong>Ổ cắm âm tường chống sốcổ cắm âm tường chống sốc

2. Ổ cắm chống sốc mở rộng

h2>

Ổ cắm này tương tự như các dây nối dài khác có bán trên thị trường, nhưng có thêm khả năng chống sét lan truyền. Sản phẩm này có 2 loại là ổ cắm chống sốc 4 lỗ và ổ cắm 3 lỗ kết hợp 2 USB phù hợp để sạc các thiết bị thông minh.

Tự ngắt điện giật (khi phát hiện dòng rò > 30mA), có thể lựa chọn 3 mét hoặc 5 mét tùy theo mục đích sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị điện,

Chuyên dùng cho ổ cắm Đồng siêu đàn hồi, tích hợp công tắc On/Off của rơ le chống quá tải 15A, giúp bảo vệ các thiết bị điện cao cấp như âm thanh, tivi, lò nướng,..

Ổ cắm có nắp đậy chống điện giật khi không sử dụng và chống dị vật nhét từ một phía vào đảm bảo an toàn. An toàn cho trẻ nhỏ, hạn chế bụi bẩn, côn trùng bay vào ổ điện.

p>

Tích hợp nút reset và nút kiểm tra chức năng chống giật, có thể kiểm tra thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết sản phẩm Ổ cắm chống sốc kéo dài tại đây

Ổ cắm chống sốc mở rộngổ cắm chống sốc mở rộng Ổ cắm

3. Ổ cắm máy bơm an toàn

Sản phẩm này được sử dụng với phao điện có bán trên thị trường để cấp nguồn cho máy bơm. Khi ngăn chứa nước cạn hoặc không có nước, ổ cắm sẽ tự động ngắt điện để tiết kiệm năng lượng. Và tiếp điểm phao điện không bị ảnh hưởng bởi tải, chuyển nguồn DC 220V cấp cho máy bơm nước giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Ổ cắm sử dụng nguồn điện hạ thế 5V cách ly nổi trên bể nước để giảm nguy cơ bị điện giật.

Có nút chuyển chế độ bơm và đèn báo chế độ hoạt động và mực nước trong bể. Trạng thái hoạt động của ổ cắm và phao điện dễ dàng quan sát qua đèn báo, qua đó bạn có thể biết mực nước trong bình chứa nước còn đầy hay cạn, rất thuận tiện trong quá trình sử dụng hay bảo trì hệ thống.

Có sẵn ở cả chế độ bơm thủ công và tự động: Chế độ tự động: Ổ cắm tự động cấp nguồn cho máy bơm khi điện tín xuất hiện. Đối với chế độ thủ công: ổ cắm sẽ cấp điện cho máy bơm chạy trong 30 phút, sau đó chuyển về chế độ tự động.

Xem chi tiết sản phẩm ổ cắm máy bơm an toàn tại đây

Cửa bơm an toànCửa bơm an toàn p>

Với Bộ thiết bị chống giật Rạng Đông, bạn có thể dễ dàng lắp đặt, thay thế các thiết bị lạc hậu, kém an toàn trong ngôi nhà của mình, giúp tạo không gian an toàn – cho gia đình bạn yên tâm ở mọi vị trí trong ngôi nhà của mình. Trang chủ.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button