Tin tức

Địa Điểm Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Gò Vấp / TOP 5 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 Top View

Trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe Đông Dương là địa chỉ uy tín, chi phí hợp lý nếu bạn đang có ý định thi sát hạch lái xe máy tại khu vực Gò Vấp.

Lý do nên chọn đăng ký Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Gò Vấp

Cho biết Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Giấy Phép Lái ​​Xe Đông Dương là địa chỉ Thi Bằng Lái Xe Máy Tốt Tại Quận Gò Vấp , Vì nhiều lý do:

Indochina phát triển với nhiều cơ sở ở nhiều quận khác nhau của TP.HCM nên nếu bạn ở khu vực Gò Vấp cũng có thể dễ dàng đăng ký học. Chẳng hạn như thi bằng lái xe máy khu vực Gò Vấp.

Đồng Tiến là trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng cao, rất có trách nhiệm và đảm bảo đầu ra cho học viên. học sinh của tôi.

Học Phí Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Gò Vấp Indochina Center rẻ và cam kết không phát sinh phí trong suốt quá trình học.

Học đúng cách. Thời gian, kiến ​​thức tập trung, tất cả đều hỗ trợ cho kỳ thi cuối kỳ.

Đơn vị cũng đứng đầu cả nước về chất lượng hạ tầng. Chất lượng nền nhà, phòng học, trang thiết bị học tập, sân bãi đều bị ảnh hưởng. Không chỉ mới, đẹp, khang trang, trang thiết bị đầy đủ, thuận tiện mà còn đảm bảo theo đúng yêu cầu mà Sở GTVT đề ra.

– Học phí: 565.000- Phí cấp bằng PED: 135.000 Trọn gói 700.000/ 1 hồ sơ, bao gồm tất cả các khoản phí từ khi nộp hồ sơ đến khi lấy bằng lái xe.

– Nếu học viên không có giấy khám sức khỏe thì phụ thu 50.000/1 hồ sơ (học viên có thể đi khám tại các cơ sở y tế cấp cơ sở trở lên theo phiếu KSK để học phí sát hạch lái xe năm 2019 tại khu học chánh).(phí ngoài tầm 180k -320k)

Trung tâm dạy lái xe Đông Dương nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại TP.HCM bao gồm các quận: Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 1, Quận 2, quận 3, quận 4, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 11, quận 12, tân bình, phú nhuận, gò vấp, thủ đức, tân phú, bình tân, hóc môn, nhà bè, Từ chi, bình chánh và các tỉnh lân cận. Phòng thi tập trung ở Thành Thái.

Tại sao nên chọn Trung tâm dạy lái xe máy của chúng tôi

+ Thủ tục nhanh gọn chỉ mất 10 phút thực hiện + Hỗ trợ học viên thi đạt tỷ lệ đậu tối đa + Được cung cấp tài liệu và đề thi miễn phí. + Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7. + Thi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. + Thời gian thi 2 tuần sau khi cấp bằng. + Đăng ký tuần này, tuần sau thi. + Có nhân viên tư vấn và đăng ký tận nơi cho lớp đăng ký theo nhóm.

Lưu ý: Vui lòng báo trực tiếp với Thầy Tạo (Phòng Tuyển sinh) theo số điện thoại 0909.828.122 khi đến nhập học. Nhận mẫu đơn càng sớm càng tốt và nhận lịch thi. Cảm ơn. Hotline: 0909.828.122 Thảo

Các em lưu ý: Như những năm trước, thời điểm này tại TP.HCM có rất nhiều người đăng ký thi bằng lái xe mô tô. Nếu bạn chưa có bằng lái xe A1 và muốn thi bằng lái xe A1 tại khu vực Gò Vấp thì hãy đăng ký càng sớm càng tốt để tránh tình trạng đầy ắp chứng chỉ giờ chót nhé! HÔM NAY!

Không khó để tìm một địa chỉ thi bằng lái xe máy giá rẻ, chất lượng cao vì đã có trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe Đông Dương. Nhanh tay đăng ký, rủ thêm người thân, bạn bè cùng học, nhận thêm ưu đãi.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button