Tin tức

Tài liệu hướng dẫn kinh doanh bất động sản

Tập sách giới thiệu doanh nghiệp Kinh doanh bất động sản

Sự thật là có rất nhiều bí quyết kinh doanh bất động sản, mỗi loại bất động sản đều có những bí quyết riêng, những bí quyết tôi liệt kê dưới đây thuộc loại có triển vọng nhất. đất nền để đầu tư!

Mẹo đầu tiên

Chỉ mua bất động sản có tính thanh khoản cao (mua bán dễ dàng, nhanh chóng). Nên tập trung vào các bất động sản tạo ra giá trị gia tăng và sẵn sàng dọn vào ở hoặc cho thuê ngay hoặc trong thời gian ngắn nhất. Loại hình đầu tư bất động sản này tăng giá trị theo thời gian bên cạnh thu nhập cho thuê hàng tháng.

Bí mật thứ hai

Nếu bạn quyết định tin tưởng nó. Nếu tin tưởng đầu tư vào bất động sản liên quan đến doanh nghiệp, hãy kiểm tra chặt chẽ tính pháp lý của dự án, sàng lọc những thương hiệu mạnh để chọn mỏ vàng. Là nhà đầu tư, bạn nên chọn sản phẩm của các công ty bất động sản uy tín. Đây là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng cao, có tiềm lực tài chính mạnh, sẵn sàng pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt. Tại Việt Nam, bạn có thể nghĩ đến các dự án của Vingroup.

Bí quyết thứ ba

Tập trung quy hoạch hạ tầng xã hội và liên kết giao thông. Do đó, môi trường sống phải trong lành, thoáng mát và được quy hoạch bài bản. Nếu tài chính tốt, bạn nên xác định dòng vốn dài hạn và đầu tư vào những khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện hoặc kết nối, vì tỷ suất sinh lời sẽ cao. Khoảng cách có thể chấp nhận được, nhưng việc vận chuyển phải thuận tiện và nhanh chóng.

Bí mật thứ tư

Hãy nhớ câu thần chú: “vị trí, vị trí và vị trí”.Vị trí bất động sản là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất tạo nên giá trị và là cơ sở để định giá bất động sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp đồng nghĩa với việc nơi đó có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng đô thị hóa nhanh, chỉ khi dân cư đông đúc thì giá trị bất động sản mới gia tăng.

Bí mật thứ năm

Đi khảo sát dự án vào buổi chiều khi trời tối Nhiều người có thói quen đi xem dự án vào ban ngày, nhưng lúc đó mọi người phải đi làm (không phải lúc nhà) nên không nhìn rõ cộng đồng Sống động và tràn đầy năng lượng Do đó khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải bổ sung khảo sát buổi tối, bắt đầu từ trưa đến 20-21h tối.

Mẹo thứ sáu

Chọn Bất động sản nằm trong khả năng của mình, nếu phải vay thì không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi và hạn chế căng thẳng khi phải trả các mức lãi suất biến động vượt quá khả năng của mình. Hãy tính toán thật kỹ dòng tiền cho những lần trả tiếp theo để tránh tình trạng căng thẳng hoặc thiếu tiền phải bán nhà dễ dẫn đến thua lỗ.

Thứ 7 tip

Nhớ vấn đề đất đai: ưu tiên đất có giá trị cao Tùy theo giá xây dựng, ít nhất giá một mét vuông đất phải hơn gấp đôi giá một mét vuông xây dựng. Đây là tiêu chuẩn kiểm nghiệm để tỷ lệ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất, ví dụ đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 300 nghìn đồng/m2, nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư sẽ rất chậm, ngược lại những nơi giá đất cao gấp nhiều lần giá thành xây dựng thì tốc độ đô thị hóa ở đó rất nhanh.

Điều 8 lời khuyên

Quan tâm đến cộng đồng của bạn .. Nên nghiên cứu kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà Nghiên cứu ngày đêm, thứ 7, chủ nhật để lựa chọn đầu tư Cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng khu vực. Hàng xóm tốt, khu dân cư văn minh cũng vậy một trong những tiêu chí giúp giá bất động sản tăng Bạn có muốn làm website bất động sản để cải thiện hoạt động kinh doanh của mình không?

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button