Tin tức

5 cuốn sách hay về bất động sản đỉnh cao mọi thời đại

Tôi nên bắt đầu với cuốn sách nào về bất động sản? Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đọc một cuốn sách hay về bất động sản, hãy xem 5 cuốn sách vô nghĩa mà mọi đại lý và nhà đầu tư bất động sản nên sở hữu trước khi tham chiến.

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Thông Minh Nhất – Donald Trump

Là người đứng đầu Nhà Trắng, cựu Thủ tướng Donald Trump đã nảy sinh rất nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận tài năng và thành công của ông với tư cách là một doanh nhân và nhà đầu tư bất động sản.

Những Quyển Sách Hay Về Bất Động Sản

Đó là lý do “100 Mẹo Đầu Tư Bất Động Sản Thông Minh Nhất” đã trở thành cuốn sách “gối đầu giường” của hàng triệu nhà đầu tư trên thế giới. Cuốn sách này là sự tổng kết đầy đủ nhất kinh nghiệm và lời khuyên của 100 nhà đầu tư bất động sản lỗi lạc trên thế giới. Đây là những kiến ​​thức rất thực tế được đúc kết từ kinh nghiệm sống, kinh nghiệm đầu tư hàng chục năm của các “ông lớn” trong ngành BĐS mà không sách vở nào dạy được.

Đây chắc chắn sẽ là tài liệu quan trọng mà bạn cần để lên kế hoạch cho mình khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng những doanh nhân kinh doanh bất động sản trong cuốn sách này đều là những người đầu tư và kinh doanh bất động sản dựa trên thị trường Mỹ. Do đó, kinh nghiệm của họ không phải lúc nào cũng phản ánh đúng 100% thị trường bất động sản Việt Nam. Hãy đọc và tham khảo một cách có chọn lọc để có những kiến ​​thức hữu ích nhất.

Triệu phú môi giới – Gary Keller

Gary Keller là một chuyên gia bất động sản. Ông cũng là người sáng lập Keller Williams Realty International.

Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản - Gary Keller

“Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản” là một cuốn sách hay về bất động sản mà chưa một nhà đầu tư hay môi giới nào đọc. Cuốn sách này giúp các nhà đầu tư dễ dàng quản lý và phát triển mô hình kinh doanh. Lý tưởng cho khoảng trống còn tồn tại trong ngành BĐS Việt Nam hiện nay.

Nội dung của cuốn sách này chủ yếu nhắm vào các nhà môi giới nhỏ và các nhà lãnh đạo thành lập để thành lập và quản lý các sàn giao dịch trong nước. Nó được coi là “kim chỉ nam” để các môi giới mới tìm ra định hướng và hướng phát triển nghề nghiệp hiệu quả và bền vững nhất.

Phá băng bất động sản dựa trên khoa học Phong Thủy

Lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam gắn liền với khoa học Phong Thủy. Do đó, trở thành một nhà môi giới không thể được xem nhẹ.

Cuốn sách “Phong Thủy Phá Băng Bất Động Sản” được giới môi giới và nhà đầu tư có thâm niên đánh giá cao bởi tính dễ hiểu và khả năng ứng dụng thực tế.

p>

Cốt lõi của cuốn sách này dựa trên Âm Dương Ngũ Hành. Để bạn đọc có thể tìm được thời gian và địa điểm phù hợp nhất để kích hoạt linh khí. Từ đó, mang lại sự phục hưng cho bất động sản.

“Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy” phù hợp với những nhà đầu tư muốn vận dụng khoa học Phong Thủy để gia tăng không khí thị trường cho sản phẩm bất động sản. Giúp quá trình mua bán nhà đất diễn ra thuận lợi, nhanh chóng nhất mà không gặp nhiều vướng mắc

Chuyên gia bất động sản – Henry Huynh Anh Dũng

Một trong những cuốn sách viết về bất động sản hay nhất Việt Nam, Bậc thầy môi giới bất động sản cung cấp cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất về ngành môi giới bất động sản tại Việt Nam. Nội dung cuốn sách này được trình bày theo chủ đề, tổng hợp toàn diện các kiến ​​thức và kỹ năng cần có của nhà môi giới từ cơ bản đến nâng cao.

Một cuốn sách tuyệt vời cho bất kỳ lĩnh vực bất động sản nào. Bất động sản “Real Estate Guru” được viết bởi Henry Huỳnh Anh Dũng. Anh là chuyên gia bất động sản nổi tiếng và là một trong số ít giảng viên Việt Nam vinh dự được đứng vào hàng ngũ giảng viên cao cấp của CRS (Ủy ban Chuyên gia Nhà ở) Hoa Kỳ. Trực thuộc Hiệp hội Môi giới Quốc gia (NAR).

Chiến lược Đầu tư Bất động sản – Donald Trump

Một cuốn sách tuyệt vời khác về bất động sản là cuốn sách Donald Trump không thể làm ngơ. “Chiến lược đầu tư bất động sản”. Với cuốn sách này, tất cả các nhà đầu tư dù lớn hay nhỏ đều có thể học hỏi và áp dụng nó vào thực tế.

Nói cách khác, cuốn sách này viết về chiến lược đầu tư thành công của chính tác giả. Đây là điều bạn đọc có thể khám phá và áp dụng.

Chiến lược đầu tư bất động sản của Donald Trump luôn được đánh giá là một trong những cuốn sách bất động sản hàng đầu. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư tránh được những rắc rối không đáng có. Đồng thời, học cách tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc trong đầu tư của bạn. Cuốn sách này gồm 11 chương và hứa hẹn sẽ mang đến những kiến ​​thức hữu ích nhất cho các nhà đầu tư và môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Quỳnh Thư

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button