Cách xem vận mệnh phong thủy theo tuổi

Phong thuy van menh

Xem vận mệnh con người theo tuổi là một trong những phương pháp tra cứu đơn giản và dễ dàng nhất. Thông qua đó, bạn có thể hiểu thấu đáo về tính cách, sự nghiệp của bản thân và người thân, từ đó làm cơ sở để xác định đường công danh sự nghiệp và tiền tài, sức khỏe, tình duyên theo năm tháng. Hãy bắt đầu hành trình khám phá trầm hương và học cách nhìn nhận cuộc sống của chính bạn một cách đúng đắn!

1. Quy luật Âm Dương Ngũ hành

Các nền văn hóa cổ đại tin rằng vạn vật trên trái đất đều được tạo ra và chịu ảnh hưởng của 5 yếu tố trong ngũ hành. Sự vận động, biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, kể cả vạn vật trong vũ trụ, đều vận hành theo quy luật tương sinh, tương khắc của âm dương. Năm yếu tố tạo nên ngũ hành bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mọi người sẽ xem xét số phận của mình theo tử vi ngày sinh của họ, để xác định mối quan hệ cụ thể của họ với nhau.

Bạn Đang Xem: Cách xem vận mệnh phong thủy theo tuổi

Bạn Đang Xem: Phong thuy van menh

2. Ngũ hành tương sinh

Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc. Trong ngũ hành tương sinh, mối quan hệ giữa hai yếu tố là bổ sung cho nhau. Người này sinh ra người kia và ngược lại. Việc lựa chọn chòm sao hợp mệnh ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của con người.

Gỗ đốt lửa: Thực vật có thể đốt để tạo ra lửa.

Lửa tạo ra trái đất: Lửa thiêu rụi mọi thứ và biến chúng thành tro bụi và thấm đẫm trái đất.

Kim loại từ Trái đất: Kim loại nằm dưới lòng đất khi khai thác được khắc vào kim loại.

Kim loại thủy sinh: kim loại hóa lỏng thành nước

Thực vật thủy sinh: nước mà cây cối mọc lên. Cây cần nước để tồn tại và phát triển.

3. Năm yếu tố này xung khắc

Mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc. Ngũ hành tương khắc là chỉ sự áp bức của hai yếu tố, kìm hãm lẫn nhau đối với sự phát triển của yếu tố kia hoặc làm giảm năng lượng của hành này sang hành khác. Tương lai là cùng tồn tại và ngược lại.

Đất khắc gỗ: Bộ rễ ăn sâu vào tầng đất dày hút chất dinh dưỡng từ đất để nuôi thân.

Nước khắc đất: đất có thể ngăn nước chảy, đất có thể hút nước hoàn toàn

Nước dập lửa: nước dập lửa, nước dập lửa

Khắc kim loại: sức nóng của lửa có thể nung chảy kim loại thành chất lỏng

Carpenter’s Needle: Dụng cụ chặt cây làm bằng kim loại.

Ví dụ, khi chọn màu sắc phong thủy theo tuổi mệnh Mộc, tránh nhóm các màu thuộc hành Thổ vì có thể không mang lại may mắn.

4. Một số thuật ngữ chuyên môn về định mệnh

can chi được hình thành do hai yếu tố trời và đất kết hợp với nhau. Tuổi tham chiếu là tuổi tính theo âm lịch dựa vào năm sinh và tuổi nam của mỗi người

Thiên can gồm 10 yếu tố: can, tân, nhâm, quý, giáp, bính, đinh, mai, nguyệt

Địa chi gồm 12 yếu tố, tương ứng với 12 con giáp là: ất, sửu, dần, mão, nhâm, ất, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi

<3

Xem Thêm : Nở hậu là gì? Ý nghĩa nhà nở hậu trong phong thủy

Cách tính đơn giản có thể quy đổi tuổi từ tuổi dương lịch sang tuổi âm lịch. Đây là cách dễ nhất để tính các chòm sao

Xem Thêm: Thế hệ Gen Z Là Gì Và Những Điều Lồi Lõm Trong Mắt Các Gen Khác

can: Lấy chữ số cuối cùng của năm sinh đối chiếu với số thiên can tương ứng ghi dưới đây theo quy ước: can-0, tân-1, nhâm-2, quý-3, giáp – 4 , Át-5, Bính-6, Đinh-7, Mẫu-8, Kỳ-9

địa chi: Chia 2 số cuối của một số dương cho 12, số dư tương ứng là địa chi của năm, tương ứng với các thuận như sau: tý-0, sửu-1, dần-2, mão-3, thìn-4, tý-5, ngọ-6, mùi-7, thân-8, dậu-9, tuất-10, hợi-11

5. Học cách tính mệnh theo năm sinh

Bạn có hiểu vận may là gì không? Cuộc sống Phong Thủy có ý nghĩa như thế nào đối với mọi người? Theo quan niệm của Phong thủy, số phận của một người có ảnh hưởng rất lớn từ khi sinh ra cho đến khi 30 tuổi. Đây là thời điểm quan trọng tạo nên nhiều bước ngoặt trong cuộc đời bạn. Cách tính cung hoàng đạo dựa vào năm cung hoàng đạo, cộng các số của ngày tháng năm sinh chia cho 9 rồi đối chiếu với bảng cung hoàng đạo để ra cung hoàng đạo chính xác. Sau đây là cách tính số phận:

Căn cứ vào bảng trên có thể giúp bạn nhanh chóng biết được cung mệnh của mình, từ đó biết được vận mệnh của bản thân. Nhưng cần lưu ý rằng dù sinh cùng năm nhưng cung hoàng đạo của nam và nữ hoàn toàn khác nhau. Cần dựa vào yếu tố giới tính để phán đoán chính xác nhất.

Vui lòng xem ví dụ cụ thể bên dưới

Bạn sinh năm 1995, cách tính 1+9+9+5=24:9=2 dư 6

Nếu bạn là nam, vui lòng xem nam sinh năm 1995.

Nếu bạn là nữ, hãy xem hàng của cô gái sinh năm 1995 với logo khảm.

6. Cách tính mệnh theo tuổi

Luận loại ngũ hành theo năm sinh là nội dung của thuật bói toán cổ xưa. Trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, bạn thuộc nguyên tố nào và nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Cách tính tuổi thọ theo năm dựa trên thước dư của năm sinh âm lịch.

Để tính cấp bậc trước tiên bạn cần căn cứ vào năm sinh của mình như sau. Bạn lấy chữ số cuối cùng của năm sinh, phải là năm sinh âm lịch. Cách tính được thống nhất như sau:

Ví dụ

Nếu bạn sinh năm 1986, bạn là người tuổi tý

Dựa trên năm sinh

Lấy 2 số cuối của năm sinh chia cho 12, đối chiếu số dư với bảng tra cứu sẽ ra hàng này:

Sau khi biết số ngày, nếu muốn biết cách tính tuổi thọ theo tử vi ngày sinh, xin xem quy ước trong địa chi, quy đổi giá trị thành số sau:

Người nổi tiếng

Giáp, Át=1

pin, dinh = 2

Tóc, thời gian = 3

Xem Thêm: Haidilao Việt Nam

Xem Thêm : VINHOMES OCEAN PARK 2 – THE EMPIRE HƯNG YÊN

súp, tan = 4

Phần tư quyền lực = 5

Vị trí

ty, bò, ngô, mùi = 0

Dần, mão, thân, ngọ = 1

gầy, ghen, tuất, heo = 2

Ngũ hành

pin = 1

Nước = 2

Lửa = 3

Trái đất = 4

gỗ = 5

Để có được phương pháp tính tuổi thọ của bản thân dựa vào tử vi ngày tháng năm sinh, sau đó cộng bình can + sinh khí để có kết quả tính cung tài lộc. Trừ 5 cho số tiền lớn hơn 5 để tiếp tục.

Ví dụ Nếu bạn sinh năm 1989 thì bạn là tuổi kỵ

kỳ = 3, đố kỵ = 2. 3 + 2 = 5 là mệnh mộc

7.Làm thế nào để thay đổi vận mệnh của nhân loại?

Số phận của con người phần lớn được định đoạt từ lúc anh ta được sinh ra. Do đó, nhiều câu hỏi làm thế nào để thay đổi số phận để có được nhiều may mắn hơn luôn là một vấn đề nan giải. Tuy nhiên, cũng có những cách để bạn có thể tránh được những điềm gở.

Ai muốn thay đổi vận mệnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thì cần phải có một trái tim nhân hậu. Luật nhân quả luôn có và nó luôn xảy ra trong cuộc đời mỗi người. Do đó, nếu muốn mọi thứ tốt đẹp, bạn cần “gieo” những hành động tích cực.

Ngoài ra, đeo vòng tay phong thủy còn có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc giúp bạn thu hút tài lộc. Hiện nay vòng tay trầm hương, vòng đá phong thủy được sử dụng rộng rãi. Vòng phong thủy có chức năng thu hút tài lộc, của cải cho người đeo. Chức năng của nó thúc đẩy giúp thay đổi vận mệnh trên con đường công danh, tài lộc, sự nghiệp và tình duyên.

Đọc Thêm: 9 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh Nhân Loại Không Thể Bỏ Qua

Đọc thêm: Vận mệnh là gì? Cách xem bói chuẩn và đơn giản

Xem Thêm: Thông tin chi tiết về ban quản lý Vinhomes

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *