Phong thủy nhà ở là gì? Sắp xếp đúng cách, mẹo hay và hướng hóa giải

Phong thuy nha o

Phong thuy nha o

1. Phong thủy nhà ở là gì?

Phong thủy là khoa học chứ không phải mê tín dị đoan như nhiều người vẫn nghĩ. Theo Wikipedia, “Phong thủy (tiếng Trung: Feng Shui) là một học thuyết chuyên nghiên cứu về ảnh hưởng của hướng gió, hướng dòng khí và dòng nước đến vận khí của con người”.

Bạn Đang Xem: Phong thủy nhà ở là gì? Sắp xếp đúng cách, mẹo hay và hướng hóa giải

Ở đâu:

 • Gió là gió
 • Nước là nước
 • Trên thực tế, từ xa xưa con người đã rất chú trọng đến yếu tố phong thủy nhà ở. Theo truyền thuyết, Hùng Vương khi lập quốc đã cố ý tìm đất xây dựng kinh đô, có công lớn cho sự hưng thịnh và phát triển của Văn Lang quốc.

  Phong thủy nhà ở là gì? Lý giải từ chuyên gia phong thủy

  Phong thủy trong nhà là một môn khoa học

  Những câu thành ngữ dân gian như “tựa núi mà sống”, “gần nước hướng nắng”, “nhà sạch thì mát, bát sạch ăn ngon”… cho thấy con người có lòng từ lâu. đã nhận thức được sự khác biệt giữa vị trí của ngôi nhà và cách sắp xếp đồ đạc trong nhà.

  Theo nghĩa rộng nhất, Phong thủy là kết quả của việc nghiên cứu kiến ​​thức về thiên nhiên, môi trường, cách bố trí đồ đạc, sơ đồ mặt bằng của không gian sống và cách thức thay đổi các tác động ảnh hưởng đến đời sống con người.

  2. Phong Thủy Nhà Cửa Và Những Lưu Ý

  2.1. Kiến Thức Phong Thủy Nhà Căn Bản

  2.1.1. Phong Thủy Nhà Ở Là Gì?

  Một ngôi nhà có Phong thủy tốt sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ sống trong đó. Để một ngôi nhà được coi là phù hợp với Phong thủy thì cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố: địa hình, hướng, độ thông thoáng và sự ảnh hưởng vừa phải của nắng và gió vào ngôi nhà.

  2.1.2. Nhà hợp phong thủy để tự kinh doanh

  Phong thủy tốt tức là hướng nhà, đồ đạc trong nhà phải hợp tuổi, hợp mệnh của gia chủ. Nếu gia chủ là người sinh ra và lớn lên thì nên chọn màu vàng, nâu, đỏ… làm tông màu chủ đạo khi trang trí nhà cửa.

  Ngoài ra, phong thủy nhà ở cũng nên tránh các vật nặng, ví dụ như cột đá hay bàn ghế hình vuông. Tốt nhất nên trang trí nhẹ nhàng, trồng cây xanh để tạo không khí thư thái cho người ở.

  Dùng thước kẻ để đo hướng phong thủy của ngôi nhà, giúp biết được hướng nhà tốt hay xấu, có hợp với mệnh của gia chủ hay không, càng chính xác nó sẽ được

  2.1.3. Condensate là gì?

  Theo các chuyên gia phong thủy, khi chọn địa điểm xây nhà cần chọn nơi thông thoáng. Chọn nơi thông gió tốt không có nghĩa là chọn nơi có gió thổi. Vì trong phong thủy, nếu gió thổi quá nhiều thì trong nhà không tụ tài được.

  Khi sắp xếp đồ đạc cũng hướng tới sự ngăn nắp và tạo cảm giác thoáng đãng trong không gian sống. Các luồng khí nên được bố trí tập trung ở chính giữa ngôi nhà.

  Nếu diện tích nhà rộng nên chú ý bố cục, không để gió thổi từ trước ra sau theo hình tròn. Ngược lại, nhà có diện tích hạn chế nên tránh sự bừa bộn và luôn thông thoáng cho ngôi nhà.

  Kiến thức phong thủy nhà ở cơ bản cho người chưa biết gì

  Nhà thông thoáng, đủ ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng của phong thủy nhà ở

  2.1.4. Nhiều ánh sáng tự nhiên

  Ánh sáng mặt trời là một yếu tố rất quan trọng trong Phong thủy nhà ở. Ngôi nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên và thông gió tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Vì vậy, hãy chú ý đến cách bạn sắp xếp nội thất của mình để không có gì cản trở luồng ánh sáng và không khí vào nhà bạn.

  2.1.5. Thêm gam màu tương phản cho ngôi nhà

  Xanh lá cây được coi là màu lành mạnh, tốt cho trạng thái tinh thần và giúp tăng cường sức khỏe. Vì vậy, nếu có thể, hãy bố trí nhiều cây xanh xung quanh nhà. Màu trắng cũng giúp trung hòa các tâm trạng nên cũng có thể dùng để trang trí nhà cửa.

  Phòng ngủ không nên dùng màu đỏ. Màu cam thích hợp cho phòng trẻ em và phòng làm việc, nên sử dụng những màu gợi sự vui vẻ, lạc quan như xanh da trời, kem.

  2.2. Nguyên tắc Phong thủy nhà ở

  Tuân theo nguyên tắc Phong Thủy ngay từ khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà, lên ý tưởng sắp xếp nội thất sao cho giúp giữ chân khí và xua đi năng lượng xấu. Từ đó làm cho gia đình thịnh vượng, tránh xa bệnh tật và xua đuổi những điều xui xẻo.

  2.2.1. Nhà phải ở phương vượng

  Chọn hướng nhà tốt, hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ là yếu tố được Phong thủy nhà ở đặt lên hàng đầu. Nếu chọn đúng hướng vượng thì gia đạo bình an vô sự, tài lộc dồi dào. Ngược lại, nếu hướng nhà không tốt sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc nên không may mắn.

  2.2.2. Cửa chính không bị hỏng

  Cửa chính không chỉ đảm nhiệm chức năng ra vào mà còn có vai trò quan trọng trong việc đón sinh khí, tài lộc. Do đó, kích thước, tỷ lệ và phong cách của lối vào chính phải hợp lý. Nó phải được đặt trong cung sinh khí thì mới được hoa lệ.

  Không nên thiết kế cửa trước và cửa sau đối diện nhau. Sẽ không hiệu quả nếu mở cửa và nhìn vào bếp trước. Một nhà vệ sinh gần cửa cũng mang lại dòng năng lượng tốt lành vào nhà. Một điều lưu ý nữa là không nên đặt gương đối diện với cửa, vì nó sẽ cản trở năng lượng dương vào nhà.

  2.2.3. Sắp xếp đồ đạc trong từng phòng theo phong thủy

  Việc sắp xếp đồ đạc trong nhà không chỉ cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn phải bố trí hợp lý dưới góc độ Phong thủy. Cụ thể:

  Sắp xếp đồ đạc đúng theo phong thủy nhà ở giúp đem lại may mắn

  Cách bố trí đồ đạc trong nhà cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phù hợp với phong thủy ngôi nhà

  Phòng khách:

  • Phải có tầm nhìn thông thoáng, không bị che khuất. Bố trí nội thất hợp lý và đón ánh sáng tự nhiên.
  • Không sử dụng đèn hình ống, chẳng hạn như đèn downlight.
  • Có thể trang trí trần phòng khách để không gian thêm sinh động, nổi bật.
  • Chỉ nên có một chiếc ghế sofa trong phòng khách.
  • Sofa trong phòng khách nên hướng ra cửa chính của ngôi nhà để đón khách để có quý nhân giúp đỡ gia chủ khi cần thiết.
  • Tránh bố cục sơ sài và không nên lộn xộn hoặc đông đúc.
  • Phong thủy nhà ở trong sắp xếp nội thất phòng khách

   Phòng khách phải thông thoáng, đón ánh sáng tự nhiên

   Xem Thêm: Mẫu giấy đặt cọc – Văn phòng luật sư DMS tại Đà Nẵng

   Nhà bếp và Phòng ăn:

   • Nhà bếp và phòng ăn thông nhau.
   • Bàn ăn nên đặt ở giữa nhà để dễ lấy.
   • Bàn và ghế có thể là hình tròn, hình bầu dục hoặc hình vuông.
   • Bếp ga không được đặt đối diện với vòi nước.
   • Không đặt bếp đối diện với cửa ra vào.
   • Không đặt bếp gần tủ lạnh hoặc gần phòng ngủ vì trong quá trình đun nấu sẽ sinh ra những khí không tốt cho sức khỏe.
   • Xem mẫu bếp đẹp bài trí theo phong thủy
   • Phong thủy nhà ở áp dụng trong sắp xếp phòng bếp và phòng ăn

    Trang trí phòng bếp với gam màu sáng tạo cảm giác sạch sẽ, ngăn nắp

    Phòng ngủ:

    • Giường nên kê dựa vào tường, ở hướng tốt.
    • Kê giường cách xa cửa sổ để tránh luồng khí quá mạnh.
    • Đầu giường không được đối diện với cửa ra vào.
    • Không nên sử dụng các màu nóng như đỏ, đen trong phòng ngủ.
    • Đồ nội thất hình vuông và không được có cửa sổ hình tròn, bàn hình tròn, tủ âm tường hình bán nguyệt hoặc bất kỳ đồ vật hình trụ hoặc hình tròn nào.
    • Gương trên bàn trang điểm không được đối diện với giường ngủ.
    • Trần phòng ngủ không nên trang trí bất cứ thứ gì vì nó tạo cảm giác bất an, căng thẳng khi ngủ, khiến giấc ngủ không trọn vẹn.
    • Không sử dụng đồ nội thất bằng kim loại như tủ sắt, khung sắt sẽ khiến người ở cảm thấy lạnh, khó ngủ.
    • Tham khảo mẫu thiết kế phòng ngủđẹp, đầy đủ tiện nghi và hợp phong thủy trên
    • Phong thủy nhà ở trong sắp xếp không gian phòng ngủ

     Không kê giường gần cửa sổ để tránh luồng khí quá mạnh

     Nhà tắm và nhà vệ sinh:

     • Nhà vệ sinh và phòng vệ sinh không được đối diện với bếp.
     • Nên sử dụng màu trắng sáng để tạo cảm giác sạch sẽ, thoáng mát.
     • Chỉ sử dụng những gì cần thiết và tránh nhồi nhét quá nhiều.
     • Luôn đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng.
     • Cửa nhà vệ sinh cũng phải luôn đóng.
     • 3. Hướng dẫn gia chủ xem phong thủy của ngôi nhà

      Xem Thêm : Mua Bán Nhà Hẻm Xe Hơi Quận Phú Nhuận Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp T1

      Không cần thuê thầy Phong Thủy, bạn có thể xin Phong Thủy cho ngôi nhà của mình theo những cách sau.

      3.1. Quan sát quang cảnh ngôi nhà

      Bạn có nên đứng trước cửa nhà và nhìn xung quanh xem có công trình xây dựng lớn nào gần đó không? Có chướng ngại vật nào trước nhà không? Đặc biệt chú ý xem trước nhà có cây cối không, trên đường có cột điện thoại không, đối diện cửa nhà có gác chuông nhà thờ không. Đặc biệt nếu ngôi nhà nằm ở ngã ba đường, vì có cảm giác như con đường sẽ đâm vào cổng nhà bạn. . . Nếu có một trở ngại như vậy, giải pháp duy nhất là đặt một tấm gương. Con quái vật đang đối mặt với đường phố.

      3.2. Xem hướng nhà bằng la bàn

      Đứng trước nhà và dùng la bàn để xem hướng nhà. Lưu kết quả và so sánh với hướng tốt nhất cho bản mệnh của bạn. Nếu hướng nhà sai sẽ không mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

      Sử dụng La bàn trong sắp xếp phong thủy nhà ở

      Dùng la bàn để tra hướng và phương vị phong thủy trong nhà

      3.3. Quan sát lối vào nhà

      Đảm bảo không có gì cản trở luồng không khí đi khắp nhà. Đặc biệt, nên sắp xếp đồ đạc hợp lý để luồng khí tập trung ở trung tâm căn phòng. Phòng khách cũng cần rộng rãi, thoáng mát, có ánh sáng tự nhiên và không bày biện quá nhiều đồ đạc.

      Ở phía trước ngôi nhà, bạn cũng cần đảm bảo rằng không có gì cản trở luồng không khí vào nhà. Ngược lại, nếu nhà ở nơi gió quá mạnh, xung quanh thưa thớt thì nên làm hàng rào, trồng thêm cây xanh để cản gió thổi, vượng khí không tụ vào nhà. .

      3.4. Xem xét hướng trong Bát đồ để sắp xếp đồ vật

      Trong câu chuyện phiếm có 8 phương hướng, tương ứng tượng trưng cho: gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức. Theo sơ đồ Bát quái, bạn có thể tìm ra ý nghĩa tượng trưng của hướng. Sau đó, theo ý muốn của mọi người, sẽ có một sự sắp xếp các mục tương ứng.

      Ví dụ bạn muốn thêm tiền thì hướng đếm ngược là đông nam. Nếu bạn nhìn vào bát quái của mình, bạn sẽ thấy rằng ngũ hành tương ứng với hướng đông nam là mộc. Khi đó, những vật liên quan đến mộc nên đặt ở hướng Đông Nam sẽ tốt cho vượng khí của gia đình.

      3.5. Kiểm tra phong thủy của căn phòng

      3.5.1. Phong thủy phòng khách

      • Kiểm tra xem sàn phòng khách có bằng phẳng không. Nếu không, cần điều chỉnh lại để tránh bị lồi lõm, bong tróc…
      • Đồ trang trí hình tròn phù hợp với phòng khách hơn những đồ trang trí có hình dạng khác.
      • Phòng khách phải luôn gọn gàng, sạch sẽ và thoáng mát. Tránh những ngày nhiều mây và ẩm ướt, tạo ra luồng không khí kém.
      • Từ cửa vào phòng khách có lối đi “lệch”, có thể ngăn sát khí từ bên ngoài ập vào nhà. Đồng thời, linh khí khi đi vào nhà theo đường vòng cũng giúp gia chủ dễ dàng hút tài vượng.
      • Đặt cây trong phòng khách có thể làm cho phòng khách tràn đầy năng lượng, tăng tài lộc và tạo cảm giác thư thái.
      • Các vật dụng gia đình không được cản trở.
      • Đừng để những bức tường phòng khách trở nên buồn tẻ, hãy thêm những bức tranh sặc sỡ để làm căn phòng thêm sinh động.
      • 3.5.2. Phong Thủy Nhà Bếp:

       • Đứng ở vị trí chế biến thức ăn, nếu lưng quay ra cửa thì cần điều chỉnh sao cho vừa nấu ăn vừa nhìn thấy cửa.
       • Kiểm tra để đảm bảo rằng bếp gas được đặt gần tủ lạnh và di chuyển hai đồ vật ra khỏi đường đi nếu cần.
       • Nếu vòi nước gần bếp gas sẽ gây ra sự xung khắc giữa hành Thủy và hành Hỏa. Vì vậy, nên thay đổi vị trí của 2 đối tượng này.
       • Không đặt bếp đối diện nhà vệ sinh, không đặt bếp và nhà vệ sinh chung một bức tường.
       • Phong thủy nhà ở trong sắp xếp nội thất phòng bếp

        Bàn ăn nên đặt ở giữa để thuận tiện cho cả hai bên

        3.5.3. Phong thủy phòng ngủ

        • Hãy chú ý đến những bức tranh nặng nề trên tường phòng ngủ, tủ quần áo nặng nề hoặc bất kỳ vật dụng nào khác mang lại cho bạn cảm giác bất an và căng thẳng. Nếu vậy, hãy xóa nó đi.
        • Hãy chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy mình trong bất kỳ tấm gương nào khi ngồi trên giường. Nếu vậy, hãy che gương hoặc di chuyển chúng đến một vị trí khác.
        • Đầu giường phải đối mặt với Dasha. Nếu vợ chồng không cùng hướng thì nên chọn hướng vợ.
        • Phòng ngủ không nên gần bếp, bởi khi nấu nướng trong bếp sẽ sinh ra nhiều khí độc, ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của con người.

         3.5.4. Giá trị của việc đặt bàn thờ

         Vị trí đặt bàn thờ trong nhà cũng rất quan trọng, nếu đặt đúng phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý cho gia đình. Tương ứng, bàn thờ cúng thần linh, tổ tiên nên đặt ở nơi dễ thấy, thông thoáng, cao ráo, ngăn nắp. Đặc biệt là với mệnh của chủ nhân.

         Trên đây là những phương pháp quan sát phong thủy đơn giản và chính xác mà ai cũng có thể áp dụng. Hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn trang trí và cung cấp cho ngôi nhà của bạn. Chúc các bạn có được ngôi nhà vừa đẹp, vừa tinh tế, vừa hợp phong thủy.

         3.6. Phong thủy trước khi xem

         Xem phong thủy trước nhà cũng là một việc làm quan trọng để mang lại may mắn, phú quý cho cả gia đình.

         Trước tiên hãy kiểm tra xem xung quanh cửa trước có rác và có mùi khó chịu hay không. Nếu có thì phải dọn dẹp vệ sinh ngay vì chúng gây ra năng lượng xấu, ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt của gia đình.

         Tiếp theo, bạn nên kiểm tra xem cửa trước nhà mình có bị gương của nhà đối diện chiếu thẳng vào hay không. Nếu rơi vào trường hợp này, gia đình bạn dễ gặp vận xui, mọi việc không suôn sẻ, tài lộc dễ bị thất thoát. Trong trường hợp này, hãy nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia Phong Thủy.

         Một điều khác cần chú ý là sự hiện diện của những cây to và tán rộng. Theo các chuyên gia, cây cổ thụ cao mọc trước cửa kính sẽ cản ánh sáng, gió và cản trở sự lưu thông không khí tốt trong nhà. Khi đó ngôi nhà của bạn sẽ luôn chìm trong bóng tối ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như công việc của gia chủ. Nếu không thể chặt cây thì ít nhất cũng phải loại bỏ các cành bên ngoài và tán lá dày để tạo sự thông thoáng.

         4. Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà

         Nếu trong nhà có đồ vật không hợp phong thủy sẽ dễ mang lại nhiều điều xui xẻo. Cụ thể:

         Những kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở cần biết Cây xanh mang lại nguồn năng lượng tích cực cho căn nhà.

         • Cây chết: Nếu cây cối trong nhà bạn héo úa, rủ xuống hoặc chết, bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ và không có năng lượng tích cực.
         • Lịch cũ: Có thể mang lại những điều xui xẻo cho gia chủ.
         • Tranh động vật hung dữ cũng được cho là chứa tà khí, không nên treo trong nhà.
         • Hoa giả, hoa khô: tượng trưng cho cái chết, sự ảnh hưởng, linh hồn xấu, không nên sử dụng trong bất kỳ phòng nào.
         • Vũ khí, hung khí: Cũng tạo cảm giác bất an, lạnh nhạt trong không khí gia đình.
         • Vòi nước bị rò rỉ là điềm báo của cải bị thất thoát. Khi đó, nguồn năng lượng tích cực của ngôi nhà sẽ bị tiêu tán. Năng lượng cá nhân và sức khỏe của chủ sở hữu cũng bị ảnh hưởng.
         • Không nên đặt gương treo tường đối diện với cửa ra vào kẻo xua đuổi tài lộc của gia chủ.
         • Kệ kê ba mặt dựa vào tường có thể gây ức chế cho công việc làm ăn của gia chủ, tạo cảm giác ngột ngạt, gò bó, thậm chí là bị giam cầm.
         • Đặt TV trong phòng ngủ có thể làm xáo trộn sự yên tĩnh và ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như các mối quan hệ.
         • Nhà cửa bừa bộn, đồ đạc lộn xộn dễ cản trở năng lượng tốt, khiến điềm khí tích tụ trong nhà, cứ như vậy sẽ sinh ra bệnh tật cho sức khỏe của gia chủ.
         • 5. Mẹo phong thủy nhà ở giúp gia chủ thu tài lộc

          Phần thông tin phía trên bài viết cũng đã khéo léo cung cấp cho các bạn một số mẹo về phong thủy. Ngoài ra, để đón những luồng gió tốt, đem lại may mắn, sức khỏe, tiền tài cho gia đình, bạn nên áp dụng thêm những mẹo phong thủy sau đây: Mẹo phong thủy nhà ở giúp thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ

          Giữ cho ngôi nhà của bạn thoáng mát, sạch sẽ và trồng cây xanh để thu hút tài lộc và may mắn.

          • Nếu trong nhà bạn có cây chết, hãy thay cây mới và chăm sóc chúng thật tốt.
          • Dọn nhà, quét đường. Lau sạch bụi bẩn trên đồ đạc, bảo quản tốt bảng tên, số nhà.
          • Treo chuông gió trước cửa nhà, khi chuông ngân lên sẽ mang lại điềm lành, bình an. Do đó, nó sẽ mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn.
          • Thêm chậu cây vào nhà.
          • Đảm bảo tất cả các phòng trong nhà khô ráo, thông thoáng và đủ ánh sáng.
          • 6. Phong thủy nhà ở theo tuổi chuẩn nhất

           Xem Thêm: Top 12 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất quận Tân Phú, TP. HCM

           Mỗi cung hoàng đạo khác nhau sẽ phù hợp với một màu sắc khác nhau. Đặc biệt màu sơn tường và nội thất trong gia đình đóng vai trò rất lớn trong việc cân bằng và hỗ trợ vận mệnh của các thành viên. Do đó, nắm vững cách sử dụng màu sắc theo quy tắc phong thủy là điều bạn cần chú ý trong trang trí nhà cửa.

           6.1. Phong Thủy Nhà Năm Tý

           Gia chủ nên chọn những gam màu sáng, tươi tắn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Cụ thể:

           • Gia chủ tuổi ngọ hợp với màu đỏ, cam, vàng, nâu và tím.
           • Màu đỏ, cam, tím, xanh lục hợp với gia chủ tuổi già.
           • Gia chủ tuổi ngọ hợp với màu đen, xanh lam, xanh da trời và xanh lục.
           • Trắng, đen, xanh lam hợp với gia chủ tuổi Kỷ Hợi.
           • Người tuổi Tỵ hợp với màu vàng, nâu, trắng.
           • Phong thủy nhà ở theo từng tuổi

            Màu vàng, nâu hợp với gia chủ tuổi Hợi, Tân Mão

            6.2. Phong thủy nhà ở cho người sinh năm Kỷ Sửu

            Người tuổi Sửu rất hợp với những gam màu nóng, vì vậy nên sử dụng gam màu này trong trang trí nhà cửa, có thể mang lại nhiều may mắn.

            • Gia chủ hợp màu đỏ, cam, vàng, nâu, tím.
            • Gia chủ tuổi tý hợp màu đỏ, cam, tím, xanh lục.
            • Gia chủ tuổi quý sửu hợp màu đen, xanh nước biển.
            • Các bậc thầy thời Đinh Sửu có màu trắng, đen và xanh.
            • Gia chủ tuổi Bính Tý hợp màu vàng, nâu đất và trắng.
            • 6.3. Phong Thủy Nhà Cho Người Tuổi Tý

             Theo phong thủy, người tuổi dần dần nên áp dụng những màu sắc sau trong trang trí nội thất:

             • Gia chủ tuổi bính dần hợp với màu đen, xanh da trời, xanh lục.
             • Gia chủ tuổi dần hợp màu đen, xanh lam, xanh lục.
             • Chủ cũ hợp dần với các màu vàng, nâu và trắng.
             • Hậu dần hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu
             • 6.4. Phong thủy nhà ở cho người sinh năm Mão

              Đối với người sinh năm Mão, theo phong thủy nhà ở, nội thất bài trí nên sử dụng các màu sau:

              • Gia chủ tuổi Kỷ Mão hợp màu trắng, đen và xanh nước biển.
              • Chủ tuổi Quý Tị đội mão màu vàng, nâu và trắng.
              • Ding Shijia rất hợp với màu đỏ, cam, tím và xanh lục.
              • Chủ nhân của các cung hoàng đạo là đỏ, cam, tím, vàng, nâu.
              • Phong thủy nhà ở phù hợp cho từng con giáp

               Tuổi Mão hợp với màu trắng, đen, xanh

               6.5. Nhà hợp phong thủy cho người tuổi Tý

               Khi trang trí cây bàng trong nhà, nên chọn những màu sắc sau theo phong thủy của ngôi nhà:

               • Người tuổi Kỷ Hợi hợp màu đỏ hồng.
               • Chủ nhà mệnh thổ hợp màu vàng.
               • Tuổi hoàng đạo hợp với màu hồng, đỏ và xanh lam.
               • Chủ sở hữu là mulatto.
               • Câu lạc bộ cũ có màu đen và trắng.
               • 6.6. Phong Thủy Nhà Cho Người Tuổi Tý

                Người tuổi tỵ, theo phong thủy nên chọn những màu sau khi bài trí nội thất:

                • Xanh lục, đỏ, hồng, tím hợp với năm con chuột.
                • Nhà thời Đinh Trị đỏ, hồng, vàng.
                • Gia chủ tuổi kỵ với xanh đen.
                • Ghen tị với những bậc thầy của thời đại với màu đen và trắng.
                • Vàng, trắng và nâu cho gia chủ ngày Tết.
                • 6.7. Phong Thủy Nhà Cho Người Sinh Năm Ngọ

                 Đối với người sinh năm Bính Ngọ, theo phong thủy nên dùng những màu sau để trang trí nội thất:

                 • Màu vàng, nâu, trắng phù hợp với chi.
                 • Gia chủ tuổi Kỷ Hợi hợp màu trắng, đen, xanh nước biển.
                 • Đỏ, cam, tím, vàng, nâu cho chủ ngựa.
                 • Đỏ, cam, tím, xanh lục cho năm con ngựa.
                 • Gia chủ tuổi kỵ màu đen, xanh da trời, xanh lục
                 • 6.8. Phong Thủy Nhà Cho Người Tuổi Tý

                  Theo phong thủy, những màu sau nên dùng để trang trí nội thất cho người tuổi Tý:

                  • Gia chủ tuổi quý hợi hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh nhạt, xanh lục.
                  • Gia chủ tuổi Đinh Mùi hợp với màu trắng, đen và xanh nước biển.
                  • Nhà năm Thổ có mùi vàng, nâu và trắng.
                  • Mùi hương của chủ nhà mới có màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu.
                  • Senior Home có sự kết hợp của màu đỏ, cam, tím, xanh lục.
                  • 6.9. Phong Thủy Nhà Thân

                   Người thân nên chọn những màu sau khi bài trí nội thất theo phong thủy của ngôi nhà:

                   • Gia chủ tuổi kỵ màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu.
                   • Gia chủ tuổi Kỷ Hợi hợp màu đỏ, cam, tím và xanh lục.
                   • Hợp với tuổi tương khắc là màu đen, xanh nước biển, xanh nhạt, xanh lục.
                   • Những người chủ cũ của ngôi nhà bổ sung màu trắng, đen và xanh lam.
                   • Gia chủ tuổi mậu thìn hợp với màu vàng, nâu đất, trắng.
                   • 6.10. Phong thủy nhà ở năm Đinh Dậu

                    Người tuổi Dậu nên chọn những màu sau theo phong thủy khi bài trí nội thất:

                    • Gia chủ tuổi dậu hợp màu trắng, đen và xanh lam.
                    • Gia chủ tuổi gà hợp với màu vàng, nâu, trắng.
                    • Màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu cho năm Đinh Dậu.
                    • Người tuổi Dậu hợp với màu đỏ, cam, tím và xanh lục.
                    • Gia chủ tuổi dậu kỵ màu đen, xanh lam và xanh lục.
                    • Phong thủy nhà ở theo tuổi chuẩn nhất

                     Quý dậu, gia chủ tuổi dậu Hoàng Nâu

                     6.11. Phong thủy nhà ở cho người cầm tinh con chó

                     Xem Thêm : Nên mua đất khu vực nào Hà Nội năm 2022 để kiếm lời – Xóm Đầu Tư

                     Đối với người sinh năm Tuất, theo phong thủy nên dùng những màu sau để trang trí nội thất:

                     • Hợp với gia chủ là màu đen, xanh nước biển và xanh lục.
                     • Người tuổi Kỷ Hợi hợp với các màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu.
                     • Các cung hoàng đạo có màu đỏ, cam, tím, lục.
                     • Năm Tuất hợp màu vàng, nâu và trắng.
                     • 6.12. Phong thủy nhà ở cho người tuổi Hợi

                      Đối với người sinh năm Kỷ Hợi, theo quan điểm Phong thủy nên dùng những màu sau để trang trí nội thất:

                      • Đỏ, hồng và tím cho năm con lợn.
                      • Ding Hainian master phù hợp với màu đỏ, vàng, hồng và nâu.
                      • Màu đen, xanh nước biển, xanh lam cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi.
                      • Gia chủ mệnh Tết hợp với màu vàng và trắng.
                      • Trắng, đen, xanh, bạc phù hợp với gia chủ tuổi quý hợi.
                      • Nếu bạn là người có kiến ​​thức về Phong Thủy và kinh nghiệm trong trang trí nội thất thì việc phối hợp màu sắc sao cho bổ sung cho nhau về mặt Phong Thủy và tạo hiệu quả thẩm mỹ là rất khó.

                       7.nadu design – đơn vị tư vấn thiết kế nội thất cao cấp hợp phong thủy, uy tín tại Hà Nội

                       Trên đây là một số thông tin cơ bản về Phong Thủy trong nhà ở, hướng dẫn cách xem Phong Thủy cho bản thân và những mẹo đơn giản để bố trí đồ đạc, nhà ở sao cho phù hợp nhất.

                       Đi sâu tìm hiểu sẽ thấy kiến ​​thức về Phong Thủy rất rộng. Vì vậy, không phải ai cũng có được một ngôi nhà vừa hài hòa về Phong Thủy, vừa đẹp và sang trọng. Khi đó, điều bạn cần là sự hỗ trợ và tư vấn của một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

                       Kinh nghiệm nhiều năm và năng lực đã được chứng minh bằng hàng trăm công trình thực tế, nadu design được biết đến với dịch vụ thiết kế nội thấtthi công nội thất trọn gói căn hộ, biệt thự, nhà phố Với kiêu hãnh, những căn hộ, biệt thự, nhà phố thể hiện đẳng cấp giá trị của chủ nhân và đảm bảo các yêu cầu về Phong Thủy của ngôi nhà. p>

                       Chúng tôi rất vinh dự khi được các chủ đầu tư chung cư cao cấp như vinhome, gamuda, mipec riverside, royal city…vv tin tưởng. Ngoài ra chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn cao cấp…

                       Với mỗi dự án, chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ, đầu tư thời gian, sức lực và trí tuệ quý giá. Đáp lại, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng sau khi hoàn thành các thiết kế của nadu. Các đồng nghiệp và chuyên gia ngang hàng cũng đánh giá cao trình độ và danh tiếng của Nadur Design.

                       Nhờ đó, các công trình mang thương hiệu nadu design không chỉ xuất hiện tại Hà Nội mà còn “phủ sóng” rộng rãi ra nhiều tỉnh thành phía Bắc và cả nước.

                       >>>Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập căn hộ, nhà liền kề và biệt thự cao cấp của Nadur tại đây:

                       Mẫu nhà ở hợp phong thủy do Nadu Design thiết kế

                       Xem Thêm: TẢI Bản đồ Châu Á (Asian Map) khổ lớn Mới Nhất 2023

                       nadu design Thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thủy (tranh 1)

                       Phong thủy nhà ở- mẫu thiết kế của Nadu Design

                       Thiết kế nội thất phong thủy nhà ở theo Nadu (Hình 2)

                       Phong thủy nhà ở - mẫu thiết kế của Nadu Design

                       Phong thủy thiết kế nội thất nhà nadu design (Hình 3)

                       Thiết kế nội thất hợp phong thủy nhà ở của Nadu Design

                       Thiết kế nội thất nhà ở theo phong thủy của nadu design (ảnh 4)

                       Mẫu thiết kế nội thất hợp phong thủy nhà ở Nadu Design

                       Thiết kế nội thất Fengshui House của nadu design (Hình 5)

                       Mẫu thiết kế nội thất hợp phong thủy nhà ở của Nadu Design

                       Thiết kế nội thất phong thủy của nadu design (Hình 6)

                       Tham khảo mẫu thiết kế nội thất hợp phong thủy nhà ở của Nadu Design

                       Thiết kế nội thất phong thủy của nadu design (Hình 7)

                       Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất hợp phong thủy nhà ở mới nhất

                       Thiết kế nội thất phong thủy của nadu design (Hình 8)

                       Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất hợp phong thủy nhà ở theo phong cách hiện đại

                       Thiết kế nội thất phong thủy của nadu design (Hình 9)

                       Thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thủy nhà ở mẫu đặc biệt

                       nadu design Phong thủy thiết kế nội thất nhà ở (Hình 10)

                       Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi tới hotline 0904.666.138 để liên hệ ngay với chúng tôi để tạo ra mẫu nhà đẹp hợp phong thủy và đa dạng các dịch vụ về nhà cho quý khách. Về phong cách.

                       Địa chỉ: 264 lê trọng tấn, thanh xuân, hà nội

                       gmail: nadudecor@gmail.com

                       Trang web: nadudesign.com

                       Chọn Nadu, chọn đúng khẩu vị, đúng đẳng cấp

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *