Tin tức

Top 4 công cụ quét khách hàng tiềm năng miễn phí trên Facebook

1. Phần mềm UID Pro

1.1.Tổng quan

Đây là phần mềm cho phép bạn phân tích hành vi khách hàng từ Fanpage hoặc Profile của đối thủ giúp bạn quét được data khách hàng lớn.

Tính năng vượt trội cộng với phí 0 đồng, UID Pro xứng đáng là lựa chọn tốt để bạn cân nhắc trong quá trình tìm kiếm một lượng lớn thông tin khách hàng cho doanh nghiệp của mình và việc kinh doanh trở nên có lãi. Phần mềm còn giúp bạn chủ động trong công tác marketing, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.

1.2. Ưu điểm của UID Pro

1.2.1. Scan thông tin dễ dàng

Công cụ này hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin từ fan page hoặc hồ sơ cá nhân bất kỳ. Sau đó, nó sẽ tự động phân tích mức độ tương tác từ số lượt thích và bình luận. phần của vị trí.

Tiếp theo, phần mềm sẽ tự động lưu danh sách người tương tác và chuyển thành số điện thoại, vậy là bạn đã có một tập dữ liệu khách hàng tiềm năng khổng lồ.

1.2.2. Lọc hành vi người dùng

UID Pro còn có thể lọc tương tác các bài viết thông qua tính năng React, giúp bạn phân tích sâu hơn dữ liệu khách hàng: Thích, Haha, Phẫn nộ, Yêu thích,… trên Facebook Điều này sẽ giúp bạn có nguồn dữ liệu khổng lồ và kiểm soát đối tượng mục tiêu khi cần thiết.

2.Phần mềm UID đơn giản

2.1. Giới thiệu phần mềm

UID đơn giản sẽ giúp bạn trở thành một máy quét hàng đầu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đây là một thiết bị quét rất mạnh. Tìm kiếm tệp khách hàng trên nhiều nền tảng website, MacOS và Windows

Công cụ này hỗ trợ người dùng tương tác quét tài khoản Facebook cá nhân hoặc Fanpage, bài viết của thành viên nhóm,..

2.2 .Ưu điểm đơn giản UID

2.2.1. Tối ưu hóa thời gian

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm vận hành đơn giản và tiết kiệm thời gian thì đây là một lựa chọn tốt

Bạn có thể quét hàng ngàn khách hàng trên Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng để bán hàng dịch vụ trực tuyến.

Phần mềm quét mã là một trong những công cụ sắc bén giúp người dùng đột phá doanh thu sản phẩm.

Và bản thân phần mềm là miễn phí, người dùng chỉ cần bỏ ra một chút công sức, thao tác đơn giản, không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Còn nguồn lợi nhuận thì không đùa được đâu, ít nhất theo lẽ thường thì cũng đã tốn cả triệu đồng cho việc tìm kiếm thông tin khách hàng rồi.

2.2.2. Quản lý data hiệu quả

Phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý tệp khách hàng cũ, tận dụng và tìm kiếm nguồn khách hàng thú vị.

Ngoài ra, máy quét của khách hàng cũng không giới hạn để tham gia các mẫu Facebook Ads, giúp việc tìm kiếm trở nên thuận tiện và rộng hơn.

Đây cũng có thể coi là một công cụ giúp nhân viên nâng cao hiệu quả công việc, hoàn thiện hơn cho công việc thương hiệu và marketing.

2.2.3.Tính bảo mật cao

Đây không chỉ là ưu điểm mà còn là yếu tố cần phải có để bất kỳ phần mềm nào cũng có được lòng tin của khách hàng.

Hiện tại, có rất nhiều công cụ quét tệp có điểm kiểm tra tài khoản và Simple UID thực sự là một lựa chọn tốt.

UID đơn giản cũng có khả năng này. Khả năng tự động hóa các thao tác thủ công, giúp người dùng loại bỏ các bước lặp đi lặp lại, tốn thời gian.

3.Phần mềm Fplus

3.1.Tổng quan

Đây là phần mềm tìm kiếm và quét UID chất lượng cao.

Nó tích hợp nhiều chức năng mạnh mẽ trong việc khai thác và xử lý thông tin tệp khách hàng trên Facebook.

3.2.Ưu điểm của Fplus

3.2.1. Thêm tương tác tự động

Fplus hỗ trợ tự động gửi tin nhắn cho khách hàng, bao gồm cả bình luận trên các trang cá nhân, nhóm hoặc fan.

Phần mềm sẽ tự động tăng tương tác Profile hoặc chia sẻ bài viết khi bạn đăng bài hoặc kết bạn,…

Phần mềm có giao diện tiếng Việt thân thiện với người dùng.

Nó cũng có lịch trình tương tác với bạn bè trên Facebook được cập nhật tự động hàng ngày.

Kết hợp với việc quét email và số điện thoại, việc tạo đối tượng quảng cáo Facebook từ UID giúp truy tìm nguồn gốc dữ liệu khách hàng hiệu quả hơn.

3.2.2. Tiết kiệm chi phí

Fplus cho phép người dùng dùng thử miễn phí trong 7 ngày, và có thể sử dụng miễn phí nếu chỉ hoạt động trên các chức năng cơ bản của phần mềm .

Nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ chức năng nhưng sẽ trả một khoản phí nhỏ thì mức giá này có thể chấp nhận được. Fplus hỗ trợ trả góp hàng tháng online hoặc trả thẻ cào, phí gia hạn là 100k/tháng.

Các chức năng của phần mềm được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu quét dữ liệu của khách hàng.

4.UID tối đa của phần mềm

4.1. Tổng quan

Đây là công cụ quét khách hàng tiềm năng miễn phí cho phép người dùng quét UID Facebook để biết thông tin khách hàng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp của họ.

4.2.Ưu điểm của Max UID

4.2.1.Công cụ quét thông tin trang cá nhân

Phần mềm này có thể quét toàn bộ danh sách bạn bè, fan page và các bài đăng trên trang cá nhân. Nó cũng giúp lọc các lượt thích và bình luận để người dùng có thể quét dễ dàng và chính xác.

Bạn có thể kết bạn với khách hàng theo đợt thông qua phần mềm biệt danh maxcare farm hoặc phần mềm hẹn hò tự động maxaddfriend.

4.2.2. Tìm kiếm

Max UID sẽ tìm kiếm toàn bộ nhóm bằng cách quét từ khóa, bất kể số lượng thành viên đã tham gia nhóm.

Đối với nhóm, lượng data khách hàng tiềm năng có thể quét dễ dàng, tức là nhóm có hàng nghìn thành viên tham gia. Lưu ý rằng đối với các nhóm riêng tư, bạn phải tham gia nhóm.

Bây giờ bạn đã hiểu tại sao thỉnh thoảng tôi nhận được tin nhắn và yêu cầu kết bạn. Ngay cả những bình luận từ những người tôi không biết. Vì khi tham gia một nhóm hay một sự kiện trên Facebook, bạn sẽ hòa vào “dòng chảy” thông tin được quét bởi các thiết bị hỗ trợ tìm kiếm của khách hàng. Đừng lo lắng hay sợ bị hack vì phần mềm chỉ quét những thông tin liên hệ cơ bản như số điện thoại, địa chỉ email… (dữ liệu bạn cập nhật công khai trên Facebook) để giúp đối tượng mục tiêu của bạn. Người bán có thể dễ dàng liên hệ với bạn.

Trên đây là 4 công cụ quét khách hàng tiềm năng miễn phí hàng đầu. Nếu bạn là người mới khởi nghiệp hoặc đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến trên nền tảng Facebook, thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy nhanh tay chọn cho mình một phần mềm mà bạn cho là phù hợp nhất, và tìm nguồn data khách hàng “khủng”.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button